The View Season 26 Episode 6: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Talk Show “The View” sẽ trở lại ABC vào tháng 9 cho mùa 26 với hai người đồng tổ chức mới, mặc dù chương trình sẽ phát lại vào tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ kiểm tra ngày. phát hành The View Season 26 Episode 6. Tại Bàn Chủ đề Nóng bỏng, Alyssa Farah Griffin và Ana Navarro đã tự thiết lập mình như những người đứng đầu. Những người dẫn chương trình yêu thích của bạn sẽ trở lại khi The View công chiếu, cùng với một số gương mặt mới sẽ có ghế trong bảng Chủ đề nóng.

Cũng hứa hẹn là một danh sách các khách mời nổi tiếng, bao gồm những người nổi tiếng trong lĩnh vực chính trị, giải trí, học thuật và các lĩnh vực khác. Sau một mùa hè gián đoạn ngắn ngủi, chương trình trò chuyện ban ngày nổi tiếng đã trở lại với rất nhiều tập mới và bạn có thể đặt cược rằng mùa này sẽ có nhiều bộ phim truyền hình trực tiếp, bình luận khiêu khích và hơn thế nữa. sự kiện hiện tại như trong phần trước.

Đó là gì "Nhìn thấy" Phần 26 Giới thiệu?

“The View” Phần 26 Cr: ABC

Tuy nhiên, không cần biết thêm gì nữa, hãy cùng tìm hiểu mọi thứ về The View Season 26 Episode 6.

“Khung cảnh” Phần 26 Giới thiệu là gì?

Mùa thứ 26 của “The View” là ở đây. Với người điều hành Whoopi Goldberg và một số người mới tham gia hấp dẫn, The View đã trở lại trên bàn. Nhưng năm nay, khi chương trình trở lại, lần đầu tiên chúng ta sẽ có những người dẫn chương trình toàn thời gian, với Ana Navarro và Alyssa Farah Griffin chia sẻ chiếc ghế bảo thủ mà McCain đã nắm giữ trước đó.

Năm 2013 chứng kiến ​​sự bổ sung của cố vấn chính trị Ana Navarro làm người đóng góp cho The View. Kể từ tháng 11 năm 2018, cô tiếp tục xuất hiện đều đặn với tư cách khách mời đồng dẫn chương trình. Đối với The View Season 26, Alyssa Farah Griffin, một chuyên gia truyền thông, ngồi cùng bàn với Navarro.

Sau nhiều năm phục vụ với tư cách là người dẫn chương trình khách mời trên The View, giờ đây Navarro sẽ có một vị trí cố định trong chương trình, cô ấy sẽ chia sẻ với Griffin, người đã xuất hiện với tư cách khách mời trong Phần 25, bốn người dẫn chương trình chính của The View, Sunny Hostin, Joy Behar, Sara Haines và Whoopi Goldberg, sẽ tham gia cùng Navarro và Griffin cho mùa giải này, như đã đề cập ở trên.

Dàn diễn viên của The View Season 26

Ana Navarro và Alyssa Farah Griffin

Một dàn diễn viên luân phiên gồm những ứng cử viên nặng ký về chính trị, xã hội và giải trí sẽ theo chân Hillary và Chelsea Clinton khi họ quảng cáo cho bộ phim tài liệu mới của Apple TV +, Gutsy, vào ngày 6 tháng 9. Các ngôi sao lớn từ giải trí, chính trị, kinh doanh và các lĩnh vực khác sẽ xuất hiện trên The View trong bộ phim sắp tới Mùa.

Những vị khách được mời

Danh sách đầy đủ những người tham dự cho tháng 9 và tháng 10 bao gồm Stacey Abrams, Constance Wu, Reese Witherspoon, Đại diện Cori Bush, Melanie Chisholm, Viola Davis, Soo Mbedu, Lashana Lynch và Sheila Atim, cũng như Tyler Perry, Quinta Brunson, Elisabeth Moss, Ngôi sao Jones, Kevin Smith, Jameela Jamil, LeAnn Rimes, Jenifer Lewis và Huma Abedin. Tuy nhiên, trước đây chúng ta đã từng thấy Charlie Crist, một đảng viên Đảng Dân chủ Florida tranh cử thống đốc, James Longman và Jennette McCurdy, một nữ diễn viên. Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết ngày ra mắt tập 6 của The View Season 26.

The View Season 26 Episode 6 Ngày phát hành

The View Season 26 tập 6 sẽ phát sóng trên ABC vào các ngày thứ Ba, Ngày 13 tháng 9 năm 2022, lúc 11 giờ sáng theo giờ ET. Tập này có những người dẫn chương trình tuyệt vời của chúng tôi thảo luận với nữ diễn viên tuyệt vời Jennette McCurdy, điều đó có nghĩa là nó chắc chắn sẽ là một tập tuyệt vời. Giữ ngày này trên lịch của bạn và sẵn sàng xem một trong những tập hay nhất của mùa.

Bạn Có Thể Xem The View Season 26 Tập 6 Ở Đâu?

Bạn phải có quyền truy cập vào mạng ABC để xem Phần 26 tập 6 của The View và các tập tiếp theo. Tin tốt là việc xem ABC rất dễ thực hiện. Ngoài tùy chọn cáp truyền thống, máy cắt dây có thể phát trực tuyến ABC qua YouTube TV, fuboTV hoặc Hulu + Live TV hoặc họ có thể đăng nhập vào trang web ABC bằng đăng nhập cáp. Do đó, bây giờ bạn có thể thưởng thức “The View – Phần 26” trên Hulu, ABC và DIRECTV.

Tuy nhiên, đây là mọi thứ chúng tôi biết về ngày phát hành của The View Season 26 Episode 6 và nơi bạn có thể phát trực tuyến. Vì vậy, hãy theo dõi chương trình trò chuyện điên rồ này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn càng sớm càng tốt. Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn đang tận hưởng mùa giải hiện tại hay không. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Kiddie Kai Episode 4: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *