Sẽ Có MasterChef Phần 12 Tập 21?

Rate this post

Sau khi phát hành tập gần đây của MasterChef Season 12, người hâm mộ vẫn đang tự hỏi liệu sẽ có MasterChef Phần 12 Tập 21? Vâng, chúng tôi sẽ cho bạn biết sớm. “MasterChef” mùa 12 là tất cả về sự chuộc lỗi, với các đối thủ All-Star từ 11 mùa trước quay lại để xem liệu họ có rút ra được bài học từ những sai lầm của mình hay không. Lần đầu tiên, “MasterChef” quy tụ một số đầu bếp tài năng và được yêu thích nhất trong lịch sử chương trình, bao gồm cả hai thí sinh “Junior Edition” hiện đã trưởng thành. Ramsay được tham gia vào ban giám khảo bởi Aaron Sanchez và Joe Bastianich.

Phần thứ mười hai của MasterChef được công chiếu trên Fox vào ngày 25 tháng 5 năm 2022 và tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Các giám khảo Gordon Ramsay, Aarón Sánchez và Joe Bastianich đều đã trở lại. Tập gần đây của mùa đã gây được tiếng vang lớn và được khán giả vô cùng yêu thích. Bây giờ, câu hỏi vẫn còn, Sẽ có MasterChef Phần 12 Tập 21?

Sẽ có MasterChef Phần 12

Cũng nên đọc: Celebrity MasterChef Phần 17 Tập 18 Ngày phát hành: The Knockouts

Sẽ Có MasterChef Phần 12 Tập 21?

Tập gần đây MasterChef Season 12 Episode 20 đã được phát hành gần đây, và nó là tập cuối cùng. Vì vậy, sẽ không có bất kỳ tập tiếp theo cho mùa giải này. MasterChef Season 12 Tập 21 sẽ không được phát hành. Tuy nhiên, dựa trên những đánh giá trước đây và mức độ nổi tiếng của chương trình, chúng ta có thể yên tâm dự đoán rằng mùa mới của MasterChef sẽ sớm được đổi mới.

Cũng nên đọc: Celebrity Masterchef Phần 17 Tập 16: Ngày phát hành, Xem khi nào và ở đâu

Bạn có thể xem MasterChef mùa 12 ở đâu?

Siêu đầu bếpPhát sóng trên FOX vào thứ Tư lúc 8 giờ tối EST, không có tin tức về thời điểm công chiếu phần tiếp theo. Bạn cũng có thể xem FOXNow Theo yêu cầu hoặc phát trực tuyến. Hulu hiện đang phát trực tuyến tất cả 12 mùa của chương trình, bao gồm cả phần lớn của mùa hiện tại. Bên cạnh đó, MasterChef đang phát trực tuyến miễn phí trên Tubi, bao gồm loạt phim nổi tiếng “MasterChef Junior” và một số ấn bản quốc tế.

There Will Be MasterChef Phần 12 Tập 21

Cũng nên đọc: MasterChef được quay ở đâu? Vị trí hiện tại và tương lai được tiết lộ

Tóm tắt cuối cùng của MasterChef Season 12

Mọi người trong nhà bếp MasterChef đang tận dụng cơ hội lớn với protein của họ: thăn cừu cắt nhỏ ớt của Michael đang dồn anh ta vào chân tường và gây ra sự tàn phá trong nhà ga của anh ta. Mặt khác, Dara rất lạnh lùng, điềm tĩnh và lôi cuốn, nhưng cô ấy sẽ không biết món sườn om của mình đã hoàn thành chưa cho đến khi nhấc nắp nồi áp suất ra trong những phút cuối nấu. Christian đang tham gia canh bạc lớn nhất, cố gắng nấu bốn miếng phi lê mignon với các kích cỡ khác nhau thành một phương tiện hoàn hảo hiếm có cho các giám khảo đang tham gia. “Siêu đầu bếp“Thẩm phán Graham Elliot.

Sẽ có MasterChef Phần 12

Nguồn gốc chính của sự căng thẳng trong vòng đầu tiên là xem ba đầu bếp, những người đã làm việc chăm chỉ và phát triển rất nhiều trong cuộc thi, đã làm việc như thế nào. Dara, người được biết đến là dễ bị kích động trong các tình huống áp lực cao, ở đây đặc biệt sạch sẽ và có tổ chức; khi ra đĩa, cô ấy tự nhủ rằng mình đã làm sạch và phải làm lại lần này. Ngược lại, món ăn nhiều thành phần của Michael trông giống như một cơn lốc ẩm thực lướt qua nhà ga của anh ấy.

Cũng nên đọc: Celebrity MasterChef UK Season 17 Episode 14 Ngày phát hành: Giảm xuống còn 7 đầu bếp

Người chiến thắng MasterChef mùa 12

Back to Win là phụ đề cho Siêu đầu bếp Mùa 12, có nghĩa là các thí sinh từ các mùa trước trở lại Siêu đầu bếp bếp để có cơ hội giành được danh hiệu thứ hai. Christian Green, Dara Yu và Michael Silverstein đã lọt vào đêm chung kết sau nhiều tuần thi nấu ăn căng thẳng.

Dara, một phụ nữ 20 tuổi, đánh bại hai người đàn ông trưởng thành để giành chiến thắng! “Tôi chưa bao giờ thấy tuổi tác của mình là một bất lợi,” cô nói riêng với Parade.com. “Tôi cũng đã làm trong ngành này từ năm 12 tuổi” Tôi đã làm trong ngành này từ thời của mình Siêu đầu bếp Bọn trẻ. Tôi luôn là đứa trẻ mới vào bếp. Tôi 16 tuổi khi tham gia đội khai trương của Dominique Ansel Bakery. “

MasterChef Season 12 Tập 21

Dara cũng đề cập đến nó vì một số thí sinh của mùa này là từ các mùa được phát sóng sau mùa của cô ấy. Siêu đầu bếp Junior, họ chỉ có khoảng năm năm kinh nghiệm trong nghề, so với tám năm của cô ấy. Thực đơn chiến thắng của Dara kết hợp một số món yêu thích thời thơ ấu của cô với các kỹ thuật Pháp mà cô học được trong trường ẩm thực:

Cá hồng da giòn với măng tây nướng và Miso Bearnaise như một món khai vị Vanilla Ile Flottante với Crème Anglaise, Trái cây nhiệt đới và Cơm Cấm caramel cho món tráng miệng

Tuy nhiên, tất cả đều không thuận buồm xuôi gió. Dara đã gặp sự cố với nước sốt Miso Bearnaise của cô ấy chỉ vài phút trước khi kết thúc vòng khai vị và có vẻ như cô ấy sẽ không thể sửa chữa kịp thời! Dara không chắc mình sẽ chi 250.000 đô la tiền thưởng của mình như thế nào hoặc sẽ đặt bếp Vikking ở đâu vì cô ấy chưa có nhà, nhưng cô ấy biết mình muốn tiếp tục làm việc trong ngành ẩm thực.

Cũng nên đọc: Celebrity MasterChef Phần 17 Tập 15 Ngày phát hành: Tuần trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *