Love Live! Nijigasaki High School Idol Club Spinoff 4-Panel Manga Nijiyon Gets TV Anime – Tin tức

Rate this post

Hoạt hình Nijiyon quần short sẽ ra mắt vào tháng 1


Nijiyon ~Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Dōkōkai Tình trạng hôn mêPhần phụ truyện tranh bốn bảng của Miyakohito về Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki dự án, đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình ngắn vào tháng Giêng tới. Hoạt hình Nijiyon sẽ chạy trên Tokyo MXBS11 kênh truyền hình. Thông báo được đưa ra vào lúc “Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki Trực tiếp thứ 5! Buổi biểu diễn Where Rainbows Bloom “ở Tokyo vào Chủ nhật.

Manga đã có “phiên bản video” chạy trên YouTube.

Mùa đầu tiên của anime chính được công chiếu trên Tokyo MX kênh cũng như trên Kênh BandaiLine Live, và YouTube Các dịch vụ phát trực tiếp vào tháng 10 năm 2020. Phần thứ hai khởi chiếu vào ngày 2 tháng 4. Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và sau đó phát trực tuyến bằng tiếng Anh lồng tiếng.

Crunchyroll mô tả anime:

Trường trung học Nijigasaki nổi tiếng với các môn học đa dạng và sự tự do mà họ mang lại cho học sinh. Học sinh năm hai Yu Takasaki đã bị kích thích bởi sự quyến rũ của các thần tượng học đường, vì vậy cô ấy đã đến gõ cửa Câu lạc bộ Thần tượng Học đường cùng với bạn của mình, Ayumu Uehara.

Đôi khi là bạn bè, đôi khi là đối thủ, các thành viên của câu lạc bộ này đều đóng góp những suy nghĩ và động lực của riêng mình cho nhóm.

Các nhượng quyền thương mạiCác nhân viên của trường đã giới thiệu các thành viên của Câu lạc bộ tôn vinh thần tượng của Học viện Nijigasaki năm 2017 như một phần của KLab Trò chơi và Bushiroad‘S Love Live! Lễ hội thần tượng học đường trò chơi điện thoại thông minh “Perfect Dự án trong mơ”(PDP).

Hajime Yatatebút danh chung cho nhân viên của bình Minhmột lần nữa được ghi nhận cho tác phẩm gốc. Sakurako Kimino cũng đã được ghi nhận một lần nữa cho khái niệm ban đầu, như trong lần trước Love Live! phim hoạt hình. Tomoyuki Kawamura (Chúc may mắn nhé cô gái!, Màu Mitsuboshi, Kamigami no Asobi – Ludere deorum) đạo diễn mùa đầu tiên lúc bình Minh. Jin Tanaka (Trại thoải mái, Kirakira ☆ Precure a la Mode, Cinderella Nine) phụ trách kịch bản của loạt phim. Takumi Yokota (Ngu!, Màu Mitsuboshi) được thiết kế các ký tự.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *