The Patient Episode 7: Ngày, giờ phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Bệnh nhân là loạt phim FX tiếp theo được thực hiện cho Hulu bởi cùng một nhóm đã mang đến cho bạn Những người Mỹ. Phim có sự tham gia của Steve Carell trong vai Tiến sĩ Alan Strauss, một nhà trị liệu bị bắt cóc bởi một trong những bệnh nhân của anh ta, Sam (Domnhall Gleeson), một kẻ giết người hàng loạt cầu xin sự giúp đỡ của anh ta. Alan để chữa bệnh cho anh ta.

Một bộ phim về phòng ngủ chật hẹp theo chân Alan và Sam quen nhau trong những điều kiện đầy khó khăn. Alan có thể ngăn Sam giết người một lần nữa không? Sam sẽ trút cơn thịnh nộ của mình với Alan chứ? Chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp cho những câu hỏi chính này trong những tuần tới.

Cũng nên đọc: Outrageous Pumpkins Season 3 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến.

The Patient Episode 6 Tóm tắt

Tập thứ sáu của The Patient có cảnh Candace chất vấn Sam về vụ giết người. Cô thúc giục anh ta, “Đừng từ bỏ việc tư vấn.” Tất nhiên, điều đó sẽ phụ thuộc vào khả năng trở lại làm việc của nhà trị liệu. Alan cố gắng ngừng nghĩ về những sự cố khủng khiếp. Trong đầu, anh ta mô phỏng một buổi trị liệu với Charlie, một cựu bác sĩ trị liệu. Alan nhờ Charlie giúp đỡ. Trước mặt Sam, anh ấy đang đấu tranh để duy trì sự bình tĩnh của mình. Sam, người hoàn toàn không có sự đồng cảm, đang kiểm soát; Do đó, anh ta cần có chiến lược. Alan đang bào chữa, theo Charlie.

Tổng quan về bệnh nhân tập 6

A Still From Series ‘Bệnh nhân’

Việc Sam đào bới trong căn phòng liền kề khiến Alan tỉnh lại. Tuy nhiên, Sam vẫn chưa hoàn thành việc chuẩn bị cho việc chôn cất Elias. Anh ta khiến nhà trị liệu tin rằng Alan phải chịu một phần trách nhiệm cho việc Elias ra đi vì anh ta tức giận với anh ta vì đã không ngăn chặn tội ác.

Alan bị bỏ lại một mình khi Sam tiếp tục với những suy nghĩ của mình và một cái xẻng. Khi những cơn ác mộng bị giam giữ trong một buồng tử hình Holocaust dày vò anh ta, anh ta tách ra để kết nối lại với Charlie. Charlie không biết tại sao anh ấy lại tránh xung đột. Alan khẳng định rằng mình không có đủ sức mạnh. Charlie, mặt khác, hoài nghi rằng anh ta đã làm tất cả những gì có thể. Hơn nữa, anh ta buộc Alan phải đối mặt với một chủ đề nhạy cảm đối với Sam: thực tế là mẹ của Sam phải chịu một số trách nhiệm về sự lạm dụng mà Sam đã phải chịu đựng.

Sam quay lại, và Alan thuyết phục anh ta rời khỏi cơ thể của Elias, đó là một phép thử cho sự đồng cảm. Anh cho rằng bố mẹ của Elias sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc này. Sam đồng tình, nhưng rõ ràng là anh ấy không hành động một cách tử tế hay quan tâm. Anh ấy rất có thể đồng ý vì nghĩa vụ phải hoàn thành những gì anh ấy đã bắt đầu với các phiên này. Alan đặt một lá thư có tên Sam và một lời nhắn cho các con của anh ấy nói với chúng rằng anh ấy yêu chúng trên môi Elias trong khi Sam sử dụng nhà vệ sinh.

May mắn thay, Sam dường như không để ý khi anh ta làm đổ mực lên tay khi lôi xác nạn nhân ra khỏi nhà. Khi Alan nghe vợ mình hát câu: “Không phải bằng sức mạnh và không phải bằng sức mạnh, mà là bằng tinh thần,” anh thở dài khi nhớ lại bài hát. Chúng tôi sẽ không chôn Elias ngày hôm nay. Tuy nhiên, nó vẫn để lại một nấm mồ mở trong căn phòng liền kề.

Tập 7 spoilers

A Still From Series ‘Bệnh nhân’

The Patient Episode 7 Preview

Sam và Tiến sĩ Strauss cố gắng hình thành các mối quan hệ mới khi họ tìm kiếm sự yên tĩnh dường như đang lẩn tránh họ. Sau khi tập 6 kết thúc, tập 7 cuối cùng cũng có thể đưa luật vào cuộc sống của Sam. Điều đó chắc chắn sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với Alan, nhưng nó sẽ tốt hơn hay tồi tệ hơn? Liệu Sam có phát hiện ra tung tích của Alan và chôn anh trong ngôi mộ mà anh đã đào rất khéo léo, hay cảnh sát sẽ đến giải cứu anh?

Tiêu đề của tập tiếp theo, Kaddish, và việc Alan đề cập đến những đứa con của mình trong bức thư ngụ ý rằng nó sẽ đi sâu hơn vào các yếu tố dẫn đến sự thất bại trong quan hệ cha con Strauss. Tại sao không phải là hai gia đình khi những ràng buộc và vấn đề của một trong hai được tiết lộ?

Tập phim sắp tới có thể xem xét sự lạm dụng gián tiếp của mẹ Sam đối với anh ta do sự thiếu hiểu biết của bà khi anh ta còn là một đứa trẻ. Ngay cả nửa mùa phim, danh tính của Sam vẫn là một bí ẩn. Điều này có thể làm sáng tỏ nó. Tốt hơn hay tệ hơn, Tập 7 sẽ xác định các tập tiếp theo diễn ra như thế nào và ý nghĩa của nó đối với Bệnh nhân và bác sĩ trị liệu.

The Patient Tập 7 Ngày phát hành

Tập 7 của The Patient sẽ khởi chiếu trên Hulu vào thứ Ba, ngày 4 tháng 10, từ 12 đến 4 giờ sáng (GMT). Thời gian chạy của tập 7 là khoảng 25 phút, và tiêu đề của nó là “Kaddish.”

The Patient Episode 7: Hướng dẫn phát trực tuyến

Các tập phim về bệnh nhân sẽ được chiếu trên FX dành cho công dân Hoa Kỳ trước khi được phân phối trên Hulu. Ở một số địa điểm, bộ truyện cũng sẽ có trên Disney Plus.

Cũng nên đọc: Tòa án nhân dân phần 26 Tập 21 Ngày phát hành: Gặp gỡ các thẩm phán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *