Mairimashita! Iruma-kun chương 271: Ngày phát hành và đọc ở đâu

Rate this post

Mairimashita! Iruma-Kun Chương 271 sẽ được phát hành vào tuần sau. Mairimashita! Bộ truyện tranh Iruma-Kun được viết bởi Osamu Nishi và được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Champion, tạp chí manga shonen của Akita Shoten. Bộ truyện đã được biên soạn thành 29 tập tankōbon tính đến tháng 10 năm 2022. Một cốt truyện ly kỳ đi kèm với loạt manga cực kỳ hiện đại, chào mừng bạn đến với bộ phận quỷ Iruma-Kun.

Những ai đã thưởng thức các chương mới nhất của bộ manga này đang rất háo hức chờ đợi tất cả các chương sắp tới. Người hâm mộ đang mong chờ bộ sưu tập manga Mairimashita! Iruma-kun ngày càng hay hơn nữa, và tuyển tập manga sẽ sớm có nhiều khúc quanh hấp dẫn.

Chào mừng bạn đến với trường đại học quỷ Iruma-kun, nơi chủ yếu tập trung vào iruma Suzuki, một đứa trẻ mới biết đi của con người có cha mẹ bị bán bởi một chúa quỷ tên là Sullivan. Khi một chúa quỷ rình rập anh ta, anh ta không thể đến trường đại học mỗi ngày. Theo Sullivan, Iruma Suzuki đã đăng ký vào trường của đứa trẻ, một trường đại học dành cho ma quỷ, và anh ta không được tiết lộ bí ẩn của mình cho bất kỳ ai.

Mairimashita! Iruma-kun Chap 270: Xem lại

Chúng ta đã thấy trong tập trước rằng các giáo viên đang làm nhiều hơn là chỉ mô tả những thứ trong chương 267, vì vẫn có những khoảnh khắc hài hước. Tuy nhiên, người ta liên tục nhấn mạnh rằng đây là một tình huống rất nghiêm trọng. Phương pháp điều trị của Shimoda cũng tốt. Cô ấy trước hết là một kẻ xâm nhập, nhưng cô ấy đã cứu mạng Iruma và cũng tỏ ra nghiêm túc trong việc giảng dạy. Tôi hy vọng cô ấy trở thành nhân vật phản diện tốt nhất.

Mairimashita!  Iruma-kun Chap 271 Ngày phát hành

Mairimashita! Iruma-kun

Cũng cần lưu ý thêm, có vẻ như Otonja-san có giới tính không rõ ràng như Opera. Tường thuật và đối thoại không có đại từ giới tính của họ. Tôi cho rằng tác giả này có ý định biến các nhân vật thành phi giới tính bằng cách biến họ thành những con quỷ an ninh. Khuôn mặt của Otonja-san cũng rất buồn cười, vì anh ấy trông giống như một bông hoa đen được tạo thành từ khói và bóng.

Mairimashita!  Iruma-kun Chap 271 Ngày phát hành

Mairimashita! Iruma-kun

Không nghi ngờ gì nữa, Balam có khả năng phán đoán tuyệt vời, mọi người nên lắng nghe những gì ông ấy nói. Thật tuyệt khi gặp một nhà hát Opera khác tương đương với những con quỷ và xem chúng làm gì trong các gia đình khác. Chúng ta có thể gặp lại cô ấy trong tương lai. Ngay cả khi những công cụ tra tấn đó hơi nhẹ, tôi chỉ có thể tưởng tượng mọi thứ đau đớn như thế nào. Nhìn chung, tôi rất thích xem cảnh hậu trường của Heartbreaker và tôi rất vui khi thấy sự phát triển chuyên môn hơn nữa cho các giáo viên tương lai.

Mairimashita! Iruma-kun Chap 271 Ngày phát hành

Mairimashita! Ngày phát hành Iruma-Kun Chương 271 được ấn định sẽ phát hành vào Ngày 10 tháng 10 năm 2022, Thứ Hai lúc 12:00 sáng giờ JST. Nếu chúng ta làm theo mẫu phát hành trước đó. Theo lời khuyên của Sullivan, Iruma được khuyên không nên tiết lộ danh tính con người của mình, vì anh ta có thể bị tiêu diệt nếu ai đó phát hiện ra. Khi bước vào vương quốc quỷ, Iruma cam kết sẽ tiến lên bất chấp mọi sự cố và cuộc phiêu lưu. Năm thứ hai của cuộc hôn nhân, Iruma tròn 15 tuổi.

Về Mairimashita!

Một cậu bé con người mười bốn tuổi, Iruma Suzuki đã bị bán cho một con quỷ bởi cha mẹ ích kỷ, bất cẩn và buông thả của mình. Sullivan, một con quỷ, đã đưa Iruma đến thế giới quỷ và nhận cậu làm con nuôi. Trong thời gian làm hiệu trưởng tại Đại học Babes dành cho Quỷ, Iruma nhanh chóng kết bạn với Alice Asmodeus và Clara Valac.

Mairimashita!  Iruma-kun Chap 271 Ngày phát hành

Mairimashita! Iruma-kun

Tuy nhiên, Sullivan cảnh báo Iruma không được phản bội nhân dạng của mình, vì nếu người ta phát hiện ra, anh ta sẽ bị ăn thịt. Khi ở trong con quỷ toàn cầu, Iruma thề sẽ hòa nhập nhưng không nhận ra rằng anh ta nổi bật vì những sự kiện nghiêm trọng và cuộc phiêu lưu mà anh ta gặp phải. Vào cuối 12 tháng thứ hai, Iruma 15 tuổi.

Các nhân vật của Mairimashita!

Các nhân vật của Mairimashita! Alice Asmodeus: Anh ấy có bản tính điềm đạm nhưng lại quá xúc động về Iruma Suzuki. Saori Hayam lồng tiếng cho anh ta. Anh ấy là bạn với Iruma Suzuki, và khả năng của anh ấy vượt xa sinh viên năm nhất. Iruma Suzuki: Chào mừng đến với nhân vật chính của Demon College là Iruma-Kun, một con người 14 tuổi bị chúa quỷ mua và bán. Kể từ khi đến thế giới quỷ, anh đã phải làm nhiều công việc bán thời gian.

Mairimashita!  Iruma-kun Chap 271 Ngày phát hành

Mairimashita! Iruma-kun

Kalego Naberius: Là giáo viên quỷ cấp 8 và được lồng tiếng bởi Daisuke ono, kalego naberius được lồng tiếng bởi Iruma Suzuki, giáo viên của Indra. Clara valac: Cô ấy là giọng nói của ayaka asai để chào mừng bạn đến với trường đại học quỷ iruma-kun. Cô ấy thường xuyên năng động, luôn muốn chơi và được đánh giá 4/5. Ameri Azazel: Con quỷ này là học giả kiêm chủ tịch của bộ nghiên cứu nhân loại học Babylon. Ngoài ra, cô ấy hoặc anh ấy được xếp hạng sáu là một vau và một trong những học sinh xuất sắc nhất.

Đọc Mairimashita ở đâu! Iruma-kun Chương 271 Bản quét thô?

Truy cập trang web chính thức để đọc Mairimashita Iruma-Kun Chương 271. Ở hầu hết các nơi, các chương mới của manga Mairimashita Iruma-Kun được phát hành vào các ngày trong tuần; Tuy nhiên, đây không phải là luôn luôn như vậy.

Cũng nên đọc: Black Clover Chương 340 Ngày phát hành: Asta sẽ mạnh mẽ hơn một lần nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *