Prelude to Dawn đã phát hành trailer chính thức

Rate this post

Ra mắt trailer chính thức cho Arknights: Prelude to Dawn, anime chuyển thể từ game di động Arknights của Yostar.

Arknights: Prelude to Dawn – Trailer chính thức

Tài khoản Twitter chính thức của Arknights: Prelude to Dawn, anime chuyển thể từ game di động Arknights, đã phát hành trailer đầy đủ cho anime vào ngày 24 tháng 9. Video tiết lộ một số ảnh tĩnh và xem trước bài hát chủ đề mở đầu “Alive” của ReoNa.

Anime sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 10. Takashi Matsuyama sẽ đóng vai nhân vật Ace trong anime. Nhân vật không có trong trò chơi.

Arknights: Prelude to Dawn tung ra trailer chính thức

Hình ảnh mới

Các tác nhân khác bao gồm:

Bác sĩ: Yuki KaidaAmiya: Tomoyo KurosawaDobermann: Atsumi TanezakiNearl: Ayane SakuraCh’en: Shizuka IshigamiHoshiguma: Kiyono YasunoFranka: Ai Kakuma

Yuki Watanabe đang đạo diễn anime tại Yostar Pictures, với Masataka Nishikawa là trợ lý đạo diễn. Cả hai trước đây đã làm việc trong một ngày kỷ niệm ban đầu viết tắt của trò chơi có tên “Holy Knight Light”. Watanabe cũng đã thực hiện nhiều video ngắn quảng cáo hoạt hình của trò chơi. Aya Takafuji (người làm hoạt hình chính cho Fate / Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia, SSSS.Gridman) đang điều chỉnh các thiết kế nhân vật cho hoạt hình.

Yostar Pictures đã mô tả anime là “mùa 1” khi nó được công bố vào tháng 10 năm 2021.

Các nhà phát triển Trung Quốc Studio Montagne và Hypergryph đã phát hành trò chơi tại Trung Quốc vào tháng 5 năm 2019 và sau đó Yostar ra mắt trò chơi trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2020. Trò chơi đã truyền cảm hứng cho một số video quảng cáo hoạt hình kể từ năm 2019 và một đoạn phim hoạt hình ngắn dài 9 phút “Holy Knight Light” vào tháng 12 năm 2021 để đánh dấu kỷ niệm 1 năm đầu tiên của trò chơi.

Game lấy bối cảnh thế giới giả tưởng mang tên Terra với mô típ khoa học viễn tưởng hiện đại. Terra bị cản trở bởi những thảm họa hiếm gặp nhưng có sức tàn phá khủng khiếp buộc hầu hết mọi người phải sống trong các thành phố hoang vắng. Tai ương cũng mang lại khoáng chất Originium quý hiếm, cung cấp năng lượng cao và do đó là một nguồn tài nguyên quý giá, nhưng cũng tiêu hao mọi thứ xung quanh khi nó phát triển.

Những người tiếp xúc với Originium trong thời gian dài dễ phát triển một căn bệnh suy nhược được gọi là Oripathy. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người bị nhiễm Oripathy. Một công ty y tế di động có tên là Rhodes Island đã giúp đỡ và là nơi thuộc về những người bị nhiễm bệnh.

Tuy nhiên, Rhodes Island thường xuyên phải thực hiện các hành động bán quân sự đặc biệt chống lại phong trào Reunion, một tổ chức khủng bố thực hiện các hành động bạo lực chống lại các chính phủ đàn áp những người bị nhiễm bệnh.

>>> Xem thêm: Synduality tung trailer anime hậu tận thế

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *