Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý

Rate this post

Trailer Cô Gái Đến Từ tiết lộ thêm về hai nhân vật của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Mới đây, bộ phim Cô Gái Đến Từ đã công bố trailer chính thức, hé lộ một phần câu chuyện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Dù chỉ dài hơn 2 phút ngắn ngủi nhưng đoạn trailer đã dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với hàng loạt tình tiết gay cấn, giật gân.

Trailer Cô Gái Đến Từ Quá Khứ

00:02:18

Trailer Cô Gái Đến Từ Quá Khứ

Cô Gái Đến Từ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý - Ảnh 2.

Trailer mở đầu với sự xuất hiện của các nhân vật xoay quanh cô Q (Ninh Dương Lan Ngọc) với thông báo về sự mất tích bí ẩn của đại mỹ nhân. Đây là lúc cô Q bị dồn vào tình thế phải tháo mặt nạ để che đậy quá khứ tội lỗi của chính mình thì hai “người cũ” Quỳnh Yến (Kaity Nguyễn) và Bách (Lãnh Thanh) xuất hiện. Trong đó, Quỳnh Yến là cô em gái lưu lạc 15 năm bất ngờ trở về của chị Q, còn Bách là gã giang hồ vừa ra tù đã nắm trong tay quá khứ đen tối của đại mỹ nhân.

Cô Gái Đến Từ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý - Ảnh 3.
Cô Gái Đến Từ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý - Ảnh 4.
Cô Gái Đến Từ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý - Ảnh 5.

Mở đầu trailer, chị Q có vẻ sợ tiết lộ quá khứ của mình nên để Quỳnh Yến thao túng tâm lý mà không biết rằng chính cô em gái này đang âm mưu lấy mạng mình. Tiếp theo là hàng loạt cảnh quay gây sốc như Quỳnh Yến gọi chị Q là “đại mỹ nhân sát gái”. Chưa dừng lại ở đó, Quỳnh Yến còn say đắm hôn Jack – hôn phu của Hoàng Quyên ngay trước mắt cô làm dấy lên nghi vấn chàng phi công đã biết mọi bí mật của bạn gái.

Cô Gái Đến Từ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý - Ảnh 6.

Đoạn trailer kết thúc khi bàn tay chị Q bê bết máu và có vẻ như ai đó đã bị sát hại ngay trước mặt. Đó là Quỳnh Yến, Jack hay Bach và quá khứ mà cô Q đang cố gắng che giấu thực sự là gì?

Cô Gái Đến Từ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý - Ảnh 7.

Girl From The Past chính thức phát hành từ ngày 13/10/2022.

Nguồn clip / ảnh: NSX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *