Love Is In The Air Tập 5: Ngày phát hành, hướng dẫn phát trực tuyến và bản xem trước

Rate this post

Love Is In The Air Tập 5 là bộ phim truyền hình BL mới nhất, chỉ còn vài tập nữa thôi thì có thể nói bộ này chắc chắn là một bộ phim xem vui nhộn. Nó có tất cả các yếu tố để làm một thủ môn trong suốt tập phim. Với tình yêu, tình bạn, công việc và mọi thứ khác, Love Is In The Air là một bộ phim truyền hình mà người ta muốn thưởng thức.

Noel Nuttarat Tangwai trong vai Rain, Boss Chaikamon Sermsongwittaya trong vai Payu, Fort Thitipong Sengngai trong vai Prapai và Peat Wasuthorn Chaijinda đều tham gia các vai chính.

Love is in the Air Tập 4 Tóm tắt

Payu đến và yêu cầu ai đó mang bữa tối cho Rain vì anh ấy đã không có gì kể từ ngày hôm qua. Rain và Payu đã có cuộc trò chuyện này và sau đó sau đó quy định rằng anh ấy phải nghiêm túc với sự nghiệp của mình và không đến nơi của mình quá thường xuyên. Rain cần phải chịu trách nhiệm về mối quan hệ này, và vì điều đó, anh ấy cần phải nhìn nhận bản thân nghiêm túc hơn trước.

Love is in the air Ep 5

A Still From The Series

Trong khi đó, Rain hơi mất tập trung trong lớp. Som nhận ra điều đó, và anh nghĩ nó có liên quan gì đó đến giáo viên của họ.

Sky đã nói với Rain như thế nào để anh ấy hiểu rằng đó không phải là về giáo viên mà là về một người đặc biệt. Mặt khác, Payu cũng cảm thấy khó khăn khi giải quyết vấn đề này.

A Still From The Series

Đêm đó, Rain đang ngồi với vẻ mặt ủ rũ. Đó là khi Sky tiếp cận anh ta, và họ đã có một cuộc trò chuyện. Rain vẫn đang trong tình trạng khó xử về việc liệu anh ấy có thích Payu hay không (tốt, anh ấy có). Tuy nhiên, anh không muốn từ bỏ dễ dàng như vậy.

Sky nói với anh ấy rằng có một phẩm chất mà anh ấy luôn tôn thờ, đó là cách anh ấy kiên trì. Rain có một chút cảm hứng từ nó và hứa rằng anh ấy sẽ cố gắng hết sức.

Sau khi đến gặp anh ta, phản ứng đầu tiên của Payu là tại sao anh ta lại rời bỏ công việc của mình. Anh ấy muốn anh ấy tập trung vào công việc của mình, và mặc dù Rain cau mày một chút, tuy nhiên, anh ấy đã chuẩn bị cho bất cứ điều gì có thể đưa anh ấy đến gần Payu.

A Still From The Series

Chương trình thực hiện một cách tiếp cận thực tế về cuộc sống của sinh viên kiến ​​trúc, ngủ cả đêm chỉ là một phần trong cuộc sống của họ. Còn hơn thế nữa khi có những người như Rain và những người bạn của anh ấy. Chúng hỗn loạn và vui nhộn. Tuy nhiên, họ ở đó vì nhau.

Trong khi đó, những gì Rain cần chỉ là dành thời gian cho Payu để có thêm động lực và năng lượng, vậy thôi. Sau cuộc gặp gỡ của họ, Rain đã hoàn thành nhiệm vụ của mình hai ngày trước ngày hẹn.

Love is in the air Ep 5

A Still From The Series

Mặt khác, Ple đã muốn đi chơi với Rain từ lâu rồi. Từng là người yêu của anh, giờ mắt anh chỉ tìm kiếm Payu.

Chúng tôi cũng thấy khía cạnh ghen tuông của Payu khi chúng tôi nhìn thấy anh ấy với những người khác. Trong khi đó, D-Day đến, và không nghi ngờ gì, Rain đã đánh bại bài thuyết trình của anh ấy.

Love is in the air Ep 5

A Still From The Series

Em Đã Làm Tốt Đủ Chưa, Anh Có Thể Đứng Bên Em Bây Giờ Chưa ?, Mưa đã chờ đợi điều này từ rất lâu rồi. Cảnh tượng này thật đặc biệt, và cách nó chuyên dụng khiến nó càng trở nên đáng yêu hơn.

Xem trước tập 5

Cuối cùng, đó là một khởi đầu mới cho Payu và Rain khi cuối cùng họ cũng thừa nhận mối quan hệ của mình, và chúng ta không thể chờ đợi để xem họ đã ở bên nhau như thế nào qua tất cả những thăng trầm.

Xem Tình Yêu Ở Đâu Tập 5? Thông tin chi tiết về luồng

Love Is In The Air Tập 5 sẽ phát sóng trên mạng gốc của nó, GMM25. Với thời lượng 45 phút, bộ phim được phát sóng lần đầu vào ngày 18/8 và dự kiến ​​sẽ hoàn thành hành trình vào ngày 10/11.

Khi nào thì hiện tại tình yêu tập 5 được phát hành?

Tập 5 của Love Is In The Air sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Sự ăn ý giữa các diễn viên là điều cần tìm.

À, tất cả đều cần một người bạn như Sky luôn sẵn sàng trò chuyện và đưa ra những ý kiến ​​trung thực. Payu cũng luôn nói những gì anh ấy cảm thấy. Anh ấy rất cởi mở về các mối quan hệ của họ và nhận ra rằng mặc dù họ ở bên nhau, điều đó không thay đổi sự thật rằng họ là cá nhân và có cuộc sống và trách nhiệm riêng. Những tập phim sắp tới sẽ là những tập phim hấp dẫn, các bạn đừng quên đón xem Love Is In The Air Tập 5 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *