Liệu Master Roshi có chết trong Dragon Ball Super tập 107?

Rate this post

Giải đấu Sức mạnh của Dragon Ball Super vẫn đang diễn ra, với một số lượng lớn các máy bay chiến đấu đã bị hạ gục. Tuy nhiên, vẫn còn một số lượng lớn trong số đó, và những người chính vẫn còn ở đó. Tập 106 tập trung vào những nhân vật tàng hình, những người đã bị đánh bại bởi các máy bay chiến đấu của Vũ trụ 7. Tuy nhiên, họ cũng mất Tein trong quá trình này.

Theo những người tiết lộ cho Tập 107 của Dragon Ball Super, Kaioshin Fuwa đã ra lệnh cho Frost hạ gục các chiến binh của Vũ trụ 7. Mặc dù đây là một việc rất khó thực hiện, nhưng Frost đồng ý, nhưng với điều kiện là, nếu Vũ trụ 6 chiến thắng, tất cả các khoản nợ của anh ta sẽ được xóa bỏ, và anh ta sẽ được hỗ trợ tài chính để bắt đầu lại công việc kinh doanh của mình. Trong khi tìm kiếm mục tiêu, Frost đến gặp Master Roshi, người đang gặp rắc rối rất nặng.

Chúng ta đã thấy rất ít về Vũ trụ 6 trong Giải đấu Sức mạnh, và thật tuyệt khi giờ đây Frost đang có một chút ánh sáng. Mọi người đã tự hỏi anh ta sẽ có loại sức mạnh nào, nhưng chúng ta sẽ không tìm hiểu ngay bây giờ.

Trong mọi trường hợp, Frost quá mạnh đối với một người như Roshi, và từ bản xem trước, có vẻ như Roshi đã sử dụng hoặc cố gắng sử dụng lại Mafuba.

Từ bản xem trước, có thể thấy Frost sẽ sống sót sau Mafuba. Vì vậy, rất có thể Master Roshi sẽ bị hạ gục trong Tập phim 107. Có thể ông ấy thậm chí còn mang Frost đi cùng, tôi không chắc về phần đó. Nhưng, Roshi đang gặp khó khăn, và nếu anh ta cố gắng sử dụng Mafuba một lần nữa, anh ta thậm chí có thể chết.

Chúng tôi đã có một lần sợ chết khiếp với Roshi. Bây giờ, nó có thể thực sự chết. Cấp độ của Frost cao hơn một người như Roshi, và Roshi thậm chí còn không có toàn bộ sức mạnh của mình. Anh ấy đã mệt rồi. Vì vậy, rất có thể Roshi có thể chết nếu anh ta cố gắng quá sức. Chúng ta cũng thấy thoáng qua về Frieza, nhưng tập 108 sẽ là Tập của anh ấy.

Tập 107 chủ yếu sẽ xoay quanh Frost, và những kế hoạch xấu xa của hắn. Có những người đã suy đoán rằng Frost phải có sự biến đổi của cooler, hoặc dạng Golden, nếu không thì sẽ không vui đâu. Trong khi tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy có thể có một sự biến đổi độc đáo. Chúng tôi sẽ chỉ tìm hiểu vào Tuần tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *