Sự tái sinh của thầy trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác Anime hé lộ thêm dàn diễn viên, hình ảnh mới – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho Sự tái sinh của một nhà trừ tà mạnh nhất ở một thế giới khácanime của Kiichi Kosuzu‘S Saikyō Onmyōji no Isekai Tenseiki Bộ light novel (Kỷ lục về sự chuyển sinh của Âm dương sư mạnh nhất đến thế giới khác), đã công bố dàn diễn viên mới và hình ảnh mới vào thứ Tư.

Dàn diễn viên mới bao gồm:


Akari Kitō trong vai Maybell Crane, người bạn học trẻ tuổi nhất của Seika

Yui Ogura trong vai Yuki, một sinh vật yêu quái được Seika sử dụng từ trước khi chuyển sinh

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:


Yumiri Hanamori Seika Lamprogue

Azimu Waki như Efa

Nene Hieda như Amu

Yuichiro Umehara trong vai Kuga no Haruyoshi

Anime sẽ khởi chiếu vào Tokyo MXBS11 vào tháng 1 năm 2023. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt phim khi phát sóng tại Nhật Bản.

Ryosuke Shibuya (Smile Down the Runway, Bài học cuộc sống với Uramichi-Oniisan) đang đạo diễn anime tại Studio Blancvới Nobuyoshi Nagayama (Smile Down the Runway, Bài học cuộc sống với Uramichi-Oniisan) được tín nhiệm là giám đốc. Touko Machida (Smile Down the Runway, Bài học cuộc sống với Uramichi-Oniisan) đang viết và giám sát các kịch bản, và Masayoshi KikuchiSayaka Ueno đang thiết kế các nhân vật. Arisa Okehazama (Jujutsu Kaisen) đang soạn nhạc.

Bộ tiểu thuyết xoay quanh Haruyoshi, người mạnh nhất onmyōji (diviner) trong thế giới của anh ấy. Anh ấy bị phản bội bởi bạn bè của mình và bên bờ vực của cái chết, anh ấy mong muốn được hạnh phúc trong cuộc sống tiếp theo của mình. Sau đó anh ta thử một câu thần chú tái sinh bí mật. Phép thuật thành công và anh ta được đầu thai, nhưng bằng cách nào đó nó ở một thế giới khác. Anh ta được tái sinh vào một gia đình pháp sư nổi tiếng, nhưng bị đánh giá là không có khả năng phép thuật. Tuy nhiên, anh ấy sớm nhận ra rằng phép thuật trong thế giới này không là gì so với các thuật onmyō cũ của mình, và anh ấy tuyên bố rằng mình không cần phép thuật. Do đó, anh ta bắt đầu cuộc sống dễ dàng của mình trong một thế giới khác với các nghệ thuật onmyō của mình và vô số yokai những sinh vật đi theo anh ta.

Kosuzu bắt đầu xuất bản tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 12 năm 2018 và bản cập nhật gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2021. Futabasha bắt đầu xuất bản các tiểu thuyết dưới dạng bản in với hình ảnh minh họa của Shiso vào tháng 7 năm 2019. Kihiro Yuzuki tiếp quản phần minh họa của tiểu thuyết bắt đầu với tập thứ hai. Futabasha xuất bản tập tiểu thuyết thứ năm vào tháng 10 năm 2021.

Toshinori Okazaki bắt đầu vẽ manga chuyển thể từ tiểu thuyết vào năm 2020 trên FutabashaTrang web và ứng dụng của GauGau Monster. Futabasha sẽ xuất bản tập thứ năm được biên dịch vào thứ Sáu.

Nguồn: Saikyō Onmyōji no Isekai Tenseiki trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *