The Rookie Season 5 Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Các tân binh yêu thích của chúng tôi đều đã sẵn sàng để tấn công màn hình của chúng tôi một lần nữa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau xem tất tần tật về The Rookie Season 5 Episode 1. Trong tập tiếp theo của The Rookie Season 5, các cảnh sát đã lên tàu và chuẩn bị ra khơi để thêm phần kịch tính. Chương trình tập trung vào một chàng trai ở độ tuổi bốn mươi, gia nhập Sở Cảnh sát Los Angeles với tư cách là tân binh cấp cao. Anh ấy hoàn thành khóa đào tạo nghiêm ngặt và trở thành người được tuyển dụng đáng tin cậy nhất của Bộ.

Nó dựa trên William Norcross, một sĩ quan LAPD ngoài đời thực, người đã đến thành phố vào năm 2015 và gia nhập lực lượng khi anh ấy ngoài 40 tuổi. Phần này sẽ thấy Nolan khi anh ấy gần kết thúc khóa đào tạo của mình. và khi anh suy nghĩ về các lựa chọn của mình trong khi điều tra một kẻ giết người hàng loạt. Tất cả những gì mùa mới có trong cửa hàng cho người xem sẽ được tiết lộ trong buổi ra mắt của phần khởi đầu mới này. Vì vậy, không có bất kỳ lời khuyên nào thêm, chúng ta hãy xem tất cả mọi thứ chúng ta biết về.

Dàn diễn viên của The Rookie Season 5

Trong vai John Nolan, Nathan Fillion là ngôi sao của chương trình. Eric Winter (Tim Bradford), Melissa O’Neil (Lucy Chen), Alyssa Diaz (Angela Lopez) và Richard T. Jones (Wade Grey) là một trong những ngôi sao khác của chương trình. Tru Valentino, người đã đóng vai cảnh sát tân binh Aaron Thorsen trong suốt phần 4 với các vai thường xuyên, là một diễn viên khác chắc chắn sẽ trở lại trong phần 5.

Dàn diễn viên của The Rookie Season 5

The Rookie Season 5 (2022)

Mekia Cox, Shawn Ashmore và Jenna Dewan là dàn diễn viên bổ sung. Hơn nữa, khuôn viên trường sẽ chào đón một thành viên mới trong năm nay. Chương trình đã thông báo vào tháng 8 rằng Lisseth Chavez sẽ xuất hiện trong một số chương. Cô sẽ đóng vai Celina, một tân binh có khuôn mặt tươi tắn với cách tiếp cận ban đầu với công việc cảnh sát. Bộ truyện được tạo ra bởi Alexi Hawley, và ông cũng là nhà sản xuất điều hành của nhiều chương trình.

The Rookie Season 5 Episode 1 Preview

Tập 1 của The Rookie Season 5 có tiêu đề “Nhân đôi xuống,Và người hâm mộ nóng lòng muốn được thưởng thức lại mùa giải mới tuyệt vời này của Rookie. Đoạn teaser thứ năm của Rookie đã ra mắt vào tháng trước, và nó cho thấy Nolan một lần nữa chiến đấu với kẻ giết người hàng loạt Rosalind Dyer, kẻ không phải là một mục tiêu dễ dàng. Sĩ quan John Nolan và kẻ giết người hàng loạt Rosalind sẽ đối đầu một lần nữa trong tập đầu tiên của mùa mới.

The Rookie Season 5 Episode 1 Preview

The Rookie Season 5 Cr: ABC

Tất nhiên, Nolan không bao giờ là của riêng anh ta; Anh ấy sẽ luôn ở bên các sĩ quan Bradford và Chen khi họ làm việc bí mật với Thám tử Lopez và Sở cảnh sát Las Vegas để truy bắt những tên xã hội đen nổi tiếng. Hãy suy nghĩ về một vài ngày trước đây. Nathan Fillion đã nói về mùa giải sắp tới tại một hội thảo ở Comic-Con, nơi anh ấy vô tình làm rò rỉ thông tin về một tân binh mới mà nhân vật của anh ấy sẽ huấn luyện ở Mid-Wilshire. Nó sẽ là ai, cho điều đó, chúng ta phải chờ đợi!

Ngày phát hành tập 1 của The Rookie Season 5

Tập 1 của The Rookie Season 5 có tiêu đề “Double Down”. Tập phim sẽ phát sóng trên ABC vào Chủ nhật, 25 tháng 9 năm 2022, lúc 10 giờ tối ET / PT. Mỗi tập kéo dài trong 43 phút. Mặc dù vậy, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho ngày phát hành này dành cho các cá nhân ở Anh và các quốc gia khác. Ngoài ra, mùa giải ước tính có 20 tập. Đánh dấu ngày này vào lịch trình của bạn và sẵn sàng thưởng thức buổi ra mắt của phần rất mới.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới trong trường hợp bạn chưa xem.

Làm thế nào để xem The Rookie Season 5 Episode 1?

Trên ABC, mùa thứ năm của The Rookie sẽ được công chiếu. Bạn cũng có thể truy cập trang ABC trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động yêu thích của mình bằng cách tải xuống ứng dụng ABC. The Rookie là một loạt phim ABC hiện thuộc sở hữu của Disney. Hulu là một trong những dịch vụ phát trực tuyến mà Disney sở hữu. Các tập phim truyền hình cảnh sát hoàn chỉnh có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu vào ngày sau khi chúng phát sóng, vì vậy bạn cũng có thể xem chúng ở đó. Gói hàng tháng của Hulu chỉ là $ 6,99, nhưng bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí trước.

Vì vậy, hãy tận hưởng những lợi ích của bản dùng thử 30 ngày miễn phí và theo dõi chương trình. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về việc phát hành và những gì mong đợi trong The Rookie Season 5 Episode 1. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết trong các chủ đề bình luận bên dưới suy nghĩ của bạn. về các mùa trước của chương trình. Tiếp tục phát trực tuyến. Bánh mì bát !!

Cũng đọc: 1899 Netflix Series: Khi nào nó được dự kiến ​​phát hành?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *