Like a Dragon: Ishin! Bản xem trước đoạn giới thiệu của trò chơi Gameplay, bản phát hành ngày 22 tháng 2 – Tin tức

Rate this post

Phiên bản mới của Ryu ga Gotoku Ishin! dự kiến ​​dành cho PS5, Xbox Series X | S, Xbox One, PC


Sega đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu trò chơi cho Like a Dragon: Were! (Ryu ga Gotoku Ishin! Kiwami), phiên bản “được xây dựng lại” mới của Ryu ga Gotoku Ishin! PlayStation 3 /PlayStation Trò chơi thứ 4, vào thứ Tư. Đoạn giới thiệu làm nổi bật cơ chế mới của trò chơi, bao gồm các phong cách chiến đấu, hoạt động và trò chơi nhỏ mới, đồng thời tiết lộ ngày phát hành 22 tháng 2 năm 2023 của trò chơi.


Trò chơi sẽ giao hàng cho PlayStation 5, Xbox Series X | S, Xbox One và PC qua Hơi nước. Phiên bản trước của trò chơi, Ryu ga Gotoku Ishin!, chưa được phát hành trước đó ở phương Tây. Phiên bản mới sẽ sử dụng Unreal Engine 4, phiên bản đầu tiên của nhà phát triển Ryu Ga Gotoku Studio.

Sony mô tả câu chuyện:

Vào những năm 1860 Kyo, một cuộc chiến đấu đòi công lý của một samurai nghiêm túc đã thay đổi lịch sử Nhật Bản mãi mãi. Rút lưỡi kiếm của bạn và tham gia cuộc cách mạng trong cuộc phiêu lưu lịch sử nóng bỏng này.

Sega của Mỹ Giám đốc Cộng đồng Toàn cầu David Hinds giải thích rằng “Kyo” là một phiên bản hư cấu của Kyoto.

Trò chơi có một “Rồng huyền thoại” mới – nhân vật lịch sử Sakamoto Ryōma ngoài đời thực (trông giống như Kazuma Kiryu). Sakamoto đã giúp lãnh đạo cuộc lật đổ Mạc phủ Tokugawa dẫn đến cuộc Duy tân Minh Trị của Nhật Bản. Các nhân vật từ Yakuza nhượng quyền thương mại xuất hiện trong trò chơi như những nhân vật lịch sử có thật.

Ryu ga Gotoku Ishin! xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2014 cho cả PS3 và PS4.

Nguồn: Sega Châu Á YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *