Star Martial God Technique Season 2 Episode 33: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Star Martial God Technique Season 2 Episode 33 đã được lên kế hoạch phát hành rất sớm và người hâm mộ không thể chờ đợi ngày phát hành vì bộ phim ngày càng căng thẳng khi gần kết thúc. Star Martial God Technique là bộ phim hoạt hình Trung Quốc còn có tên là Đông Hoa, theo phim hoạt hình 3D CGI để kể lại câu chuyện.

Trong vài năm trở lại đây, trong số các phim hoạt hình Nhật Bản, phim hoạt hình chuyển thể từ tiểu thuyết Trung Quốc cũng là một xu hướng với Manwha và chúng rất có thể là một trong những nguồn giải trí tốt nhất hiện nay và chắc chắn chúng đang ngày càng phát triển. trở nên phổ biến. Xem xét rằng anime Star Martial God Technique đã ở mùa thứ hai và người hâm mộ trên toàn thế giới đang mong chờ sự ra mắt của các tập mới của anime, thật hấp dẫn và chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được sự đa dạng trong sự kết hợp. Thế giới giải trí.

Theo dõi các sự kiện từ tập mới nhất của Star Martial God Technique Season 2, người hâm mộ đang thắc mắc về Star Martial God Technique Season 2 Episode 33 và liên tục tìm kiếm trên internet về ngày phát hành của nó và hơn thế nữa. Vì vậy, chúng ta hãy nói chi tiết về Star Martial God Technique Season 2 Episode 33.

Đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần liên quan đến Star Martial God Technique Season 2 Episode 33, chẳng hạn như ngày phát hành và nơi có sẵn để xem phần nói trên. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về loạt phim hoạt hình Star Martial God Technique.

Star Martial God Technique Season 2 nói về điều gì?

Bên cạnh việc Xinghe đặt mục tiêu leo ​​lên tháp thần để có được sự bất tử vì đây là cốt truyện chính của series này, Star Martial God Technique mùa 2 còn cung cấp nhiều hơn thế. Vì anime lấy bối cảnh thời trung cổ, nên những cuộc đụng độ giữa những người nổi tiếng là không thể tránh khỏi khi một gia tộc đang cố gắng hoặc âm mưu hạ gục một gia tộc khác.

Cốt truyện của Star Martial God Technique phần 2

Các thành viên trong gia đình Dark Moon!

Đây là những gì chúng ta đã thấy kể từ khi bắt đầu Star Martial God Technique mùa 2 khi Liang Xiang âm mưu gây ra sự sụp đổ và sự xấu hổ của Azure Feather Clan. Với mục tiêu đánh đổ Azure Feather Clan, Liang Xiang quản lý để mang lại nhiều gia tộc nổi tiếng khác nhau với Azure Clan và đại diện của Royal Guard.

Liang Xiang đã hy vọng tập hợp được 100 thành viên từ tất cả các gia đình và cùng nhau họ sẽ tiêu diệt Azure Feather Clan. Tuy nhiên, không phải tất cả đều đồng ý với ý kiến ​​của Liang Xiang và một cuộc tranh luận đã nổ ra trong đó con gái của Xia Yuning của Hoàng đế Vệ binh phương Bắc là Wuning bị mất danh hiệu khi đối đầu với vị hoàng đế vĩ đại. từ Vệ binh Hoàng gia.

Tuy nhiên, nhờ có nhân vật chính của chúng ta là Xinghe, người đã mua chuộc Đại sứ từ Lực lượng Bảo vệ Hoàng gia và tìm cách cứu được ngày với Xia Yuning, do đó hình thành mối quan hệ với cô ấy và tạo thêm căng thẳng giữa anh ấy và Liang Xiang.

Vì vậy, phần 2 của Star Martial God Technique đã tập trung vào cốt truyện cạnh tranh giữa gia tộc Azure Feather và Dark Moon. Ngoài việc không quên mục tiêu chính là nhân vật chính Xinghe, anh ấy cũng tiến gần hơn đến việc tìm thấy Tháp Thần, nơi chúng ta thấy chúng xuất hiện trong giấc mơ của anh ấy hoặc khi anh ấy đang luyện tập, thiền định. .

Star Martial God Technique Season 2 Tập 33 Ngày và giờ phát hành

Star Martial God Technique Season 2 Episode 33 dự kiến ​​phát hành vào thứ Ba, ngày 4 tháng 10 năm 2022. Về thời gian, Star Martial God Technique Season 2 Episode 33 sẽ được thông báo cho chúng tôi như sau; Người hâm mộ Nhật Bản sẽ có thể xem Star Martial God Technique season 2 tập 33 lúc 00:00 theo giờ chuẩn Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10 năm 2022.

Star Martial God Technique Season 2 Episode 33 ngày và giờ phát hành

Ye Xinghe với White Fang!

Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ có thể xem Star Martial God Technique Season 2 Tập 33 lúc 08:00 Giờ Thái Bình Dương / 10:00 Giờ Miền Trung / 11:00 Giờ Miền Đông vào Thứ Hai, ngày 3 tháng 10. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Star Martial God Technique Phần 2 tập 33 sẽ phát sóng vào lúc 20:30 Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Hai, ngày 3 tháng 10 năm 2022.

Đón xem Star Martial God Technique Season 2 Tập 33 ở đâu?

Khán giả Nhật Bản có thể xem Star Martial God Technique Season 2 Episode 33 trên Mạng địa phương của Nhật Bản AT-X. Tuy nhiên, không có cách nào để xem anime hợp pháp trên các nền tảng phát trực tuyến vì bộ truyện chưa đủ phổ biến.

Người khổng lồ phát trực tuyến Bilibili có một số tập của Star Martial God Technique mùa 2 nhưng sẽ phải mất một thời gian trước khi tất cả các tập của Star Martial God Technique mùa 2 được cập nhật trên trang web. Sau khi có bản cập nhật trên nền tảng phát trực tuyến cho anime Star Martial God Technique, chúng tôi sẽ cập nhật bản cập nhật này hoặc tạo một bài viết mới cho hướng dẫn phát trực tuyến của anime.

Cũng nên đọc: Xem Uzaki-chan Muốn Đi chơi! Tập phần 2 – Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *