The DioField Chronicle Game Gets Manga – Tin tức

Rate this post


Square Enix‘S Manga LÊN! ứng dụng đã ra mắt bản chuyển thể manga của Lancarse Biên niên sử DioField RPG chiến lược thời gian thực vào thứ Năm. Minori Tsukahara và Ataru Arata đang vẽ manga.

Trò chơi sẽ ra mắt cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S, Switch và PC qua Hơi nước ở phương Tây vào ngày 22 tháng 9. Trò chơi sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 9. Bản demo cho trò chơi ra mắt vào ngày 10 tháng 8.

Trang web tiếng Nhật của trò chơi cho biết trò chơi sẽ có âm thanh bằng tiếng Anh và tiếng Nhật và văn bản bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Trung phồn thể và giản thể.

Square Enix mô tả câu chuyện của trò chơi:

Kỷ nguyên của thần thoại nhường chỗ cho thời đại hỗn loạn lớn…

Thế giới của đàn ông chìm trong biến động, khi thời đại chiến tranh hoành hành trong nhiều năm. Một ban nhạc đánh thuê phát sinh từ giữa ngọn lửa và sự hỗn loạn, họ là những người làm việc tốt nhất sẽ được ca ngợi trong thời đại chưa tới.

Nhưng khi tất cả đã được nói ra và làm xong, liệu cái tên “Cáo xanh” sẽ trở thành một lời nói cho hy vọng hay bi kịch đen tối nhất?

Câu chuyện của trò chơi xoay quanh cuộc chiến giữa một đế chế chiến binh và liên minh các quốc gia chống lại những bước tiến của đế chế. Trong cuộc chiến bế tắc, cả hai bên đều hướng sự chú ý đến hòn đảo Diofield, nơi một vương quốc theo chủ nghĩa biệt lập nắm giữ một lượng lớn Ngọc Bích, một nguồn tài nguyên cần thiết cho phép thuật. Cả đế chế và liên minh đều thực hiện các động thái của họ để đòi nguồn cung cấp Ngọc cho hòn đảo.

Trò chơi có hệ thống chiến đấu chiến thuật thời gian thực, trong đó việc chọn đơn vị sẽ tạm dừng trò chơi và hiển thị menu để các đơn vị thực hiện hành động. Người chơi sẽ có thể chọn nhiệm vụ để giải quyết, đồng thời chọn cách huấn luyện và trang bị cho các đơn vị của họ trước khi chiến đấu.

Nguồn: Manga LÊN!Twitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *