Netflix tiết lộ đoạn giới thiệu mới cho siêu live-action Gudetama

Rate this post

Khá bất ngờ khi Netflix đưa một quả trứng lười vào tựa phim. Hãy cùng MGN.vn nói về quả trứng này nhé

Nếu ai đó đã biết Gudetama là một nhân vật hoạt hình do công ty Sanrio của Nhật Bản sản xuất. Cái tên Gudetama được hình thành từ hai phần: phần đầu là từ chúng tôi đang chiến đấu tẩu, được sử dụng để gợi lên ấn tượng về một thứ gì đó lười biếng và thiếu năng lượng. Phần thứ hai là từ tiếng Nhật tamago có nghĩa là trứng.

Gudetama

Cách đây không lâu, trong sự kiện Netflix Tudum Japan, một đoạn giới thiệu mới cho live-action Gudetama: Haha wo Tazunete Donkurai dựa trên các nhân vật nổi tiếng Gudetama của Sanrio. Đoạn trailer cũng đã xác nhận bộ truyện sẽ được phát hành trên toàn thế giới từ ngày 13 tháng 12.

Netflix đã mô tả câu chuyện như sau:

Một bộ phim lãng mạn, cảm thông về con đường tìm kiếm cha mẹ của một người – dành cho tất cả những ai chỉ muốn chìm vào giấc ngủ!

Đã cam chịu sự thật rằng kết thúc cuộc sống của một người nào đó, Gudetama muốn lúc nào cũng lười biếng. Nhưng sau đó thì Gudetama Bị cuốn hút bởi con gà hống hách Shakipiyo, nó rời khỏi tủ lạnh và đi ra ngoài thế giới. Cùng nhau, hai thái cực đối lập này thực hiện một cuộc phiêu lưu để tìm mẹ của họ.

Xem Thêm: Top 8 bộ anime trên Netflix không nên bỏ qua

Gudetama

Sẽ công chiếu trên Netflix

Gudetama gia nhập đội hình nhân vật nổi tiếng của Sanrio vào năm 2013. Sanrio mô tả Gudetama như một quả trứng chết trước thế giới và hoàn toàn thiếu động lực. Bất kể ai đó sử dụng phương pháp nấu ăn nào, Gudetama vẫn bất động.

Nhân vật này đã xuất hiện trong nhiều bộ phim ngắn hoạt hình trực tuyến khác nhau. Bộ phim ngắn hoạt hình đầu tiên được công chiếu vào tháng 3 năm 2014, và các cảnh quay tiếp tục được phát sóng trên truyền hình cho đến cuối năm 2020. Sanrio đã tung ra một loạt các bộ phim ngắn. phim hoạt hình Tiêu đề mới Gudetama Freestyle trên YouTube vào tháng 1 năm 2021.

Gudetama

Không ai có thể nghĩ rằng một nhân vật buồn cười và lười biếng như vậy lại có thể biến thành Live-action. Chúng ta phải đợi đến tháng 12 này để theo dõi hành trình của quả trứng này. Nhớ đồng hành cùng MGN.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin về những bộ anime hay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *