Phim hoạt hình Rent-A-Girlfriend Gets Season 3 – Tin tức

Rate this post

Công bố sau đêm chung kết mùa 2


Phần thứ hai dựa trên anime Reiji Miyajima‘S Cho thuê bạn gái (Kanojo, Okarishimasu) manga đã kết thúc sớm vào thứ Bảy với thông báo rằng việc sản xuất phần thứ ba đã được bật đèn xanh. Thông báo được đưa ra dưới dạng “Rent-A-Truyện ngắn Girlfriend Petit “gồm bốn nhân vật nữ chính:


Tài khoản Twitter chính thức của anime đang tặng một kịch bản ghi âm của tập thứ 24 của mùa thứ hai (có chữ ký của dàn diễn viên), và dàn diễn viên sẽ xuất hiện tại một sự kiện cho mùa thứ hai vào tháng 3 năm sau. Tập đĩa Blu-ray đầu tiên của mùa giải sẽ bao gồm đơn đăng ký mua vé sớm.

Phần thứ hai được công chiếu trong chương trình Super Animeism trên MBS, TBSvà 26 chi nhánh vào ngày 1 tháng 7 lúc 25:25 (hiệu quả là ngày 2 tháng 7 lúc 1:25 sáng). Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng.

Dàn diễn viên chính trở lại từ mùa đầu tiên. Kazuomi Koga (Ca cao mưa, Chào mừng đến với Màu mưa) lại đạo diễn anime tại TMS Entertainment (phối hợp với Studio Comet), và Mitsutaka Hirota (Anime-Gataris, Nanbaka, Hoàng tử quần vợt II) trở lại để giám sát các kịch bản của loạt phim. Kanna Hirayama thiết kế các nhân vật và Hyadain soạn nhạc. Các nhân viên trở lại cũng bao gồm giám đốc âm thanh Hajime TakakuwaGiám đốc nghệ thuật Minoru Akibanghệ sĩ phím màu Fumiko Ishigurotổng hợp giám đốc hình ảnh Shintaro Sakaivà biên tập viên Yumiko Nakaba.

Mùa anime đầu tiên được công chiếu trên chương trình Animeism vào tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll phát trực tuyến anime trên toàn thế giới ngoại trừ ở châu Á.

Crunchyroll mô tả câu chuyện:

Kinoshita Kazuya là một sinh viên đại học thất bại 20 tuổi. Anh ấy đã cố gắng hôn bạn gái của mình một lần, nhưng bị bỏ rơi sau một tháng. “Ugh … Chết tiệt. Tôi không bao giờ muốn trải qua điều đó một lần nữa.” Hoàn toàn không quan tâm, Kazuya sử dụng một phương pháp nhất định để hẹn hò với một cô gái. Anh ấy đi đến điểm hẹn của họ và đột nhiên nghe thấy, “Anh là Kazuya-kun, phải không?” Một cô gái xinh đẹp đang chải mái tóc đen dài sau tai đang ở đó, mỉm cười với anh. Tên cô ấy là Mizuhara Chizuru. Một cái gì đó thực sự được sinh ra chỉ sau một lần thuê duy nhất! Một rom-com liều lĩnh tràn ngập tình yêu và sự phấn khích sắp bắt đầu!

Miyajima ra mắt manga trong Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 7 năm 2017. Truyện tranh Kodansha đang xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho một bộ live-action khởi chiếu vào ngày 2 tháng 7.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *