Love Is Blind Season 2 Tập 12, 13 & 14: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Love Is Blind là loạt phim truyền hình thực tế hẹn hò Kinetic Content do Chris Coelen phát triển, công chiếu trên Netflix vào ngày 13 tháng 2 năm 2020, như một phần của sự kiện kéo dài ba tuần. The Bachelor và Married at First Sight, hai chương trình truyền hình khác do Kinetic Content sản xuất, hoàn toàn trái ngược với loạt phim. Một cuộc hội ngộ đặc biệt được phát sóng vào ngày 5 tháng 3 trên Netflix và YouTube như một phần tiếp theo của phần đầu tiên.

Vào ngày 24 tháng 3 năm 2020, Love Is Blind đã nhận được đơn đặt hàng cho mùa thứ hai và thứ ba từ Netflix. Phần thứ hai bắt đầu vào ngày 11 tháng 2 năm 2022. Bộ phim Love Is Blind của Brazil được phát sóng vào ngày 6 tháng 10 năm 2021, như một phần của chương trình kéo dài ba tuần. Vào ngày 8 tháng 2 năm 2022, một bộ phim chuyển thể của Nhật Bản được phát sóng.

Chương trình thực tế này hoạt động như thế nào?

Để tìm kiếm tình yêu, mười lăm người đàn ông và mười lăm phụ nữ từ cùng một thành phố được theo dõi trong bộ phim. Những người đàn ông và phụ nữ hẹn hò trong mười ngày trong “vỏ” được xây dựng đặc biệt, nơi họ chỉ có thể nghe thấy nhau nói qua loa phóng thanh. Ban đầu họ được kết hợp thông qua hẹn hò tốc độ, nhưng sau đó họ có lựa chọn hẹn hò lâu hơn. Các nhà dữ liệu có thể đề xuất bất cứ khi nào họ được chuẩn bị.

tình yêu mù quáng mùa 2

Định dạng của chương trình

Cả hai đã không gặp nhau cho đến khi lời cầu hôn được chấp nhận. Cặp đôi đính hôn sau đó đã đi nghỉ lãng mạn tại một khu nghỉ dưỡng. Trong chuyến đi này, họ dành thời gian tìm hiểu vợ và có cơ hội đầu tiên được thân mật về thể xác. Họ cũng làm quen với các cặp đôi khác tham gia thử nghiệm. Sau khi nhập thất, các cặp đôi đính hôn chuyển đến cùng một tòa nhà chung cư trong thành phố nơi họ hiện đang cư trú.

Khi ở trong căn hộ, họ làm quen với người thân và bạn bè của đối tác, tìm hiểu thêm về cuộc sống của họ và hỏi về những thứ như tiền bạc, sở thích, thói quen cá nhân và vị trí chính dự định của họ. họ. Họ cũng muốn kết hôn vào cuối bốn tuần. Trong quá trình lên kế hoạch đám cưới, phụ nữ đi mua sắm váy cưới cùng nhau, trong khi các chàng trai đi mua sắm vest với một vài người bạn và / hoặc thành viên trong gia đình. Họ cũng có thể chọn phong cách và hương vị của bánh cưới của họ. Mỗi người tham gia xác định xem có nên nói “Tôi làm” trước bàn thờ hay không.

Tình yêu là mù quáng

Điều gì đã xảy ra trong các tập trước?

Cũng nên đọc: Duy Beni Tập 11: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Điều gì đã xảy ra trong các tập trước?

Trong các tập trước, The Lachey’s bắt đầu mọi thứ khi những người độc thân chuyển sang nhóm, gắn kết vui vẻ và lên kế hoạch cho tương lai. Cuối cùng, một mối tình tay ba xuất hiện. Hơn nữa, một đề xuất vội vàng dẫn đến một khoảnh khắc của sự thật, một câu hỏi then chốt kèm theo ý định không rõ ràng, và một cuộc thảo luận về hình ảnh cơ thể tạo nên một mối liên kết bền chặt. .

Shayne cầu hôn sau một tiết lộ bất ngờ – nhưng với ai? Sau đó, Mallory đưa ra một quyết định đau lòng, và các cặp đôi đã đính hôn buộc phải rời khỏi vỏ bọc. Ở Mexico, các cặp vợ chồng tiếp tục hành trình đến bàn thờ… trong khi đối mặt với một số triệu chứng khó chịu. Những người yêu cũ tái hợp vào giờ cocktail. Thời gian trôi nhanh ở Mexico, nhưng không phải trước khi có một cuộc trò chuyện đầy tranh cãi sau bữa tiệc, một ngày vui vẻ trên bãi biển với nhóm và một số khám phá riêng tư.

Các cặp đôi tạm biệt thiên đường, trở về cuộc sống bình thường, hàn gắn với gia đình và nhìn lại một số vấn đề hiện tại với góc nhìn mới. Natalie và Shayne thảo luận về phản ứng của họ trước nhận xét của Shaina. Sau đó, các cặp đôi thiết lập mối quan hệ với những người bạn và người thân dễ mến hơn nhưng không thể tách rời.

Shake và Deeps phân tích mối quan hệ của Mallory và Sal khi họ đối mặt với tình trạng hỗn loạn mới. Sau đó, các khách mời đặc biệt hỗ trợ các cặp đôi trong việc tìm kiếm trang phục cưới và áo dài. Trước đám cưới đầu tiên, có những đêm hẹn hò cuối cùng, những cuộc trò chuyện riêng tư, và những bữa tiệc độc thân và tân cử nhân. Đây là lúc cảm xúc lên đến đỉnh điểm. Bạn tin vào những kết thúc có hậu hay những cuộc chia tay buồn? Khi thử nghiệm kết thúc, các cặp đôi đưa ra quyết định sẽ được bao quanh bởi bạn bè và gia đình.

Tình yêu là mù quáng

Love Is Blind Season 2 Tập 12, 13 & 14: Ngày phát hành

Love Is Blind Season 2 Tập 12, 13 & 14: Ngày phát hành

Các tập 12, 13 & 14 của Love Is Blind Season 2 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022 trên Netflix, Hoa Kỳ lúc 3:00 sáng. Các tập phim sẽ dài 55 phút. Bộ truyện được tạo ra bởi Chris Coelen. Người dẫn chương trình casting chính là Nick Lachey và Vanesa Lachey.

Các nhân vật chính của chương trình là một tập hợp những người độc thân đang tìm cách kết nối thực sự với những người khác trong khi ẩn mình sau bức tường che trước khi gặp gỡ đối tác tiềm năng của họ. Sẽ rất thú vị khi xem cặp đôi nào có thể ở bên nhau mãi mãi, đặc biệt là khi chương trình gần kết thúc.

Cũng nên đọc: Madara đã chết trong tập phim Naruto nào? Ghost of the Uchiha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *