Shetland Season 7 Episode 6 Ngày phát hành: Back to the Past

Rate this post

Ngày phát hành tập 6 của Shetland Season 7 là điều mà người hâm mộ đang thực sự mong đợi ngay bây giờ và chúng tôi đã tổng hợp hầu hết các chi tiết. Chương trình phục vụ chúng ta tội phạm cũng như một bộ phim truyền hình xen lẫn hành động và hồi hộp không thường xuyên. Cốt truyện của bộ truyện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của tác giả Ann Cleeves. Đối với phiên bản truyền hình tương tự, chúng ta thấy David Kane đã tạo ra loạt phim. Trước khi chúng ta có thể nói về tương lai của chương trình, chúng ta hãy hiểu mọi thứ mà chúng ta đã thấy trong tập trước.

Trở lại Shetland Season 7 Episode 5, chúng ta thấy rằng Lloyd cuối cùng đã mô tả quá khứ của mình từ Hoa Kỳ cho Jimmy. Anh ta nói về cách anh ta chạy trốn khỏi đất nước khi anh ta bị buộc tội giết một cảnh sát khác, và tất cả các bằng chứng đều hướng về anh ta mặc dù anh ta không có tội. Mặc dù, Jimmy không hiểu đầy đủ về tin tức và nghĩ rằng Lloyd thực sự đã giết Rogers cũng như Connor và Bryd chỉ để anh ta có thể bảo vệ bí mật của mình khỏi anh ta.

Tóm tắt Shetland Season 7 Episode 5

Các diễn biến khác trong chương trình cho thấy phân bón được sử dụng trong quả bom đầu tiên đã bị đánh cắp. Cuối cùng, Abby đưa cho Jimmy chiếc thẻ nhớ chứa rất nhiều bằng chứng. Nó thuộc về chiếc máy ảnh Martin đã sử dụng. Một tiết lộ mới đến với hình ảnh của Martin, người thực sự là DI Calvin Walker. đang làm việc cho Cục chống khủng bố và nghi ngờ rằng chuyến đi mà những người thiệt mạng thực sự thuộc về phòng giam chống khủng bố sinh thái.

Shetland Season 7 Episode 6 Ngày phát hành

A Still From Shetland Phần 7

Về phần Tosh, anh ta bắt gặp một tin nhắn trong một cuốn sách thư viện. Về phần đội, cuối cùng họ quyết định chuyển trọng tâm và thử một góc độ mới. Họ bắt đầu tìm hiểu những gia đình nào thực sự bị ảnh hưởng bởi thảm họa tàu chở dầu diễn ra gần ba mươi năm trước. Chúng ta thấy rằng Ally Fleet thuộc về một gia đình sich đã mất công việc kinh doanh vận chuyển của họ vì điều tương tự.

Cô nhắm con thuyền của mình vào một tàu chở dầu nhưng quyết định từ bỏ quá khứ và trả thù vào phút cuối. Nó chỉ ra rằng chất nổ thực sự không có trên tàu vào thời điểm đó. Với bản tóm tắt này, bây giờ chúng ta hãy thử tìm hiểu tương lai của bộ truyện, sẽ mở ra trong các tập tiếp theo.

Shetland Season 7 Episode 6 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 6 của Shetland Season 7 là ngày 14 tháng 9 năm 2022. Dự kiến ​​sẽ phát hành trên BBC One lúc 9 giờ tối theo Giờ Vương quốc Anh. Các tập mới của bộ phim sẽ phát sóng vào thứ Tư hàng tuần và vì vậy bạn có thể đánh dấu lịch của mình cho các tập giống nhau.

Cách xem Shetland Season 7 Episode 6

Các bạn có thể đón xem Shetland Season 7 Episode 6 khi phát sóng trên kênh vào ngày giờ mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có tùy chọn xem các tập mới nhất sau khi phát sóng chính thức qua trang BBC. Tại Hoa Kỳ, người hâm mộ có thể phát trực tuyến các tập phim thông qua BritBox.

Nền tảng này luôn có thể được thêm vào dưới dạng một gói trên Amazon Prime Video để tránh trải nghiệm phát trực tuyến rắc rối. Cuối cùng, các tập phim mới cũng sẽ có sẵn để xem theo yêu cầu. Bạn có thể thuê hoặc mua nội dung yêu thích của mình thông qua các nền tảng như vậy.

Shetland Season 7 Episode 6 Preview

Trong Shetland Season 7 Episode 6, chúng ta sẽ chứng kiến ​​toàn đội cố gắng xác định tên sát nhân. Trước khi có thể gây ra bất kỳ tổn hại nào, họ đang cố gắng đưa Lerwick đến nơi an toàn. Cuộc điều tra sẽ được tiến hành và nó sẽ kết thúc vào cuối tập phim này. Mặc dù vậy, một cầu thủ tuyệt vời sẽ được để lại cho người hâm mộ cùng với Perez. Anh ta sẽ được đưa ra với một cơ hội thay đổi cuộc đời, hoặc bạn có thể nói, một quyết định sẽ thay đổi tiến trình của chương trình.

Cũng nên đọc: Madara đã chết trong tập phim Naruto nào? Ghost of the Uchiha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *