Live-Action Tokyo Revengers 2 Film Post Teaser, Hình ảnh » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 30 tháng 11 năm 2022)

Đoạn giới thiệu và hình ảnh giới thiệu cho các bộ phim live-action Tokyo Revengers 2: Bloody Halloween -Destiny- và Tokyo Revengers 2: Bloody Halloween -Decisive Battle dựa trên tác phẩm gốc của Ken Wakui. Hình ảnh teaser cho thấy Takemichi Hanagaki, nhân vật chính do Takumi Kitamura thủ vai, người đầy sẹo, cùng với khẩu hiệu “Tôi sẽ không gục ngã. Không có vấn đề gì xảy ra.

Ngoài Takemichi, video đặc biệt còn có Ken Ryuguji do Yuki Yamada thủ vai, Naoto Tachibana do Yosuke Sugino thủ vai, Hinata Tachibana do Mio Imada thủ vai, Takashi Mitsuya do Atsushi Maeda thủ vai, Shuji Hanma do Hiroya Shimizu thủ vai, Atsushi Sendo do Yuto thủ vai Isomura, Tetsuta Kisaki (do Shotaro Mamiya thủ vai) và Manjiro Sano (do Ryo Yoshizawa thủ vai) sẽ xuất hiện.

Một cảnh trong đó Tokyo Revengers giết Hinata trước mặt Takemichi, một cảnh gợi nhớ đến sự cố đáng buồn đã xé nát sáu thành viên của chữ thập ngoặc phía đông, cuộc biểu tình của Mikey, cảnh nhảy vọt thời gian của Takemichi và Naoto, v.v… Phần tiếp theo của live-action phim “Tokyo Revengers” là tác phẩm tái hiện nguyên tác “Blood Halloween thành hai phần. Blood Halloween Edition -Destiny-'' will be screened during Golden Week in 2023, andBlood Halloween Edition -Decisive Battle-” sẽ được trình chiếu vào mùa hè năm 2023.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *