Huyết Chiến Ngàn Năm và những điều cần biết!

Rate this post

Sau 10 năm kể từ khi mùa anime trước kết thúc, hành trình của Ichigo cuối cùng cũng được tiếp tục trong anime Bleach: Thousand-Year Blood War. Sau đây là lịch phát sóng phim cngf, những thông tin cần biết trước khi xem tuyệt phẩm hoạt hình này.

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm là gì?

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm là anime chuyển thể từ cốt truyện cuối cùng của manga Bleach của Kubo Tite. Phim do studio Pierrot thực hiện và là phần tiếp theo của anime Bleach ra mắt năm 2004 – 2012.

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm là một dự án cực kỳ “tham vọng” mang Bleach trở lại dù nguyên tác manga đã kết thúc vào năm 2016. Tiếp theo, Lag sẽ tổng hợp những thông tin quan trọng nhất về tựa phim hoạt hình này. điều này để bạn có thể xem Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm mà không bị bất ngờ.

Nội dung Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Cốt truyện của Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Phỏng theo câu chuyện cuối cùng của Bleach, Bleach: Huyết chiến Ngàn năm đưa chúng ta đến một cuộc chiến toàn năng giữa Tử thần và Quincys. Mối thâm thù ngàn năm sẽ được bộc lộ và hóa giải trong một sớm một chiều. Tất cả các đội trưởng sẽ ra trận. Ichigo cũng vậy. Cũng qua cuộc chiến này, Ichigo biết thêm về thân thế của mình và biết được câu chuyện về người mẹ quá cố của mình.

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ có nhiều trận chiến mãn nhãn với vô số Bankai xinh đẹp. Với phần hình ảnh đã được Pierrot “nâng cấp”, Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm chắc chắn sẽ là cái tên không thể bỏ qua với người hâm mộ anime toàn cầu.

Những điều cần biết trước khi xem Bleach: Huyết chiến Ngàn năm?

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Bleach: Thousand-Year Blood War chỉ chuyển thể phần cuối cùng của manga, vì vậy để biết những sự kiện đã xảy ra bạn cần phải xem anime năm 2004 hoặc đọc lại manga gốc. Nếu bạn đã xem Bleach trước đây, thì đây là một vài dòng tóm tắt siêu ngắn để nhắc bạn về nội dung của câu chuyện.

Ichigo vô tình gặp Rukia và được trao cho sức mạnh của Shinigami. Điều này trái với quy tắc của Linh giới, vì vậy cô ấy đã bị kéo trở lại để xét xử. Ichigo và những người bạn của mình cùng nhau đi cứu Rukia. Cuộc giải cứu thành công, nhưng Linh giới trở nên hỗn loạn vì sự phản bội của thuyền trưởng Aizen.

Aizen hóa ra có liên kết với các Hollow cấp cao. Ichigo và đồng đội của mình và các Shinigami giờ phải chiến đấu với Aizen. Vợ tương lai của Ichigo, Orihime, sớm bị bắt và một cuộc tổng tấn công được tổ chức. Cuối cùng, Ichigo chạm trán với Aizen. Bằng cách giao dịch sức mạnh của Shinigami, Ichigo đã đánh bại Aizen thành công và giao anh ta cho Linh giới.

Sau khi mất đi sức mạnh của mình, cuộc sống của Ichigo bị đảo lộn. Muốn lấy lại sức mạnh của mình, Ichigo tham gia một nhóm được biết đến với cái tên Fullbringer. Ichigo có được sức mạnh mới nhưng sau đó nhận ra rằng thủ lĩnh của nhóm này là một kẻ lừa đảo vĩ đại. Thần Chết can thiệp. Ichigo lấy lại sức mạnh Shinigami của mình và tát người đàn ông đã lừa dối mình.

Sau những sự kiện trên, chúng ta đến với Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm.

Các nhân vật sẽ xuất hiện trong Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Ừm … nói ngắn gọn, tất cả các nhân vật bạn đã thấy trong Bleach sẽ trở lại trong phần cuối cùng này. Tất cả các Tử thần, tất cả các nhân vật chính và phe Quincy đều sẽ thể hiện sức mạnh của mình để giành chiến thắng cuối cùng. À, một đội đặc biệt của Spirit World cũng sẽ được giới thiệu.

Các tập của Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Theo kế hoạch, Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ phát sóng trong vòng 4 mùa (có tạm nghỉ giữa mùa). Như vậy, khả năng cao bộ anime sẽ có từ 48 – 52 tập. Đây là một số tập khá hợp lý để chuyển thể phần còn lại của Bleach.

Lịch phát sóng của Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ phát sóng vào lúc 0h00 ngày 11 tháng 10 năm 2022. Sau đó, series sẽ đều đặn ra mắt các tập mới vào mỗi tối thứ Ba hàng tuần.

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *