Love Live! Nhượng quyền thương mại nhận được vở nhạc kịch giai đoạn 1 với câu chuyện gốc, nhân vật vào tháng 12 – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho Love Live! nhượng quyền thương mại công bố School Idol Musicalcác nhượng quyền thương mạiSân khấu nhạc kịch đầu tiên, vào thứ Hai. Quá trình sản xuất sẽ diễn ra tại Nhà hát Quốc gia Mới ở Tokyo vào ngày 10 đến ngày 15 tháng 12 và tại Nhà hát Nghệ thuật Umeda ở Osaka vào ngày 23 đến 29 tháng 1 năm 2023. Kōki Kishimoto sẽ chỉ đạo sản xuất, viết kịch bản và lên kế hoạch biên đạo, trong khi Ryōta Kojima đang soạn nhạc.


Vở nhạc kịch sẽ có một câu chuyện, bối cảnh và các nhân vật hoàn toàn mới, đồng thời sẽ xoay quanh những học sinh đến từ hai ngôi trường huyền thoại ở Hyogo và Osaka. Học viện nữ sinh Takizakura (bên phải trong hình ảnh bên dưới) ở Osaka có một câu lạc bộ thần tượng của trường, với các thành viên được tuyển chọn từ đường đua biểu diễn nghệ thuật của mình, mà nó đã thành công trong việc tiếp thị thành một thương hiệu. Tsubakisakuhana Girls High Schoo (trái) l ở Hyogo tự hào có danh tiếng xuất sắc về tỷ lệ chấp nhận đại học. Con gái của các chủ tịch tương ứng của cả hai trường đều là đối thủ của nhau, và lãnh đạo câu lạc bộ thần tượng của trường tương ứng.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Marina Horiuchi trong vai Rurika Tsubaki
  • Yuna Sekine trong vai Anzu Takizawa
  • Nanami Asai trong vai Yuzuha Sumeragi
  • Mizuki Saiba trong vai Misuzu Wakatsuki
  • Julia Ann trong vai Yukino Hōjō
  • Sana Hoshimori như Toa Kurusu
  • Rina Koyama trong vai Hikaru Amakusa
  • Ibuki Mita trong vai Rena Suzuka
  • Minami Satō như Maaya Mikasa
  • Ruri Aoyama trong vai Sayaka Harukaze

Cựu nữ diễn viên hàng đầu Takarazuka Yuki Aono đóng vai Madoka Tsubaki, chiếc ghế của Tsubakisakuhana và mẹ của Rurika. Sayaka Okamura đóng vai Kyōka Takizawa, chiếc ghế của Takizakura và mẹ của Anzu.

Năm 2010, studio anime Sunrise, LantisASCII Media WorksTạp chí Dengeki G tung ra Love Live! là một “dự án cuối cùng có sự tham gia của người dùng” tự mô tả cho phép người hâm mộ bình chọn về tương lai của các thần tượng hư cấu trong nhóm nhạc thần tượng trường μ’s, bao gồm các phần lời bài hát, chi tiết nhân vật, thành viên nhóm phụ và vị trí trung tâm. Thực hành này sẽ tiếp tục trong tương lai Love Live! các nhóm. Sau đó là một loạt các CD nhạc và video ca nhạc hoạt hình. Người đầu tiên Love Live! Dự án thần tượng học đường bộ anime (hình bên phải) được công chiếu vào tháng 1 năm 2013, và bộ thứ hai được công chiếu vào tháng 4 năm 2014. Bộ Love Live! Phim Thần Tượng Học Đường phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2015.

Các Love Live! Ánh sáng mặt trời!! dự án sau đó được công bố vào tháng 2 năm 2015. Ba cụm từ chính của dự án là “Sự tham gia của người đọc”, “Lấy cảm hứng từ μ’s” và “Khung cảnh thành phố ven biển.” Các nhượng quyền thương mại tập trung vào một thế hệ thần tượng mới theo bước chân μ’s ‘. Người hâm mộ đã chọn tên nhóm là Aqours theo bình chọn phổ biến. Người đầu tiên Love Live! Ánh sáng mặt trời!! anime truyền hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2016. Phần thứ hai chạy từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2017. The Love Live! Ánh sáng mặt trời!! Phim Thần Tượng Học Đường Qua Cầu Vồng phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019.

Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasakidự án mới thứ ba trong nhượng quyền thương mại, ra mắt mùa đầu tiên vào tháng 10 năm 2020. Câu chuyện tập trung vào một nhóm mới tên là “Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki” trong một trường học khá giả, nhưng các thành viên của nhóm rõ ràng không tham gia Love Live! cạnh tranh, và thay vào đó tập trung vào việc có cá tính cá nhân mạnh mẽ. Anime sẽ có season 2 khởi chiếu vào ngày 2 tháng 4.

Love Live! Siêu sao !! là dự án thứ tư và mới nhất, tập trung vào nhóm Liella! Là nhóm nhỏ nhất với chỉ năm thành viên, câu chuyện mới tập trung vào một ngôi trường mới thành lập không có lịch sử, với các thành viên tập trung vào việc tìm kiếm bản sắc riêng của họ trong một môi trường mới. Phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 7 năm 2021 và hiện có phần thứ hai đang phát sóng vào ngày 17 tháng 7.

Người đầu tiên Love Live! Lễ hội thần tượng học đường trò chơi ra mắt trên điện thoại thông minh ở Nhật Bản vào năm 2013, và sau đó ra mắt ở nước ngoài vào năm 2014. Kể từ đó nó đã tạo ra Love Live! Lễ hội thần tượng học đường ~ Hoạt động ngoài giờ học ~ trò chơi arcade vào năm 2016, và trò chơi arcade lần lượt được chuyển sang PlayStation 4 bảng điều khiển vào năm 2021. The nhượng quyền thương mại có một trò chơi mới sắp tới có tiêu đề Love Live! School Idol Festival 2 Miracle Live! dành cho thiết bị iOS và Android.

Nguồn: Love Live! nhượng quyền thương mạiTrang web của, Trang web cũ của Mainichi Shimbun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *