Dragon Ball cần trao cho anh trai Goku một vai trò lớn hơn

Rate this post

Dragon Ball Super cần trao cho người anh trai bị lãng quên của Son Goku một vai trò lớn hơn trong quy luật, bộ truyện nên cho Raditz cơ hội để chuộc lỗi giống như Vegeta!

Người anh em bị lãng quên của anh hùng Son Goku nên có vai trò lớn hơn trong Dragon Ball Super. Raditz đã phục vụ dưới trướng Frieza từ khi còn là một chiến binh Saiyan trẻ tuổi, Raditz đi từ hành tinh này sang hành tinh khác, chinh phục tất cả vì bạo chúa của thiên hà. Quá khứ của anh ấy rất giống với Vegeta, hai người đã ở cùng nhau và gần như bằng tuổi nhau, nhưng bộ truyện đối xử với Vegeta tử tế hơn nhiều so với Raditz, điều mà bộ truyện có thể khắc phục!

Ngọc rồng

Ngay sau khi Raditz xuất hiện, Raditz đã bắt cóc em trai khỉ của mình, Gohan, để gây sức ép buộc em trai của mình tham gia cùng mình, trong một nhiệm vụ nham hiểm xuyên vũ trụ, tuy nhiên, thật không may, khoảnh khắc tỏa sáng của anh ta. Raditz không tồn tại lâu

Nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong Dragon Ball chương 195, Chiến binh Bí ẩn Từ Không gian, bởi Akira Toriyama. Khi đến được Goku, Raditz đã bắt cóc anh trai khỉ của mình, Gohan, để gây áp lực buộc em trai của mình phải tham gia cùng anh ta trong nhiệm vụ độc ác trên khắp vũ trụ. Tuy nhiên, khoảnh khắc tỏa sáng của Raditz không kéo dài được lâu, anh đã bị giết sau khi Goku dùng hết sức để giữ lấy anh, và Piccolo đã tung ra một đòn đánh giết cả Goku và Raditz. Trước khi ra đi mãi mãi, anh có vẻ vui mừng vì nghĩ rằng những người đồng đội thân thiết của mình sẽ sử dụng tới 7 viên ngọc rồng trên Trái đất để hồi sinh cho chính mình, tiếc là điều này đã không bao giờ xảy ra.

Goku Dragon Ball Brother

Có thể anh trai của Goku, Raditz, sẽ trở lại và biến thành một nhân vật quan trọng cùng với em trai và Vegeta, một ví dụ điển hình về việc nhân vật phản diện của Dragon Ball Z được hồi sinh thành Frieza trong Dragon Ball Super

Raditz đã không trở lại như anh ấy mong đợi, nhưng với câu chuyện của Dragon Ball Super đang tiếp diễn, rất có thể Raditz trở lại và biến thành một nhân vật quan trọng bên cạnh em trai và Vegeta. Một ví dụ điển hình về việc nhân vật phản diện trong Dragon Ball Z được hồi sinh là Frieza, giờ đây trong Dragon Ball Super, hắn đã sở hữu nhiều trạng thái mới mạnh mẽ mà người hâm mộ trước đây không bao giờ nghĩ là con người. Điều này có thể làm điều đó. Điều tương tự có thể xảy ra với Raditz, nhưng tính cách mà anh ta thể hiện trước khi chết, có lẽ sẽ không phải là một nhân vật thú vị như Frieza.

Raditz tỏ ra hèn nhát trước khi Piccolo giết anh ta và ngay cả khi bị Goku tóm lấy đuôi của anh ta. Cả hai trường hợp đều cho thấy Raditz cầu xin kẻ thù của mình trong những tình huống thảm khốc, nơi anh ta cảm thấy sợ hãi cái chết. Để một chiến binh Saiyan đạt đến cấp độ sức mạnh cao hơn, họ phải luyện tập chăm chỉ đến mức chết, sau đó đạt được hình dạng mới, mạnh hơn, rồi dần dần sở hữu Super Saiyan. Trừ khi Raditz vượt qua nỗi sợ chết khi hồi sinh, Raditz sẽ giống hệt Yamcha, dù mạnh mẽ trong quá khứ nhưng lại yếu đuối ở hiện tại.

Anh trai của Goku

Nếu Raditz, anh trai của Son Goku, trở lại và biến thành một nhân vật hoàn toàn khác ngày xưa, điều này sẽ giúp nhóm chiến binh Z có thêm thành viên mạnh mẽ, đồng thời giúp Raditz đoàn tụ với anh trai. của tôi với Vegeta

Anh trai của Goku đã mất từ ​​rất sớm trong Dragon Ball Z và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ trở lại, nhưng Dragon Ball Super vẫn chưa hoàn toàn quên đi nhân vật này. Trong Granolah the Survivor Saga, có một đoạn hồi tưởng về cha của Goku, Bardock, với sự giúp đỡ của ông cho Granola. Đoạn hồi tưởng cho thấy Raditz khi còn rất nhỏ đang chơi với con bọ, điều này cho chúng ta một cái nhìn khác về nhân vật. Sự xuất hiện ngắn ngủi của Raditz chứng tỏ anh ta không hoàn toàn là một kẻ xấu, và có lẽ Raditz chỉ bị ảnh hưởng bởi tính cách của Frieza, giống như Vegeta, và giờ đây hoàng tử Saiyan đã thay đổi thành công. được rồi con người. Ngoài ra, Raditz là anh trai của nhân vật chính nên việc cho rằng trong tương lai anh ta sẽ sở hữu sức mạnh cực cao, nhất là khi Raditz tập luyện liên tục là điều hoàn toàn hợp lý. Nếu anh trở lại và biến thành một nhân vật hoàn toàn khác ngày xưa, điều này sẽ giúp Z Warriors có thêm thành viên hùng mạnh, đồng thời giúp Raditz đoàn tụ với em trai, Son Goku và đồng đội cũ Vegeta trong Dragon Ball Super .

>>> Xem thêm: Bảy viên ngọc rồng: Tài năng thiên bẩm chiến thắng khổ luyện

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *