Li Ba Shanhe Xi Zi Tang tập 6 Ngày phát hành: Sự huấn luyện của Thái tử Đường!

Rate this post

Đã qua rồi cái thời phim hoạt hình Nhật Bản từng thống trị ngành hoạt hình. Đúng vậy, các bộ phim hoạt hình Nhật Bản ngày nay thậm chí còn khá phổ biến, nhưng thị trường hiện đang mở ra cho tất cả mọi người cạnh tranh và chúng ta đã thấy trong một vài năm gần đây hầu hết các quốc gia đang phát triển hoạt hình theo phong cách riêng của họ với cốt truyện và nhân vật tốt nhất. Hai trong số các quốc gia nhận được sự yêu thích rộng rãi là Trung Quốc và Hàn Quốc. Hai quốc gia này mang đến một số tác phẩm xuất sắc nhất của họ và chắc chắn đã thu hút được một lượng người hâm mộ khổng lồ từ thị trường Quốc tế.

Họ thậm chí còn làm gương cho các quốc gia khác. Mặc dù có rất nhiều bộ truyện để nói về nó, nhưng chúng tôi muốn chỉ ra một trong những bộ truyện đang diễn ra của Trung Quốc có tên là Li Ba Shanhe Xi Zi Tang. Chỉ có 5 tập được phát hành cho đến nay, nhưng chỉ với những tập này, bộ truyện đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Tập 5 của Li Ba Shanhe Xi Zi Tang chắc chắn cũng khiến người hâm mộ háo hức với tập 6. Do sự cường điệu hóa đã được tạo ra từ người hâm mộ, nó đã dẫn đến sự gia tăng của nhiều câu hỏi, bao gồm cả ngày phát hành tập và chi tiết phát trực tuyến. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này trong chính bài viết này.

Li Ba Shanhe Xi Zi Tang là một loạt phim hoạt hình Trung Quốc kể về Hoàng tử Tang, con trai của phương đông, người được sinh ra vào một thời điểm rất bi thảm khi thị trấn biên giới đang trở nên hoang tàn. Cô y tá đã nuôi dạy hoàng tử dưới những bóng tối với hy vọng một ngày nào đó anh ta sẽ cứu được thị trấn. Thời gian trôi qua, Prince đã cố gắng rất nhiều để đạt được ước mơ khôi phục hòa bình. Nhưng cuộc hành trình không phải là dễ dàng như nó có vẻ. Anh ta phải đối mặt với những trở ngại lớn trên đường đi, và anh ta phải tìm cách nào đó để giải quyết tất cả.

Li Ba Shanhe Xi Zi Tang tập 6 Ngày phát hành:

Tập 6 của Li Ba Shanhe Xi Zi Tang sẽ được phát hành vào 8 tháng 9 năm 2022. Vì tập cuối cùng được phát sóng gần đây, chúng tôi không thể dự đoán các tập sắp tới sẽ ngắt vào thời điểm này. Trên thực tế, không có bản xem trước nào để đoán được điều gì sẽ xảy ra ở tập tiếp theo. Chúng tôi rất mong được xem chương trình và đăng ngày phát hành của tập sắp tới cũng như trên trang web của chúng tôi. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim, chúng tôi cũng sẽ cập nhật bài viết này, vì vậy bạn có thể cân nhắc đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Li Ba Shanhe Xi Zi Tang tập 6 Ngày phát hành

Li Ba Shanhe Xi Zi Tang tập 6 Ngày phát hành

Cũng nên đọc: Utawarerumono: Futari no Hakuoro Season 3 Episode 12 Ngày phát hành: The Team-up

Tại sao người hâm mộ yêu thích Anime Hàn Quốc và Trung Quốc?

Gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng người hâm mộ đang hướng về Trung Quốc và Hàn Quốc trong mảng anime, và có vẻ như Nhật Bản không phải là đối thủ duy nhất tại thị trường rộng lớn này. Có thể có vô số lý do cho điều này, nhưng một số ý kiến ​​có cơ sở bao gồm; Sự trỗi dậy của K-pop.

Kể từ khi ngành công nghiệp k-pop bùng nổ lên một tầm cao mới, người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã tìm cách để thưởng thức ngày càng nhiều nội dung Hàn Quốc dựa trên truyền thống của họ, và đó là lý do tại sao. Đây là lý do chính khiến các bộ phim hoạt hình Hàn Quốc trở nên phổ biến như vậy. Một lý do khác là một số tác phẩm nghệ thuật của Hàn Quốc đã xuất bản một số bộ truyện xuất sắc nhất không chỉ thành công trên thị trường mà còn vượt qua nhiều bộ truyện cùng tên của Nhật Bản, chẳng hạn như Solo Leveling và God of High School. , vân vân

Li Ba Shanhe Xi Zi Tang tập 6 Ngày phát hành

Li Ba Shanhe Xi Zi Tang tập 6 Ngày phát hành

Một trường hợp tương tự là với bộ truyện của Trung Quốc. Có một điều khiến anime Trung Quốc khác với Nhật Bản, đó là hoạt hình. Bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ phong cách hoạt hình khác nhau trong cả hai loại anime này. Phim hoạt hình Nhật Bản chủ yếu thích vẽ 2-D, trong khi phim Trung Quốc tập trung vào máy tính hơn với họa tiết 3d. Cả hai phong cách đều có khán giả của chúng, vì vậy sẽ không hợp lý nếu chỉ chọn một trong số chúng.

Xem Li Ba Shanhe Xi Zi Tang trực tuyến ở đâu:

Thật không may, cho đến nay không có trang web nào cho phép chúng tôi phát trực tuyến Li Ba Shanhe Xi Zi Tang một cách hợp pháp. Bộ truyện chưa có trên Bilibili. Vì bộ phim hiện chỉ có năm tập nên các dịch vụ phát trực tuyến có thể không có giấy phép phát trực tuyến ở các khu vực khác ngoài Trung Quốc. Rất có thể chúng tôi sẽ phát trực tuyến bộ anime này trong tương lai vì bộ truyện đang trở nên phổ biến theo từng tập và có khả năng một số nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến sẽ có được giấy phép.

Cũng đọc Isekai Yakkyoku Tập 9 Ngày phát hành: Chuyến đi tưởng tượng tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *