Love Flops Anime thông báo chi tiết phát hành! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Love Flops Anime đã có ngày phát hành theo thông báo từ các nhà phát hành chính thức. Các nhà sản xuất cũng đã lên kế hoạch phát hành anime trên các nền tảng OTT của Nhật Bản. Hơn nữa, cũng có một số kế hoạch cho việc chiếu trước của anime trước khi anime chính thức được phát hành tại Nhật Bản. Các khách mời khác từ anime chính thức sẽ đến buổi chiếu để ủng hộ anime. Nhưng đây là mọi thứ bạn cần biết về các tài nguyên anime!

Một nhóm nhà văn đã viết câu chuyện gốc của manga trong dự án Love Flops. Người vẽ minh họa cho bộ truyện này là Ryudai Ishizaka. Hakusensha đã xuất bản manga trên tạp chí Young Animal của mình. Hơn nữa, manga được đăng nhiều kỳ vào ngày 24 tháng 6 năm 2022. Nobuyoshi Nagayama đã chỉ đạo chuyển thể anime của manga. Xem chi tiết thông báo trong bài viết dưới đây!

Tình yêu Flops Anime

Love Flops Anime: Thông báo ra mắt!

Kadokawa đã công bố ngày phát hành Anime Love Flops vào thứ Sáu. Nó cũng tiết lộ tên của các kênh sẽ phát sóng anime tại Nhật Bản. BS11, Tokyo MX, AT-X, Sun TV và KBS Kyoto sẽ phát sóng anime vào ngày công chiếu. Tuy nhiên, kênh truyền hình Aichi sẽ phát sóng anime 5 ngày sau ngày công chiếu ban đầu.

Hơn nữa, các nhà sản xuất của anime cũng đã thông báo về việc chiếu trước hai tập đầu tiên của anime. Buổi chiếu trước này sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 9 năm 2022, tại EJ Anime Theater Shinjuku. Các nền tảng OTT như Abema TV và Hikari TV đã chuẩn bị phát hành anime trên các nền tảng tương ứng của họ ở Nhật Bản.

Tình yêu Flops Anime

Anime nói về cái gì?

Anime kể về một cậu học sinh có khả năng linh cảm trước những biến cố. Những sự kiện mà anh chứng kiến ​​vào một buổi sáng đã trở thành hiện thực vào ngày hôm đó. Tất cả đều giống với bản báo cáo tài sản trên TV mà anh đã xem vào buổi sáng hôm đó. Những sự kiện này là những tai nạn bất thường hơn, không có ý nghĩa gì, mà chỉ do truyền đạo.

Anh ấy gặp một số giáo viên và nữ sinh mới trong trường của mình, những người cư xử kỳ lạ trước mặt anh ấy. Asahi, học sinh, không biết bất kỳ nữ sinh nào trong trường. Tuy nhiên, một linh cảm đã gợi ý cho Asahi về những cô gái có mặt tại trường. Điều này khiến các cô gái nghĩ rằng Asahi là bạn của họ mà không có sự đồng ý của anh ấy. Vào cuối ngày, một cô gái gọi là Asahi ở phía sau tòa nhà của trường. Bây giờ, anh ta sẽ gặp phải những gì ở đó? Nó sẽ xuất hiện trong anime.

Tình yêu Flops Anime

Love Flops Anime: Ngày phát hành

Love Flops Anime sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 10 năm 2022, trên nhiều kênh phát sóng của Nhật Bản. Tuy nhiên, TV Aichi sẽ phát sóng anime vào ngày 17 tháng 10 năm 2022. Không rõ tại sao TV Aichi lại phát sóng muộn hơn một chút so với ngày công chiếu ban đầu. Theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật và thông báo về các bộ anime trong tương lai!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *