The Fifth Estate Season 48 Tập 1 Ngày phát hành: The Assault

Rate this post

Ngày phát hành tập 1 của Fifth Estate Season 48 đang đến gần và người hâm mộ đang khá háo hức muốn biết thêm về những điều tương tự. Chương trình này phục vụ như một chương trình truyền hình tin tức và có nguồn gốc ở Canada. The Shoe được phát sóng trên Mạng Truyền hình CBC và đưa ra một góc nhìn mới về nghề báo. Tên truyện đề cập Báo chí là Di sản thứ 4 của một quốc gia.

Họ tiếp tục có Fifth Legacy để tạo ra một chương trình có tính năng báo chí ngoài tin tức hàng ngày mà chúng ta thấy trên TV của mình. Như bạn có thể đoán, đây là một trong những bộ phim truyền hình lâu đời nhất trong lịch sử và vẫn được yêu thích bởi thế hệ hiện đại. Nó được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 9 năm 1975.

The Fifth Estate Season 47 Tập 15

Xuyên suốt các tập phim, chúng ta nhìn thấy ánh sáng của các vụ án qua con mắt của một nhà báo. Trọng tâm chính và thể loại tiếp theo trong các tập phim là phóng sự điều tra. Các nhà báo thường gắn liền với loạt bài này là Theresa Burke cũng như Matie Caloz. Sau đó, chúng ta cũng thấy Stevie Cameron và Harvey Cashore. Bây giờ, trước khi đi sâu hơn vào thông tin về các tập tiếp theo, chúng ta hãy nói về mọi thứ mà chúng ta đã thấy trong mùa trước.

Trở lại với The Fifth Estate Season 47 Tập 15 có tựa đề Recycling’s Dirty Secrets, chúng ta đã thấy đội phóng viên điều tra khét tiếng của mình trở lại màn ảnh. Nó tiết lộ tin tức về việc Canada vận chuyển hơn tấn chất thải nhựa thông thường đến các nước đang phát triển. Thông thường, những loại hàng hóa này được trộn lẫn với các hộp giấy tái chế. Yếu tố bất động sản thứ năm theo thứ tự khi toàn bộ sự thật được tiết lộ trong tập phim. Bây giờ, quay trở lại tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Ngày phát hành tập phim The Fifth Estate Season 1 48

Ngày phát hành Tập 1 của The Fifth Estate Season 48 là vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Anatomy of a Scandal. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên Mạng Truyền hình CBC lúc 9 giờ tối theo Giờ Chuẩn Canada. Các tập mới của bộ truyện dự kiến ​​ra mắt vào thứ 5 hàng tuần, các bạn có thể theo dõi qua Otakukart.

Cách xem The Fifth Estate Season 48 Tập 1

Bạn có thể dễ dàng xem The Fifth Estate Season 48 Episode 1 khi nó được phát sóng trên CBC ở Canada vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ luôn có thể sử dụng trang web chính thức của kênh có tên CBC Gem để xem các tập sau. Nền tảng cho phép bạn xem nội dung miễn phí nhưng nó có quảng cáo ở giữa.

Để xem các tập từ Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia quốc tế nào khác nói chung, người hâm mộ sẽ cần đến CBC Gem và sử dụng VPN. Nord VPN có thể được sử dụng cho mục đích này. Các tập cũng sẽ có sẵn thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. The Fifth Estate Season 48 Episode 1 có thể được thuê hoặc mua từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

The Fifth Estate Season 48 Episode 1 Spoilers

Tập 1 của The Fifth Estate Season 48 có tựa đề Giải phẫu một vụ bê bối. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​các phóng viên trò chuyện và khám phá một số thông tin mới từ các vụ án hình sự lịch sử. Chúng tôi thấy một vụ tấn công tình dục có từ năm 2018. Vụ này được thực hiện bởi một số thành viên của Đội Thanh niên Thế giới của Canada. Hóa ra, bằng chứng mới cho thấy sự kiện không diễn ra một cách cô lập và chắc chắn có sự tham gia của các thế lực bên ngoài.

Cũng nên đọc: Arc Marineford bắt đầu trong One Piece ở tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *