Lou được quay ở đâu? Tất cả về Bộ & Vị trí

Rate this post

Một trong những bộ phim kinh dị được mong đợi nhất năm 2022 là Lou. Được đạo diễn bởi Anna Forester, câu chuyện đã lên đến một đỉnh cao về cách kể chuyện, xây dựng hồi hộp và sử dụng các cảnh quay phong cảnh để kể câu chuyện. Người hâm mộ tự hỏi nơi quay phim đã xảy ra, vì vậy họ có cơ hội đến thăm những nơi đó và cảm thấy gần gũi hơn với bộ phim.

Câu chuyện lấy bối cảnh tại một thị trấn nơi một người mẹ đơn thân, Hannah, sống với cô con gái Vee. Bà chủ nhà của họ là một phụ nữ lớn tuổi tên Lou. Bộ phim bắt đầu với một cơn bão đổ bộ vào thị trấn của họ, trong đó con gái của Hannah, Vee, bị bắt cóc bởi một kẻ lạ mặt. Trong cơn hoảng loạn, Hannah gọi điện cho Lou và cả hai bắt tay vào hành trình cứu con gái.

Phim thuộc thể loại kinh dị hành động và được khởi chiếu vào ngày 23 tháng 9 năm 2022 trên kênh Netflix. Màn trình diễn Lou của Allison Janney đã nhận được sự tán thưởng của giới phê bình và giới phê bình. Cô ấy có thể khắc họa một nhân vật hoài nghi và xoắn xuýt một cách dễ dàng. Tuy nhiên, phim cũng bị chê là không có kịch bản chắc và chắc, diễn xuất liên tục của các diễn viên. Phim bắt đầu được sản xuất vào tháng 6 năm 2021. Phim tiếp tục và kết thúc vào tháng 8 cùng năm. Việc quay phim chủ yếu diễn ra ở Canada, bắt đầu ở Vancouver.

Lou được quay ở đâu? Vị trí quay phim

Ban đầu bộ phim dự kiến ​​bắt đầu quay từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2020. Quá trình casting hoàn thành cho Lou do Allison Janney thủ vai vào năm 2019. Jurnee Smollett được chọn vào vai Hannah vào ngày 28 tháng 4 năm 2022. Cả hai diễn viên đều là nhà sản xuất điều hành của bộ phim. Paramount ban đầu được cho là sản xuất bộ phim. Tuy nhiên, Bad Robot quyết định độc lập sản xuất bộ phim và chạy trên Netflix. Sự không phù hợp đã gây ra sự chậm trễ trong lịch trình và cuối cùng, việc sản xuất bắt đầu đúng vào tháng 6 năm 2021.

Lou được quay ở đâu?

nơi Lou được quay phim; Tín dụng: Netflix

Vancouver, British Columbia, Canada

Vancouver dường như là nơi hoàn hảo để các nhà làm phim bấm máy. Kể từ khi họ quay phim vào tháng 6, khu vực này đang trải qua một đợt nắng nóng. Nhưng may mắn thay, vì họ đang quay những cảnh ẩm ướt, mưa bão và thời tiết xấu, nên các diễn viên hầu như có thể ở trong nhiệt độ mát mẻ vì họ ướt như thế nào. Cô cũng nói rõ trong một cuộc phỏng vấn rằng mặc dù cô và các bạn diễn của mình bị đóng băng hầu hết thời gian, nhưng họ rất biết ơn nước vì đợt nắng nóng mà toàn bộ khu vực đang phải trải qua. Các cảnh quay chủ yếu được quay tại các khu vực hoang dã của British Columbia gần Vancouver.

Lou được quay ở đâu?

nơi Lou được quay phim; Tín dụng: Netflix

Vì phim lấy bối cảnh ở vùng hoang dã nên chủ yếu được quay ngoài trời và có lượng mưa ổn định. Theo một cuộc phỏng vấn, đạo diễn Anna Forestor đã đặc biệt cảnh báo Allison Janney rằng trường hợp này xảy ra và nó sẽ rất bẩn, ướt và ướt. Allison Janney vẫn đang tham gia thử thách vì cô ấy muốn mở rộng khả năng của mình với tư cách là một diễn viên. Trên Instagram của mình, cô ấy đã đăng những bức ảnh hậu trường để cho người hâm mộ biết buổi chụp trông như thế nào.

Không có xương. Bán đảo

Sau một bước ngoặt lớn của bộ phim, một cảnh cuối cùng xảy ra trên một bãi biển. Có một cuộc đối đầu giữa các nhân vật chính và kẻ thù, và nó xảy ra trong bối cảnh đại dương. Bối cảnh này là Bán đảo Ucluelet, là một tỉnh nhỏ ở Canada.

Địa điểm này được các nhà làm phim ưu ái vì sự quyến rũ độc đáo và đường bờ biển tráng lệ. Hơn nữa, có một số cảnh xảy ra bên trong một cửa hàng phần cứng. Vì mục đích này, Pioneer Boatworks của Ucluelet, một cửa hàng liên quan đến thuyền, đã được sử dụng như một cửa hàng phần cứng sau một vài lần chuyển đổi. Tương tự, cửa hàng lâu đời nhất của Ucluelet, The Crow’s Nest, đã được chuyển đổi thành một ngân hàng để quay phim. Những phông nền này mang lại cảm giác đẹp, chặt chẽ cho cốt truyện.

Lou được quay ở đâu?

nơi Lou được quay phim; Tín dụng: Netflix

Mặc dù phim không nhận được nhiều lời khen ngợi về cốt truyện nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng thích thú trước dàn diễn viên hấp dẫn, đặc biệt là Allison Janney và phần chụp ảnh tuyệt đẹp. Người hâm mộ thích thú với kỹ năng diễn xuất mạnh mẽ của Janney và sự hồi hộp được xây dựng xuyên suốt bộ phim. Nó cũng mang lại cho Allison Janney một điểm vào thể loại hành động – kinh dị. Người xem cũng thích thú với sự kết nối giữa các nhân vật và sự biến hóa đáng ngạc nhiên.

Nó có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix của bạn nếu bạn muốn xem phim. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về bộ phim trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *