Love Is Blind Nick và Danielle đã chính thức chia tay

Rate this post

Phần 2 của chương trình Netflix nổi tiếng “Love is Blind” đã thu hút được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Tuy nhiên, thông tin cặp đôi chia tay sau chương trình khiến người xem không khỏi phẫn nộ. Nhưng cuộc chia ly giữa Danielle Ruhl và Nick Thompson khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Nick Thompson, 36 tuổi và Danielle Ruhl, 29 tuổi, gặp nhau trong mùa thứ hai của chương trình, nơi họ tham gia vào một tương tác mù quáng trong khi vẫn ở trong các nhóm riêng biệt. Sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau, bộ đôi ngày càng yêu nhau và quyết định xem xét mối quan hệ của họ nghiêm túc hơn. Danielle và Ruhl đã gặp mặt trực tiếp trước khi họ đính hôn.

Netflix gần đây đã bỏ ba tập của loạt phim thực tế “Love is Blind” có tựa đề “Catch up” để giúp người xem hiểu rõ hơn về cách các cặp đôi trong phần 2 giải quyết mối quan hệ của họ. sau phần hai.

Chỉ vài ngày trước khi công chiếu “After the Altar” vào ngày 21 tháng 8, tin đồn về việc ly hôn của Danielle và Nick đã được lan truyền, tất nhiên, điều này đã thực sự khiến hàng trăm, hàng nghìn người hâm mộ đau lòng. trái tim.

Tờ US Weekly cũng xác nhận tin tức chia tay, nói rằng Danielle đã đệ đơn ly hôn với chồng Nick sau khi bộ đôi tổ chức lễ kỷ niệm một năm ngày cưới vào tháng 6 năm nay, xảy ra ngay sau khi quay xong các tập phim. “Sau bàn thờ”.

Tuy nhiên, có tin đồn rằng dù cặp đôi đã quay phim cùng nhau cho chương trình nhưng họ đã chia tay từ rất lâu trước đó, có thể là một tháng trước khi bộ phim bắt đầu.

CŨNG, ĐỌC: Tim và Đức tin có ly hôn không?

Điều gì khiến Nick và Danielle chia tay?

Mối quan hệ của họ đã kết thúc, không một ngôi sao nào bình luận về tin họ ly hôn. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng mặc dù cô ấy trông hạnh phúc trong những bức hình của mình, nhưng Danielle có lẽ rất đau khổ ở hậu trường.

Bất kể tin tức về việc chia tay của họ, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra rằng mối quan hệ trục trặc của họ không hoàn toàn giết chết vẻ rạng rỡ trên khuôn mặt của Danielle. Trước đó, Danielle đã lên các trang mạng xã hội của cô ấy và chỉ trích người hâm mộ của cô ấy vì quá tọc mạch và hay phán xét đời tư của cô ấy. Cô ấy nói rằng nếu đăng những bức ảnh mình đang khóc là điều mà người hâm mộ của cô ấy muốn thấy, thì cô ấy có thể dễ dàng làm điều đó vì cô ấy dành phần lớn thời gian để khóc.

“Nhưng ai muốn thấy điều đó? Không tí nào, cô ấy nói thêm.

Mặt khác, Thomspon bày tỏ lòng biết ơn về cách mà mọi thứ đã diễn ra cho anh ta. Anh ấy kết thúc tuyên bố của mình bằng cách nói rằng anh ấy đã cho tất cả những gì mình có cho mối quan hệ này, nhưng có lẽ đó là điều tốt nhất.

Về phần Ruhl, cô ấy có cái nhìn tích cực hơn về toàn bộ tình hình. Cô xem nó như một cơn lốc của những sự kiện đã định hình và định hình cuộc đời cô theo những cách mà cô không thể tưởng tượng được. Khi cô ấy bắt đầu một chương mới của cuộc đời mình, nhân vật Netflix nói rằng cô ấy đã học cách yêu bản thân và ưu tiên những người đã chấp nhận cô ấy vì con người của cô ấy.

Tại sao hai vợ chồng ly hôn?

Để trở thành một trong những cặp đôi đầu tiên trao lời thề ước và kết hôn trước ống kính là một thử thách, nhưng Ruhl và Thompson đã kiên định lập trường chống lại sự khác biệt và trở thành một cặp. Còn gì bằng cảm giác “hạnh phúc mãi mãi” kết thúc trong một cuộc chia ly mà không ai thấy đang đến.

Nhưng những gì đã được làm đã được thực hiện. Với việc các cặp đôi từ mùa 2 đã chia tay, khán giả sẽ phải mong chờ những tia lửa, sự kết nối mới và những đôi uyên ương tiềm năng mới để thắp lại niềm tin và niềm tin vào câu nói “tình yêu là mù quáng”. Tuy nhiên, việc một số cặp đôi quyền lực từ mùa 1 vẫn ở bên nhau và tiến triển mạnh mẽ cũng đủ khiến người xem mãn nhãn và thôi thúc đón xem các mùa sắp tới trên Netflix.

Phần 3 của chương trình thực tế này đang trong quá trình thực hiện và tất cả sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10. Với rất nhiều điều để cung cấp và rất nhiều điều tiết lộ, liệu mùa giải này có bao giờ khôi phục lại sự hào hứng. Niềm tin của khán giả vào tình yêu?

Và liệu khán giả có tìm được câu trả lời thích đáng cho câu hỏi “yêu có mù quáng không?”

CŨNG ĐỌC: Tại sao Bennet và Amelia ly hôn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *