Lớp học của The Elite 2

Rate this post

Phần 2 của Classroom of The Elite khép lại với tập 13 chủ yếu xoay quanh mối quan hệ mới giữa Kiyotaka và Kakeru, nhẹ nhàng đẩy thuyền của Kei và Kiyotaka.

Thất bại nặng nề về tâm lý của Kakeru đã khép lại mùa 2 của Classroom of The Elite, tập 13 dành một chút thời gian cho các mối quan hệ. Kei đang tự hỏi liệu cô ấy có say mê Kiyotaka hay không. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng chính Kiyotaka đã hoàn toàn chinh phục được lòng tin của Kei ở thời điểm này. Thành thật mà nói, tôi không thể cho bạn biết điều gì khiến tôi phấn khích nhất, nhưng tôi khá thích tập 13 Classroom of The Elite mùa 2 và điều đó chắc chắn là quá đủ để kết thúc câu chuyện. Chúng tôi có mùa thứ 3 vào năm sau.

Khi nói đến Classroom of The Elite, đặc biệt là phần 2 này, khá đơn giản để nói rằng bạn sẽ không thích chất lượng của hoạt hình. Đây là một bộ truyện cần bao gồm rất nhiều chi tiết từ tiểu thuyết của nó, nhưng đã sẵn sàng được lược bỏ để phù hợp với độ dài của anime. Nếu bạn không thích những điều trên thì chúng ta cũng giống nhau, nhưng về nội dung thì sự hấp dẫn của câu chuyện cũng đủ khiến mình bị cuốn theo. Ít nhất là bây giờ!

Như đã nói, sự nổi tiếng của Classroom of The Elite lại một lần nữa hồi hộp và hấp dẫn, đặc biệt là về mặt kết quả. So với mùa giải đầu tiên, chúng tôi đã nhận được một số hậu quả và thất bại đáng kể đối với các trận thua trong lớp, cho dù đó là cách để đưa Kikyou vào bóng tối hay đặt Kakeru vào vị trí của anh ta. ta. Điều này khiến một số tập phim đôi khi rất thú vị, đặc biệt là trong nửa sau khi sự sắp xếp thông thường của các bài kiểm tra quá phức tạp đã nhường chỗ cho các cuộc đối đầu cá nhân hơn giữa các nhân vật chính. . Classroom of The Elite hoạt động tốt nhất khi cho phép các trò chơi đấu trí và cạnh tranh tỏa sáng và chúng tôi không thiếu thể loại đó trong hầu hết 13 tập của Classroom of The Elite mùa 2 này.

Classroom of The Elite 2 - Tập 13: Thuốc cảm Classroom of The Elite 2 - Tập 13: Thuốc cảm Classroom of The Elite 2 - Tập 13: Thuốc cảm

Tuy nhiên, những tích cực như vậy vẫn chưa đủ để bỏ qua việc mùa 2 của Classroom of The Elite mắc nhiều lỗi chuyển thể về tốc độ và độ phức tạp quá mức. Phần đầu tiên là một trường hợp điển hình, nơi mà các bài kiểm tra ban đầu không chỉ quá phức tạp về cấu trúc để có thể dễ dàng hiểu được, mà còn nhanh chóng lướt qua đến mức khó theo dõi, chứ chưa nói đến việc thất bại. duy trì lãi suất. Một số diễn biến của nhân vật cũng phải chịu những lời nguyền chuyển thể, khiến các diễn biến thiếu chiều sâu hoặc thiếu những điềm báo quan trọng để làm cho chúng tốt hơn cho câu chuyện. Công bằng mà nói, đây không hoàn toàn là lỗi của Classroom of The Elite, những gì có sẵn trong văn bản viết không phải lúc nào cũng khớp với hoạt ảnh. Tôi hy vọng phần tiếp theo của Classroom of The Elite có thể tận dụng nó tốt hơn.

Cuối cùng, mặc dù không ấn tượng như nhiều người có thể hy vọng với sự hoài niệm về mùa đầu tiên, nhưng không thể phủ nhận mùa thứ hai của Classroom of The Elite đã mang lại tất cả những gì nó đã hứa. Chúng tôi có rất nhiều diễn biến thú vị, thậm chí còn có những diễn biến thú vị hơn đảm bảo rằng ít nhất một số điều đang diễn ra sẽ được giải quyết trong phần ba sắp tới. 13 tập của Classroom of The Elite mùa 2 có thể không phải là loạt phim đứng đầu bảng xếp hạng, nhưng nó chắc chắn là một loạt phim thú vị và tôi đang mong chờ xem phần thứ ba của nó có gì trong cửa hàng.

>>> Xem thêm: Lớp học ưu tú 2 – Tập 11: Kei bị tra tấn dã man

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *