Light Novel Konosuba sẽ kết thúc vào tháng sau. Anime sẽ có season 3 chứ?

Rate this post

Cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất Konosuba sẽ kết thúc ở tập 17 vào ngày 1 tháng 5.

Kadokawa đã thông báo hôm nay rằng tập 17 sẽ là tập cuối cùng của bộ tiểu thuyết ăn khách KONOSUBA (Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! Hay Konosuba – Chúa ban phước cho thế giới tuyệt vời này!). Tập 17 này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 1/5.

KonoSuba Nội dung xoay quanh Kazuma, một hikikomori, nghiện game, anime, manga. Sau khi chết trong một vụ tai nạn hết sức “oái oăm”, anh tỉnh dậy ở thế giới bên kia và vô cùng ngạc nhiên khi thấy người ngồi trước mặt mình là một cô gái tự xưng là nữ thần. Cô cho anh ta hai sự lựa chọn: hoặc bắt đầu lại thế giới mà anh ta từng sống, hoặc đến một thế giới khác để giết chúa quỷ và được phép mang theo một công cụ. Anh ấy đã chọn đi, và công cụ anh ấy mang theo là… nữ thần này -_- Từ đó, cuộc phiêu lưu tiêu diệt quỷ vương trong thế giới mới của anh ấy bắt đầu.

Akatsuki ra mắt manga với các minh họa được vẽ bởi Kurone Mishima (Quỷ làm việc bán thời gian! Trung học phổ thông! manga) vào năm 2013. Cuốn tiểu thuyết đã được chuyển thể thành TV Anime hai mùa. KonoSuba Season 1 được phát sóng vào tháng 1 năm 2016 (Anime Winter 2016) và KonoSuba Season 2 được phát sóng vào tháng 1 năm 2017 (Anime Winter 2017).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *