Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei – Tập 11 – Trùm cuối Salamander và Sarasa xuất chiêu

Rate this post

Sarasa, Kate, Iris và những người hái lượm khác tự tìm hiểu xem kỳ giông mạnh đến mức nào.

Lần trước khi điều tra Hellflame Bears, Sarasa, Kate, Iris và những người thu thập đã tìm thấy một con kỳ nhông. Cái này trông dữ dội, giống như độ khó của trùm cuối. Rõ ràng, Sarasa có một kế hoạch để đánh bại nó, và nó sẽ không dễ dàng, nhưng vẫn có thể thực hiện được.

Lần trước, có một trận động đất, và họ phát hiện ra một con kỳ nhông sống trong núi lửa. Nó phun lửa vào họ, nhưng họ đã trốn thoát an toàn mà không bị thương. Nhưng rõ ràng, Sarasa có kế hoạch đối đầu với nó một lần nữa để có thể giải quyết vấn đề nợ nần của gia đình Iris.

Sarasa nói với Iris và Kate những gì cô ấy định làm.

Sarasa cuối cùng đã báo cáo những phát hiện của mình cho người phụ nữ. Cuối cùng, họ phải đối phó với kỳ nhông vào một thời điểm nào đó, đặc biệt là khi chúng thường xuyên run rẩy. Cô ấy có ý tưởng chống lại nó với Iris và Kate hỗ trợ cô ấy. Rốt cuộc, cô dự định đánh bại nó để lấy nguyên liệu của nó và bán nó để trả nợ cho gia đình Iris. Chắc chắn, điều đó có vẻ mạo hiểm, nhưng cô ấy tự tin rằng mình có thể làm được với sự giúp đỡ của Kate và Iris. Nó cho thấy Sarasa là một người dám nghĩ dám làm.

Maria khuyến khích Ophelia quan sát thử thách của Sarasa với kỳ nhông.
Kate và Iris bất ngờ trước việc Sarasa sẵn sàng thách thức kỳ nhông.

Tất nhiên, cô ấy đã chuẩn bị bằng cách tạo ra thiết bị chịu nhiệt và vũ khí băng trong khi Kate và Iris săn lùng hươu để lấy da. Tôi thấy buồn cười Iris và Kate dọa Sarasa với cái đầu nai. Sarasa rõ ràng đã nói với Ophelia những gì cô ấy đang làm, và cô ấy đã bí mật đi cùng. Thật vui khi được trợ lý của Ophelia động viên khi quan sát cô ấy từ xa. Chúng tôi cũng thấy Leonora giúp cô ấy về tình hình nguyên liệu. Cô cũng nhận được bản đồ núi lửa để vạch ra chiến lược của họ.

Iris đi săn hươu. Cô ấy không thể làm hỏng chuyện này được.
Nhìn Sarasa phát hoảng vì cái đầu của con nai thật buồn cười.
Nó chỉ là một tấm da hươu.
Sarasa trông rất mệt mỏi sau khi làm việc không ngừng nghỉ.
Lorea đã làm một món ăn bất ngờ.

Cuối cùng, Sarasa đã chuẩn bị xong mọi thứ sau khi cảm thấy kiệt sức vì tất cả các công việc chuẩn bị. Quả nhiên, cô không ngờ Lorea lại mang ra món đầu hươu nướng. Tôi thấy buồn cười khi thấy phản ứng của cô ấy với nó.

Đúng, Ophelia quan sát từ phía sau.

Đã gần hai tuần trôi qua, và những trận động đất đang trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, dường như có nhiều thằn lằn dung nham xung quanh và một ngọn núi lửa mới so với lần trước. Tôi thích cách Ophelia đeo mặt nạ và quan sát Sarasa và những người bạn đồng hành của cô ấy từ xa.

Đối với cuộc chiến, nó phức tạp hơn một chút so với dự đoán của Sarasa. Trong khi cô ấy nạp ma thuật và sử dụng ma thuật băng của mình, con kỳ nhông đã tấn công Sarasa bằng một khẩu súng phun lửa dữ dội. Tất nhiên, cô ấy có một ít máu trên trán, khiến cuộc chiến có vẻ nghiêm túc.

Kate và Iris sẽ ở đó đến cùng.

Tuy nhiên, Kate và Iris đã đến đúng lúc để cô tung đòn cuối cùng. Tất nhiên, Iris và Kate nói rằng họ sẽ ở bên cô ấy đến cùng, mặc dù Sarasa muốn họ rút lui nếu cô ấy cần. Tuy nhiên, họ tin rằng Sarasa có thể làm được vì họ sẵn sàng ở lại. Nó cho thấy mức độ trung thành của Kate và Iris đối với Sarasa.

Ít nhất Sarasa đã vượt qua được.
Rất vui khi thấy Ophelia ở đó mang đến cho Sarasa sự hỗ trợ về mặt tinh thần mà cô ấy cần.

Trong khi cuối cùng cô cũng đạt đến giới hạn của mình khi con kỳ nhông không chịu đóng băng hoàn toàn, Ophelia nói điều gì đó để giúp Sarasa có động lực cần thiết để đánh bại kỳ nhông. Dù bằng cách nào thì họ cũng thành công và Sarasa nhìn thoáng qua Ophelia trước khi cô ấy bất tỉnh. Rất may, họ để dành việc thu hoạch kỳ nhông cho ngày hôm sau, vì cô ấy xứng đáng được nghỉ ngơi sau một trận chiến cam go. Tuy nhiên, thật vui khi thấy người cố vấn của cô ấy đến xem cuộc chiến để hỗ trợ tinh thần cho cô ấy. Không quá ngạc nhiên vì cô ấy tự tin rằng người học việc của mình sẽ vượt qua. Về phía tai họa, lần này Iris không hoàn toàn rơi vào tình thế tồi tệ.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng thế, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *