Live action The Promised Neverland hé lộ tạo hình “bà mẹ hai con”

Rate this post

Live action The Promised Neverland dự kiến ​​phát sóng vào ngày 18 tháng 12 năm nay.

Hôm nay, nhà sản xuất của dự án phim live-action The Promised Neverland đã công bố tạo hình hai nhân vật “người mẹ yêu thương” của cô nhi viện trong phim. Theo đó, Keiko Kitagawa (live-action Pretty Guardian Sailor Moon, Nụ hôn thiên đường) sẽ đóng vai Isabella (“Mama”), trong khi Naomi Watanabe (live-action KANNA sa-n!) với tư cách là Krone.

Nữ diễn viên 19 tuổi Minami Hamabe (live-action anohana: Bông hoa chúng ta đã thấy vào ngày hôm đó, Saki, Chào thế giới) sẽ đóng vai nữ chính Emma, Yuuichirō Hirakawa (live-action BỊ LỖIlive-action Tân binh) sẽ là đạo diễn của bộ phim. Jyo Kairi (live-action Quái vật nhỏ của tôiBỊ LỖI) và Rihito Itagaki (Show By Rock !!) sẽ đóng vai Ray và Norman, tương ứng.

O5c8eXw Live action The Promised Neverland sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2020

Shirai và Demizu ra mắt loạt phim Vùng đất không bao giờ hứa hẹn vào hàng tuần nhảy Shonen kể từ tháng 8 năm 2016 và đã kết thúc kể từ tháng 9 năm ngoái. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành anime. Mùa đầu tiên của phim được phát sóng từ ngày 10 tháng 1 năm nay. Phần thứ hai của loạt phim dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2020.

The post Live action The Promised Neverland hé lộ “hai bà mẹ hiền” đã xuất hiện đầu tiên trên Manganetwork Plus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *