Love Live! Siêu sao !! TV Anime Gets Season 3 »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 10 tháng 10 năm 2022)

TV anime ”Love Live! Siêu sao !! ”Việc sản xuất mùa thứ 3 đã được quyết định. Từ ngày 17 tháng 7 đến ngày 9 tháng 10, mùa thứ hai của “Love Live! Siêu sao !! ” đã được phát sóng trên NHK E-tele. Thông tin về quyết định sản xuất mùa thứ 3 đã được tiết lộ trong chương trình “Love Live! Siêu sao !! Liella!

Thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau. Việc sản xuất mùa thứ ba của anime truyền hình sẽ là phần đầu tiên trong “Love Live!” loạt. Đồng thời, một buổi thử giọng công khai đã được tổ chức cho một diễn viên tham gia vào vai Luella! thế hệ thứ 3. Bài dự thi sẽ được chấp nhận từ 12:00 ngày 1 tháng 11 đến 23:59 ngày 130. Kiểm tra trang web chính thức của “Love Live!” để biết trình độ đầu vào và quá trình sàng lọc.

Những học sinh đầu tiên đã đến trường trung học nữ sinh Yuigaoka, một học viện mới được xây dựng trên ngã tư Omotesando, Harajuku và Aoyama. Không có lịch sử, không có học sinh lớp trên để dựa vào, và không có cái tên nào để nói, ngôi trường này hoàn toàn bắt đầu từ con số không!

Giữa lúc này, một đội gồm năm cô gái do Kanon Shibuya dẫn đầu đã khám phá ra “thần tượng học đường”.
-Tôi yêu ca hat! Tôi thực sự làm! Và tôi muốn đạt được điều gì đó với nó!

Vì vậy, hy vọng của những ngôi sao này, vẫn còn nhỏ bé, bắt đầu tích tụ … và thế là bắt đầu “Dự án thần tượng học đường” của năm cô gái với một bảng trống và tiềm năng vô hạn.

Crunchyroll

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *