Los Espooky Season 2 Episode 3: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành cho tập 3 của Los Espooky Season 2 đã được liệt kê và người hâm mộ rất vui mừng muốn biết thêm về điều này. Bộ phim có hài kịch cũng như kịch tính trong suốt các tập của nó. Julio Torres, cũng như Ana Fabrega và Fred Armisen, đã cùng nhau tạo nên chương trình. Đối với tiền đề chính của loạt bài, chúng ta thấy trọng tâm là một nhóm bạn đang cố gắng thiết lập một doanh nghiệp thành công của riêng họ. Những sinh viên này đang cố gắng làm như vậy bằng cách tạo ra một cái gì đó mới với thể loại kinh dị.

Họ cố gắng tạo ra một số tình huống kinh dị cho những người xung quanh và cố gắng khiến họ nghĩ rằng tất cả đều là thật. Chương trình dành cho HBO và đã được phát sóng từ năm 2019 sau thành công vang dội trên TV. Những người bạn này tập trung vào tình yêu ở một đất nước Mỹ Latinh lãng mạn. Những tình huống kỳ lạ và rùng rợn xảy ra xung quanh là điều rất bình thường. Trước khi chúng ta có thể nói về tương lai của chương trình, chúng ta hãy xem phần tóm tắt đã định hình người hâm mộ như thế nào.

Tóm tắt lại Los Espooky mùa 2

Trong Los Espooky, Phần 2, Tập 1, có tựa đề Các Tinh linh trong Nghĩa địa, chúng ta đã thấy Renaldo bị ám. Đây là hồn ma của một hoa hậu đã qua đời. Về phần Andrés, anh ấy đã quyết định từ bỏ chức danh của mình trong lĩnh vực kinh doanh sô cô la, và nó đang hoạt động hiệu quả đối với anh ấy. Sau đó, chúng tôi thấy một số ánh sáng trên Tati. Cô đã kết hôn, và Ursula bị cản trở bởi một số cuộc điện thoại bí ẩn gửi thư rác cả ngày lẫn đêm của cô.

Ngày phát hành tập 3 của Los Espooky

A vẫn đến từ Los Espooky Season 2

Sau đó trong Los Espooky Season 2 Episode 2, có tựa đề Bibi’s, chúng ta thấy rằng Andrés đang cố gắng chuyển đến một nơi mới. Anh ấy đang cố gắng tìm một nơi thích hợp để thuê. Anh ấy cho rằng việc thực hiện bước này sau khi kết hôn với Tati là một bước ngoặt đáng buồn và không có gì diễn ra như kế hoạch. Đến cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Los Espooky đã tạo ra một con quái vật. Tên của nó là Bibi, có thể có nghĩa là một cái gì đó mới cho khán giả xem. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì nó mang lại cho tất cả chúng ta.

Ngày phát hành tập 3 của Los Espooky

Ngày phát hành tập 3 của Los Espooky Season 2 là ngày 30 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề The Ruins hoặc Las Ruinas. Nó được cho là sẽ phát sóng trên HBO lúc 11 giờ tối theo giờ ET. Mời các bạn đón xem những tập mới nhất của bộ phim qua kênh vào thứ 6 hàng tuần. Một bản nhạc có thể được bảo tồn thông qua Otakukart.

Cách xem Los Espooky Season 2 Episode 3

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Los Espooky Season 2 Episode 3 khi nó được phát sóng trên HBO vào ngày và giờ đã đề cập ở trên. Ngoài ra, những tập phim này sau đó sẽ có sẵn để phát trực tuyến qua trang web chính thức của kênh HBO Max. Nền tảng này có giá 9,99 một tháng vì đăng ký cơ bản của nó cũng hiển thị quảng cáo.

Để thoát khỏi những quảng cáo khó chịu như vậy, người hâm mộ có thể nâng cấp nền tảng lên phiên bản cao hơn 14,99 USD của cùng phiên bản. Nó rất hiệu quả về chi phí vì HBO cung cấp một số nội dung tuyệt vời trong thư viện đáng giá tiền và thời gian của bạn. Các tập mới cũng sẽ có trên Hulu. Chúng có thể được xem với sự trợ giúp của bản dùng thử miễn phí giống nhau.

Điều này có nghĩa là bạn có thể xem Los Espooky Season 2 Episode 3 một cách hợp pháp miễn phí tại Hoa Kỳ. Bản dùng thử chỉ có sẵn cho những người dùng đăng ký lần đầu tiên. Nếu không, bạn sẽ bị tính phí cho gói 6,99 tháng hoặc 12,99 đô la dựa trên phiên bản bạn đã chọn.

Cũng nên đọc: This Old House Season 44 Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *