Video của Bibliophile Princess Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên, xem trước bài hát mở đầu – Tin tức

Rate this post


Kadokawa đã tiết lộ một video quảng cáo mới cho anime truyền hình của YuiSatsuki Shiina‘S Bibliophile Princess (Mushikaburi-hime) loạt light novel vào thứ Hai. Video tiết lộ thêm dàn diễn viên cho anime và cũng xem trước bài hát chủ đề mở đầu của anime “Prologue” của Yuka Iguchi.


Dàn diễn viên mới bao gồm (Lưu ý: Chữ La tinh tên nhân vật không phải là chính thức):


Yohei Azakami như Irvin Olanza

Nobunaga Shimazaki như Alfred Bernstein

Taku Yashiro như Jean

Anime sẽ khởi chiếu vào ngày 6 tháng 10 trên AT-X, Tokyo MX, Kansai TVvà BS NTV.

Dàn diễn viên được công bố trước đây của anime bao gồm (Lưu ý: Chữ La tinh tên nhân vật không phải là chính thức):

Tarou Iwasaki (Hồ sơ vụ án của Ryoko, Bạn bè một tuần, Ngọt ngào & sét đánh) đang đạo diễn anime tại Madhouse. Mitsutaka Hirota (Ngọt ngào & sét đánh, Anime-Gataris, Cho thuê bạn gái) chịu trách nhiệm về kịch bản bộ phim, và Mizuka Takahashi (Overlord III thiết kế nhân vật phụ) là thiết kế các nhân vật. Kashitarō Itō sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc của anime “Kawabyōshi” (Leather Binding).

Câu lạc bộ tiểu thuyết J đã cấp phép cho cả bộ light novel và manga chuyển thể của nó, và đang phát hành chúng bằng tiếng Anh. Câu lạc bộ tiểu thuyết J mô tả câu chuyện:

Khi Quý bà yêu sách Elianna phát hiện ra Hoàng tử Christopher – chỉ được hứa hôn trên danh nghĩa của cô – cặp kè với một quý bà quý tộc khác, cô nhận ra những tin đồn gần đây phải là sự thật. Hoàng tử có một người mà anh ấy thực sự yêu thương, điều đó có nghĩa là việc hủy bỏ hôn ước của họ là điều tất yếu và nhanh chóng đến gần. Những gì cô ấy không nhận ra là đây chỉ đơn thuần là một gợn sóng trên bề mặt — một trong số rất nhiều nơi mà sự thật đi sâu vào trong một âm mưu vượt quá sức tưởng tượng của cô ấy!

Yui đã đăng truyện dài kỳ trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Be Novelists) kể từ tháng 9 năm 2015. Ichijinsha bắt đầu xuất bản phiên bản in của câu chuyện với hình ảnh minh họa của Satsuki Shiina vào tháng 7 năm 2016. Yui Kikuta tung ra một chuyển thể manga trong Ichijinsha‘S Truyện tranh hàng tháng Zero-Sum tạp chí tháng 8 năm 2018.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *