Spy x Family tập 17

Rate this post

Cuối cùng thì tôi cũng đã trở lại sau kỳ nghỉ nhưng bây giờ tôi bị ốm. Tôi ốm quá. Nó chỉ là một cơn cảm lạnh nhưng nó là một cơn may mắn. Tôi đã chiến đấu với nó cả tuần nhưng nó thực sự trở nên tồi tệ trong vài ngày gần đây. Tôi chỉ hy vọng mình có thể khỏe hơn vào ngày mai để đến thứ Hai, tôi sẽ sẵn sàng với trang phục Anya của mình. Tôi sẽ rất buồn nếu tôi phải ở nhà sau tất cả những điều đó. Ít nhất thì tôi đã có một số Spy x Family vào cuối tuần!

Tôi đang trở nên tốt hơn. Hôm qua, có lẽ tôi đã không thể viết một bài. Nếu cái này hơi lỏng thì đổ lỗi cho siro ho!

Đối với tôi, tập này là để kỷ niệm những đứa trẻ khác. Chắc chắn Anya là người giỏi nhất và tất cả chúng ta đều biết điều đó nhưng hãy dành chỗ cho Damian và Becky.

Tôi luôn thích Becky. Chúng tôi hiếm khi có được một người bạn tốt nhất trong những câu chuyện kiểu này và thành thật mà nói, không phải Spy x Family cần cô ấy nhưng khi tôi quyết định tương tác với câu chuyện như thể nó có thật, tôi luôn rất vui vì Anya có một người bạn thực sự. Và bất kể bạn có thể nghĩ gì về Backy, cô ấy thực sự là một người bạn. Anya không phải lúc nào cũng dễ dàng theo kịp và Becky đang làm rất tốt công việc của mình.

Tôi rất vui khi cô ấy có được một nụ cười của riêng mình với tình yêu của cô ấy với Loid (xét cho cùng thì cũng khá đẹp trai). Nếu có ai đó trở thành thử thách cho Yor, thì đó chính là Becky! Tôi tự hỏi liệu họ có giữ điều này như một trò đùa cho các tập phim trong tương lai hay không.

Và sau đó chúng ta có Damian. Tôi đã đề cập rằng Damian có thể không phải là kẻ bắt nạt đơn giản mà anh ta có vẻ như thoạt nhìn. Anh ấy có một số vấn đề lớn của bố! Được rồi, thành thật mà nói, những kẻ bắt nạt nào không có vấn đề nghiêm trọng với cha, tôi nói đúng chứ? Tôi đoán điều đó không thực sự khiến anh ấy trở nên đặc biệt theo bất kỳ cách nào. Nhưng tôi thích cách Spy x Family nỗ lực khắc họa Damian tuyệt vọng sâu sắc như thế nào để có được sự chú ý dù chỉ là một chút từ cha anh ấy. Đó thực sự là ngày tận thế đối với anh ấy nếu anh ấy không thể nhận được chỉ một chút chấp thuận. Và theo quan điểm của anh ấy, Anya đang hành động khá sơ sài. Và hung hãn. Anh ấy thực sự khá kiên nhẫn với cô ấy.

Anya vẫn chưa nắm bắt được nó vì cô ấy còn quá nhỏ để hiểu và có lẽ cô ấy chưa đọc được suy nghĩ đúng đắn. Nhưng với thời gian, nếu cô ấy hiểu ra, Anya rất có thể trở thành người duy nhất biết được nỗi đau của Damian. Và xét về nền tảng của chính mình, cô ấy thậm chí có thể có liên quan theo một cách nhỏ nào đó. Loid đã rất kiên nhẫn và có mặt với cô ấy và bất chấp những gì anh ấy có thể nói với bản thân, tôi nghĩ rằng Loid thực sự quan tâm sâu sắc đến Anya. Nhưng với Anya, gia đình cô ấy vẫn rất có điều kiện.

Nếu nhiệm vụ thất bại hoặc nếu cô ấy không đủ tốt để giúp đỡ Chiến dịch Strix, cô ấy có thể mất tất cả theo đúng nghĩa đen bất cứ lúc nào. Quay trở lại trại trẻ mồ côi hạng ba, nơi cô hầu như không có đủ thức ăn, nếu không muốn nói là tệ hơn. Đó không hoàn toàn là một kiểu đau đớn và hãy đối mặt với nó, Anya dù sao cũng khá không mắc chứng trầm cảm, nhưng cô ấy vẫn hiểu ý nghĩ này là không đủ tốt như bạn. Của việc phải giả vờ là một cái gì đó khác. Có khả năng hai người này sẽ có một tình bạn thực sự, ai biết được.

Hành động cuối cùng là hai mô hình của Handler và Twilight gặp nhau theo quan điểm tương ứng của họ. Và nó thật dễ thương. Hai người này có một mối quan hệ chuyên nghiệp tuyệt vời.

Có vẻ như chúng ta sẽ tham gia thêm Yuri vào tuần tới. Trên thực tế, Yuri, Bond và Anya! Bây giờ đó là bộ ba hoàn hảo. Yuri đã không được gặp Anya lần trước vì cô ấy đã ở trên giường và tôi thực sự mong chờ cuộc gặp gỡ này. Nếu cô ấy đọc được suy nghĩ của anh ấy và phát hiện ra anh ấy đang theo đuổi Twilight, thì sẽ rất hỗn loạn! Loại hỗn loạn tốt nhất!

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *