Seiyuu Luffy anime One Piece: ‘Tôi không đọc manga!’

Rate this post

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, seiyuu của Luffy – Mayumi Tanaka – nói rằng cô ấy không đọc manga One Piece! Điều này nghe có vẻ hơi lạ nhưng hóa ra lại là cách làm việc rất chuyên nghiệp của seiyuu kỳ cựu này …

Mayumi Tanaka là ai?

Mayumi Tanaka

Mayumi Tanaka sinh ngày 15 tháng 1 năm 1955 tại Tokyo, Nhật Bản. Có niềm đam mê lớn với công việc lồng tiếng, Mayumi Tanaka đã sớm theo đuổi nghiệp seiyuu từ khi còn rất nhỏ. Cho đến nay, cô đã có cho mình nhiều vai diễn nổi tiếng. Một số cái tên đáng chú ý bao gồm:

  • Ryuunosuke trong Urusei Yatsura.
  • Krillin, Yajirobe trong Dragon Ball.
  • Kirimaru trong Nintama Rantarou.
  • Koenma trong Yuu Yuu Hakusho.

Hiện tại, Mayumi Tanaka dành phần lớn thời gian để lồng tiếng cho nhân vật Monkey D. Luffy của anime One Piece. Theo thông tin được chia sẻ gần đây, cô sẽ cố gắng đồng hành cùng Luffy cho đến khi One Piece kết thúc, sau đó sẽ nghỉ hưu để an hưởng tuổi già.

Xem thêm: Mang tiếng gần nửa đời người, seiyuu Yonko Luffy sẽ giải nghệ sau khi anime One Piece kết thúc!

Seiyuu Luffy không đọc manga One Piece!

seiyuu luffy anime one piece

Mới đây, cô Mayumi Tanaka đã xuất hiện trên 7 Rules – một chương trình nơi những người nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm và quy tắc sống trong công việc. Thông qua chương trình, nữ seiyuu đã có những chia sẻ rất chân thật sau đây:

1. Cô ấy thường mang theo đồ ăn khi lồng tiếng để nhâm nhi.

2. Mayumi Tanaka có thói quen tích trữ quà ở nhà.

3. Cô ấy làm kẹo để uống với trà.

4. Seiyuu không đọc manga One Piece.

5. Cô ấy thường đặt bình thuốc thay vì bùa hộ mệnh trong phòng thay đồ của mình.

6. Lời khuyên của Mayumi Tanaka dành cho phụ nữ là hãy để chồng làm mọi việc trừ việc nấu nướng.

7. Hãy là một đứa trẻ mãi mãi.

Mayumi Tanaka một mảnh

Những chia sẻ của Mayumi Tanaka khá dễ hiểu và thú vị đúng không? Nhưng số 4 phát âm sai như thế nào? Cô Mayumi Tanaka là seiyuu của Luffy, tại sao bạn không đọc manga One Piece? Có lẽ nào … cô ấy không thích One Piece như những gì cư dân mạng đang đồn đoán về ca sĩ Ado?

Sự thật không phải như vậy. Ngay cả trong 7 Quy tắc, cô Mayumi Tanaka nói rằng cô không đọc nguyên tác manga để có thể miêu tả Luffy một cách chân thực hơn.

Tôi không đọc manga. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu tôi làm vậy, nhưng cách tiếp cận của tôi là thực hiện màn trình diễn của mình trong khi vẫn giữ được cảm giác mới lạ và tự hỏi, “Chà, vậy đây là những gì sắp xảy ra!”. Điều đó chỉ đến từ việc đọc kịch bản lần đầu tiên và nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật lần đầu tiên.

Như vậy, việc cô Mayumi Tanaka không xem nguyên tác manga là do cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của cô. Có lẽ vì vậy mà chúng ta có những phân đoạn “Gomu Gomu No” đầy cảm xúc đó chăng?

Cũng vì không xem manga One Piece nên Mayumi Tanaka rất tò mò muốn biết cái kết của truyện này. Cô nương, không phải chỉ có một mình cô. Tất cả chúng ta đều đang mong chờ kết thúc của câu chuyện! Theo Oda-sensei, sau arc Wano sẽ là Saga cuối cùng của One Piece. Hãy cùng chờ xem những diễn biến hấp dẫn này sẽ diễn ra như thế nào nhé!

One Piece sẽ kết thúc sau thời hạn 3 năm!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *