Reaper Of The Drifting Moon Chap 32 Ngày phát hành: Sochu bảo vệ niềm tự hào và danh dự của mình

Rate this post

Reaper Of The Drifting Moon Chương 32 tiếp tục sau khi Pyo-Wol biết được bí ẩn đằng sau Tang tộc sau khi vào Phòng Hỏa Long. Ranju, Daoshi và Namu cũng đoàn tụ với ông chủ của họ và tìm hiểu xem họ sẽ đạt được ước mơ của ông chủ như thế nào. Jang kể cho họ nghe về lịch sử của hai giáo phái có những cuộc chiến không hồi kết, nhưng anh đã lợi dụng cuộc chiến giữa hai giáo phái và đạt được ước mơ của mình.

Pyo-Wol cũng muốn tìm ra bí ẩn đằng sau cuộc chiến và chạm trán với Sochu, thành viên còn lại của Tang Clan, bị ba kẻ bắt nạt bắt nạt. Pyo-Wol có thể chịu đựng được vì suốt đời bị bắt nạt nên quyết định giúp Sochu. Pyo-Wol hỏi Sochu làm cách nào để thu phục được ba chàng trai. Nhưng anh ta nhận thấy một con dao găm và nhận ra rằng Sochu đã lên kế hoạch giết ba người đó lần lượt.

Sochu đã phải chịu đựng sự bắt nạt kể từ khi anh ấy bắt đầu làm việc tại Phòng Rồng Lửa, và anh ấy không thể cưỡng lại vì anh ấy sẽ không được trả lương; anh ấy muốn Clan của mình tồn tại và khôi phục lại Clan vì anh ấy là thành viên cuối cùng trong Clan của anh ấy. Nhưng bây giờ anh ấy đã có đủ, và anh ấy muốn bắt những người đó phải trả giá sau khi nghe nói rằng lũ trẻ không thể chuộc lỗi với tổ tiên của chúng và anh ấy không phải là người đã sai người trong quá khứ, nhưng chủng tộc của anh ấy đã làm, và anh ấy không thể trả giá những điều anh ấy đã không làm.

Pyo-Wol nói rằng ba tên khốn đó sẽ không ngừng ngược đãi Sochu vì anh ta không ngừng kháng cự, và chúng sẽ luôn coi thường anh ta và đánh đập anh ta mỗi ngày. Anh ta đỡ Sochu đứng dậy, và anh chàng tự mãn mắng Pyo-Wol vì đã can thiệp vào công việc của Fire Dragon Inn. Pyo-Wol phớt lờ tiếng ồn, biết rằng những tên khốn đang nói chuyện với anh ta là những kẻ yếu đuối.

Trước đó trên Reaper Of The Drifting Moon Chap 31

Anh chàng tự mãn đến gần Pyo-Wol, đỡ Sochu dậy và hỏi liệu anh ta có đang phớt lờ mình không. Anh chàng biết mình là ông chủ, và không ai bỏ qua anh ta khi anh ta nói chuyện. Sochu tức giận và nhảy lên trong khi tóm cổ kẻ bắt nạt và cắn anh ta cho đến chết. Kẻ bắt nạt giờ đã cận kề cái chết, Sochu chấp nhận nguy hiểm và hướng nó vào mắt kẻ bắt nạt.

Hai kẻ bắt nạt khác nhận ra rằng nếu họ di chuyển, ông chủ của họ sẽ chết. Họ tự hỏi tại sao Sochu lại cắn ông chủ của họ như một con vật. Pyo-Wol xem bộ phim khi nó mở ra và nhận ra rằng sẽ không ai dám bắt nạt Sochu bởi vì Sochu đã đánh thức một mạch đập trong anh ấy nhắc nhở những kẻ bắt nạt rằng họ đối xử với anh ấy như một con vật, và khi anh ấy làm vậy, họ không được ngạc nhiên.

Reaper Of The Drifting Moon Chap 32

Pyo-Wol

Pyo-Wol mỉm cười rằng Sochu đã bảo vệ danh dự và niềm tự hào của mình. Sochu thừa nhận rằng anh ta đã trở thành một con thú và bây giờ sẽ chạm vào anh ta, hoặc họ sẽ trả giá bằng mạng sống của mình. Anh ta đứng dậy, lấy con dao của mình và nói với hai kẻ bắt nạt rằng họ có thể làm những gì họ muốn, nhưng anh ta đã bị chúng đánh đập. Những kẻ bắt nạt bỏ chạy và nhận ra rằng ông chủ của họ đã chết. Họ hứa rằng Sochu sẽ trả tiền.

Pyo-Wol và Sochu đến thăm nhà Sochu. Pyo-Wol nhận xét rằng ngôi nhà của Sochu giống như một cung điện. Sochu nghĩ đó là chuyện tào lao. Pyo-Wol tiết lộ rằng anh từng sống trong một cái hố đầy rắn. Anh chưa bao giờ nhìn thấy một ngôi nhà như thế này. Hai đồng minh và Py0-Wol tiết lộ rằng mục tiêu của họ là Qingchen, và Sochu cử Nga Mi ngạc nhiên rằng Pyo-Wol sẽ chiến đấu một mình với lực lượng của Szechwang.

Reaper Of The Drifting Moon Chap 32 Ngày phát hành

Reaper Of The Drifting Moon Chương 32 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Sochu tiết lộ lý do tại sao Gia tộc của anh bị phá hủy do chính phủ tham nhũng. Anh ta cũng muốn trả thù, và Pyo-Wol nhận ra rằng họ có cùng mục tiêu để đạt được cùng nhau. Pyo-Wol thể hiện sức mạnh của mình, và Sochu tin rằng Pyo-Wol sẽ nổi tiếng. Hãy xem các bản cập nhật của Reaper Of The Drifting Moon Chương 32 bên dưới.

Goddess Woo

Goddess Woo

Đọc Reaper Of The Drifting Moon Chương 32 Online – Chi tiết sơ lược

Bạn có thể đọc Reaper Of The Drifting Moon Chương 32 trực tuyến trên trang web chính thức. Manga Reaper Of The Drifting Moon cung cấp các chương miễn phí. Pyo-Wol chạm trán với Nữ thần Woo xinh đẹp trong chương tiếp theo của Reaper Of The Drifting Moon. Hãy gặp nhau sau khi Reaper Of The Drifting Moon Chương 32 được phát hành.

Cũng nên đọc: Ginka và Gluna Chương 4 Ngày phát hành: Ginka và Gluna đến Mê cung của Đường hầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *