Minecraft YouTuber Dream lộ diện sau 3 năm bị bắt nạt

Rate this post

YouTuber Dream cười trước ống kính.

Ảnh chụp màn hình: Dream / Kotaku

Dream, streamer Minecraft 23 tuổi, với hơn 30 triệu người đăng ký, chỉ mới xuất hiện trước công chúng với khuôn mặt cười màu trứng bóng loáng. Ngoài một số cáo buộc gian lận lặng lẽ lắng xuống sau khi anh thừa nhận hành vi sai trái, sự nghiệp ba năm tuổi của Dream đã thăng hoa nhờ kỹ năng chơi game, giọng nói quái dị và những màn trượt dài của anh. cổ tay và bàn tay giúp tăng sức mạnh cho những bức ảnh lãng mạn của người xem phàm ăn. Nhưng anh ấy không lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình để cảm thấy bị che giấu như vậy. Vì vậy, nó không còn ở đó nữa. Trong một video YouTube được tải lên vào ngày 2 tháng 10, Dream đã cho cả thế giới thấy khuôn mặt của mình.

Hãy yên tâm, đó là khuôn mặt thường xuyên. Một số người trên Twitter ác ý nói rằng anh ta trông giống như Rumpelstiltskin trong bộ phim Shrek. Nhưng bất kể nhân vật Shrek trông như thế nào, không thể phủ nhận khuôn mặt của Dream nổi tiếng và các video của anh ấy đã được xem hơn 18 triệu lần. Đó là gần như toàn bộ dân số của tiểu bang New York.

Trước đó vào ngày 2 tháng 10, Dream, tên thật là Clay, đã “trêu chọc” khuôn mặt của mình bằng cách trò chuyện video với những người sáng tạo nội dung nổi tiếng và bạn bè, như người nổi tiếng TikTok Bella Poarch, một số người trong số họ chưa bao giờ nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy trước đây.

“Răng của bạn thật trắng!” Người phát trực tiếp trên Twitch TinaKitten đã kêu gọi ủng hộ #FaceReveal của Dream.

Đối với tôi, chúng có vẻ giống như #Teeth thông thường. Nhưng bạn có thể tự quyết định bằng cách bỏ qua phút 1:17 trong video. Tại thời điểm đó, sau khi làm một chút trì trệ, (“Tôi không biết làm thế nào để làm điều này,” Dream nói, “Rõ ràng là tôi không thể quay trở lại”), Dream kéo chiếc mặt nạ hình dạng. mặt trăng của anh ấy ra ngoài và cho người dân Tiểu bang New York thấy khuôn mặt của anh ấy.

“Nhiều bạn đang thắc mắc, ‘Tại sao lại là bây giờ? “.

Tóm lại, bạn của anh ấy và cũng là người bạn Minecraft YouTuber GeorgeNotFound đang có kế hoạch chuyển đến Mỹ, anh ấy muốn quay nhiều nội dung đa dạng hơn liên quan đến khuôn mặt của mình và anh ấy mệt mỏi với việc mọi người cố ép họ biết anh ấy trông như thế nào. Dream sẽ không thay đổi thiết lập hiện tại, không trực diện của các luồng Minecraft của mình và anh ấy nói rằng anh ấy đã chuẩn bị cho bất kỳ phản ứng dữ dội nào xảy ra theo cách của mình (anh ấy nói, đã phát hiện ra một mối đe dọa do FBI điều tra “trên [his] cuộc sống “buồn cười”.

Thật tốt khi làn da của anh ấy dày lên vì phản ứng của Twitter đối với khuôn mặt của anh ấy rất khó chịu. Ngay sau khi video được phát trực tuyến, “Rumpelstiltskin”, “HES UGLY” và #PutTheMaskBackOn đều bắt đầu thịnh hành. Thật không may, chúng tôi mãi mãi bị mắc kẹt trong một mô phỏng trường trung học cơ sở.

May mắn thay, cỗ máy nghệ thuật của người hâm mộ lãng mạn cho rằng nó được cung cấp đầy đủ và cân bằng. Đối với tôi, việc khuôn mặt bình thường của một người đàn ông thu hút hàng trăm nghìn lượt tweet, hàng triệu lượt xem và phá vỡ các kỷ lục phát trực tuyến là điều nực cười đến mức phải thừa nhận rằng khuôn mặt đó, sau nhiều năm che giấu và áp lực, trông già đi một chút. không giống như một bộ phim hoạt hình DreamWorks không phải là tệ nhất. Nhưng mặc kệ mọi người nói gì, Mơ thấy bản thân và chiếc mặt nạ bị bỏ đi là một bài học mà tất cả chúng ta có thể học được.

“Kênh này là bằng chứng sống động cho thấy bất cứ ai cũng có thể làm bất cứ điều gì,” anh nói ở cuối video của mình. “Bất cứ ai cũng có thể ở dưới mặt nạ.” Ngay cả một anh chàng da trắng 23 tuổi. Bạn có thể tin được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *