Love & Hip Hop Miami Season 4 Episode 18: Ngày phát hành, hướng dẫn diễn viên và phát trực tuyến

Rate this post

Love & Hip Hop Miami, một trong những chương trình truyền hình thực tế được xem nhiều nhất, ra mắt vào khoảng ngày 1 tháng 1 năm 2018. Chương trình truyền hình này đã trở nên nổi tiếng đến mức một mùa mới đã được thêm vào. chỉ vài tập sau khi ra mắt. Mùa thứ tư của Love & Hip Hop Miami cuối cùng đã bắt đầu và một số tập đã được phát sóng. Kể từ khi phát hành, người xem đã rất tò mò về lịch chiếu và nơi phát trực tiếp tất cả các tập phim. Cốt truyện hấp dẫn của Love & Hip Hop Miami có thể coi là một trong những nguyên nhân chính làm nên thành công của nó, khiến người xem luôn mong chờ những tập phim mới.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Love & Hip Hop Miami là gì, dàn diễn viên của nó và nơi phát trực tuyến Love & Hip Hop Miami mùa 4 tập 18.

Tất cả về Tình yêu & Hip Hop Miami Nó là gì?

Mùa thứ tư của loạt phim truyền hình thực tế Love & Hip Hop có tựa đề “Love & Hip Hop: Miami.” Chương trình lần đầu tiên được công chiếu trên kênh VH1 vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, kể về cuộc sống của nhiều người dân Miami làm việc trong ngành công nghiệp hip-hop. Cùng với nhạc reggaeton và Latin, các nghệ sĩ biểu diễn chính của hip-hop miền Nam cũng xuất hiện trong chương trình.

Tình yêu & Hip Hop Miami Phần 4

Tình yêu & Hip Hop Miami Phần 4

Cốt truyện của Love & Hip Hop: Miami xoay quanh những thử thách về tình cảm và nghề nghiệp mà một số rapper, ca sĩ và những người nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc của Miami phải đối mặt. Chương trình nổi tiếng với dàn diễn viên xuất sắc, giới thiệu sự đa dạng về sắc tộc và kinh tế xã hội của Miami. Phim tự hào có một dàn diễn viên phụ đông đảo, hầu hết đều nhận được sự chú ý cùng thời lượng chiếu và cốt truyện như những ngôi sao của chương trình.

Tóm tắt chính thức của Love & Hip Hop Miami Season 4 như sau: Miami là điểm nóng ngay bây giờ. Lời chào từ cốt lõi của hành tinh. Trung tâm của văn hóa hip hop và là quê hương của nhiều thể loại âm nhạc, nó là điểm nóng nhất trong số các điểm nóng. Momentum là tất cả mọi thứ ở đây. Tuy nhiên, mọi thứ có thể biến mất trong chớp mắt ở một thành phố mà cái mới là tất cả.

Love & Hip Hop Miami Season 4 Episode 18 Ngày phát hành

Tập mới nhất của Love & Hip Hop Miami, có tựa đề “Secret Sauce,” đã được phát hành vào ngày 5 tháng 9 trong tháng này và tóm tắt chính thức của tập như sau: Ray J đang tuyệt vọng để xóa sạch không khí. về video thân mật gây tranh cãi của Kim Kardashian, Joy đã bị căng thẳng bởi quá trình phân thân, và quả bom của Gaelle đã thay đổi đáng kể thành công của Florence.

Cast of Love & Hip Hop Miami Season 4

Các thành viên của Trick Daddy cũng như Trina, những người đã phát triển thành siêu sao của chương trình, đã ở đó khi loạt phim nổi tiếng ra mắt vào năm 2018. Sau đó, một số lượng lớn cư dân Miami mới gia nhập nhóm. và nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của những người theo dõi tận tâm của họ. . Amara La Negra, Princess Love Norwood, Bobby Lytes, Joy Young, Florence El Luche, Noreaga, Ray J, Trina, Sukihana, Trick Daddy và Shay Johnson là một trong những diễn viên sẽ xuất hiện trong tập này.

Still from Love & Hip Hop Season 4

Still from Love & Hip Hop Season 4

Xem Love & Hip Hop Miami ở đâu?

Love & Hip Hop: Miami, mùa 4 chỉ có trên Paramount Plus để phát trực tiếp. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đăng ký Paramount Plus để xem các tập phim. Dịch vụ phát trực tuyến Paramount Plus cung cấp nhiều lựa chọn nội dung gốc của Paramount ngoài các bộ phim mới và cổ điển.

Paramount Plus cung cấp ba gói khác nhau. Gói Essential sẽ tiêu tốn của bạn 4,99 đô la / tháng hoặc 49,99 đô la / năm, nhưng đôi khi nó sẽ hiển thị cho bạn một số quảng cáo. Để loại bỏ tất cả các quảng cáo, bạn có thể thử gói cao cấp, có giá khoảng 9,99 đô la / tháng hoặc 99,99 đô la / năm. Mặc dù hơi khác so với giá của Mỹ, nhưng giá thành của Paramount Plus ở các nước khác là như nhau.

Xem thêm: Đừng Quên Lời Người Phần 1 Tập 12 Ngày Phát Hành: Mẹ Biển Và Vua Karaoke!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *