Overlord 4 – Tập 10: Cái chết của vị vua cuối cùng

Rate this post

Overlord 4 – Episode 10 – Ainz có thể cố gắng kìm chế cơn thịnh nộ của mình, nhưng đối với những kẻ nổi loạn giết chết Zanac và sau đó hèn nhát cầu xin sự sống của anh ta là một sự xúc phạm thẳng thừng, một điều mà ngay cả Ainz cũng không chấp nhận. Được chứ.

Overlord 4 - Tập 10: Cái chết của vị vua cuối cùng

Thật vậy, đó là những gì tôi muốn xem trong tập 10 mùa 4 Overlord. Ngay cả khi phải mất thêm một tuần để xem các pha hành động, không quá khó để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong Overlord. Kẻ thù sẽ bị tiêu diệt, Vương quốc sẽ bị nghiền nát, và Ainz chắc chắn sẽ bộc phát sự tức giận của mình vào nó.

Overlord 4 - Tập 10: Cái chết của vị vua cuối cùng

Azuth mong được chiến đấu với kẻ mạnh

Một số nhà thám hiểm khác cũng được triệu tập

Quay trở lại với các nhà thám hiểm trong giây lát, sự chú ý lần này liên quan đến Azuth, kẻ bí ẩn đã dễ dàng đánh bại hai Death Knight trước đó. Bên cạnh niềm vui của mối quan hệ gia đình và sự sẵn sàng hoàn hảo của cô ấy để không bao giờ để công việc cản trở niềm vui, việc tiết lộ danh tính của Azuth là một thông báo tốt đẹp rằng một người nào đó từ đội Người bảo vệ tầng sẽ sớm đối đầu với anh ta. Đây thậm chí không phải là một giả định khó nhờ OP. Hy vọng rằng đó không phải là một trận chiến nửa vời trong cuộc chiến sinh tồn sắp tới.

Rốt cuộc, hầu hết các trận chiến cho đến nay đều là những động thái hoàn toàn mới đối với Ainz. Cần thêm một chút nỗ lực để theo đuổi mục tiêu của họ. Ngay cả khi chúng ta biết rõ rằng chiến thắng là kết quả hợp lý duy nhất.

Zanac đã có một cuộc trò chuyện với Ainz khiến tôi thay đổi quan điểm về nhân vật này

Tuy nhiên, xét về bản thân Re-Esize, số phận của Zanac đã tổng hợp khá nhiều thứ sẽ đến với mọi người ở đó. Mặc dù được cho là khó xem đối với một số người xem, nhưng những khoảnh khắc như cuộc gặp gỡ của Zanac và Ainz luôn là phần hay nhất của Overlord đối với tôi, bất kể chúng đại diện cho các nhân vật là bao nhiêu phần trăm. có liên quan.

Hãy coi Ainz là một, rằng khao khát hạnh phúc không phải là hạnh phúc trong bản thân anh ta đến mức nó mang lại mục đích cho sự hiện diện và hành động của anh ta. Đối với tất cả sức mạnh và khả năng của mình, Ainz cô đơn một cách đáng sợ, điều cần dạy cho những Người bảo vệ Tầng và theo đuổi giấc mơ có phần mơ hồ không tưởng đó sẽ cải thiện tình hình. Vì vậy, để mang lại cho NPC của mình hạnh phúc, một phần là do anh ta tự tìm ra nó, ngay cả khi cách thức chính xác của nó vẫn còn là một câu hỏi.

Tương tự như vậy, Zanac có thể hiểu Ainz đến từ đâu ngay cả khi anh mới gặp anh ta lần đầu tiên. Chăm sóc cho một vương quốc và người dân của nó thường đòi hỏi phải nhận của người khác bởi vì không có gì trên thế giới là vô hạn. Zanac có thể không đồng ý với cách tiếp cận của Ainz về vấn đề này, nhưng anh ấy biết rõ rằng anh ấy sẽ làm như vậy nếu ở trong một tình huống tương tự. Điều này dẫn đến sự tôn trọng của cả hai bên và là kết quả của cuộc nổi dậy chống lại Zanac.

Overlord 4 - Tập 10: Cái chết của vị vua cuối cùng

Khá buồn cho số phận của một nhân vật tốt

Ainz có thể đã cố tình kìm nén cảm xúc của mình, nhưng một số cảm xúc có cách làm cho sự hiện diện của chúng cảm thấy rất rõ ràng. Để những kẻ nổi loạn giết Zanac theo cách như vậy và sau đó van xin mạng sống của anh ta là một sự xúc phạm thẳng thừng đối với vị hoàng tử đã chết, điều mà ngay cả Ainz cũng không thể chịu đựng được.

Trớ trêu thay, bạn có thể coi những kẻ phản bội tội nghiệp đó đang vui vẻ đi chơi. So với những gì đã hứa với thủ đô Re-Esize dưới bàn tay của chỉ huy Lầu Năm Góc, tra tấn có thể dễ dàng được coi là một kết quả tốt hơn là chết.

>>> Xem thêm: Overlord 4 – Tập 9: Người hùng bí ẩn

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *