Love Live Superstar 2 – Tập 9 – Wien, đối thủ mới và bí mật của Sumire

Rate this post

Shiki cố gắng khen Mei về sự dễ thương của cô ấy.

Với việc Liella lọt vào bán kết, họ ăn mừng chiến thắng của mình. Tuy nhiên, khi họ kiểm tra kết quả, điều bất ngờ đã xảy ra.

Thật là sốc, Wien tấn công và Sunny Passion thua.

Khi lễ ăn mừng diễn ra khi Liella lọt vào vòng tiếp theo, tin tức gây sốc đến khi Keke nhìn thấy kết quả. Cô phát hiện ra rằng thần tượng học đường yêu thích của mình, Sunny Passion, đã không lọt vào vòng trong. Đó là một cú sốc lớn nhưng không phải là một bất ngờ vì có một học sinh trung học tóc tím nào đó, Margarete Wien đã đánh bại họ.

Sẽ không ngạc nhiên nếu Natsumi và Shiki thực sự đồng ý với việc này. Rất may, họ đã thể hiện sự kiềm chế.

Sau cuộc gọi Zoom với Mao và Yuuna, họ hoàn toàn bị sốc. Điều này có thể khiến Liella khó thắng hơn, vì Wien có lẽ giống một Lanzhu khác nhưng kiêu ngạo hơn gấp mười lần. Cô ấy xuất hiện trước nhà Kanon để chế nhạo cô ấy một ngày sau bữa tiệc ăn mừng của Liella. Tuy nhiên, tôi thấy ý tưởng đầu độc Wien của Shiki ngớ ngẩn nhưng cũng có thể là bất hợp pháp. Ngoài ra, ý tưởng vu khống đối thủ của Natsumi là một lựa chọn nhưng không giống với tinh thần thể thao.

Sumire cảm thấy trầm ngâm khi muốn cứu Keke.
Wien, chướng ngại vật mới cản đường Liela.

Tất nhiên, phần lớn bộ phim đến từ nơi được mong đợi nhất. Vâng, từ Sumire và Keke, người luôn hành hạ nhau. Keke muốn trở thành thần tượng của trường vui vẻ, trong khi Sumire muốn chiến thắng để Keke có thể ở lại Nhật Bản.

Rốt cuộc, cô ấy biết về bí mật của Keke: nếu Liella không thắng, cô ấy phải trở về Trung Quốc. Đúng như dự đoán, Keke gạt đi khi Sumire lao vào cuộc sống cá nhân của cô. Đó có lẽ là số phận tồi tệ nhất vì chính sách zero-covid điên rồ và độc đoán của Winnie the Pooh không có cơ sở khoa học với các loại vắc-xin và phương pháp điều trị hiệu quả. Mặc dù vậy, Sumire vẫn không thể tránh khỏi việc xa cách với người mà cô ấy không hòa hợp, hoặc thay vào đó, cô ấy có tình cảm với cô ấy nhưng không thừa nhận điều đó.

Thật ngạc nhiên khi thấy Kanon khó chịu như vậy.

Cùng với đó, Sumire đưa ra một kế hoạch thuyết phục những năm đầu tiên để mọi thứ chuyển sang năm thứ hai. Điều này gây ra những bất đồng quan trọng, và những năm đầu tiên sẽ khiến haind nhiều năm nhận được sự chú ý. Đúng vậy, Sumire rất sợ Wien, như thể cô ấy thắng, Keke sẽ bị bắt đi.

Tất nhiên, cô ấy không đề cập đến sự thật đó và nói rằng đó chỉ là để thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Kanon rất buồn khi bỏ học những năm đầu tiên đến nỗi cô ấy suýt tát Sumire. Rất may, Keke đã ngăn cô lại trước khi Kanon làm điều đó. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên khi thấy Kanon khó chịu như vậy. Điều này có vẻ khác thường đối với một người luôn quan tâm đến tất cả các thành viên của cô ấy. Trong khi Sumire bỏ chạy, điều này sẽ cho Kanon thời gian để thảo luận mọi việc.

Cuối cùng, Keke nói chuyện với Sumire.
Keke và Sumire cuối cùng đã rã đông chưa? Thời gian sẽ trả lời.

Cuối cùng, những năm đầu tiên đã tìm được Sumire và đồng ý lời cầu hôn của Sumire. Điều này khiến Sumire trở nên khó chịu. Cô nhận ra rằng cô không cố ý. Cuối cùng, Keke xuất hiện, cố gắng thuyết phục cô ấy bằng cách khác và nói với cô ấy đừng lo lắng về mình. Sumire cuối cùng tiết lộ rằng cô ấy muốn ở bên cô ấy và muốn đáp lại ân huệ khi cô ấy dâng vương miện.

Bất chấp nhiều bất đồng của họ, Sumire coi Keke là một người đặc biệt. Đó là lý do tại sao cô ấy rất lo lắng về việc Keke bị buộc phải trở về nhà. Chắc chắn, Keke đã nói rất nhiều lần rằng cô ấy ghét Keke sau khi làm đổ đậu, nhưng cô ấy thừa nhận rằng cô ấy yêu cô ấy. Có, đây là những gì sẽ xảy ra khi họ thích tsunderes cho nhau. Nhưng ít nhất cuối cùng họ cũng rã đông, và có lẽ họ sẽ không làm khổ nhau thường xuyên như vậy. Rốt cuộc, một số người xem thấy những trò hề của họ hơi mệt mỏi và ác ý sau một thời gian.

Cuộc đào tạo từ địa ngục trở lại.

Sau đó, mọi người cuối cùng nhận ra rằng họ không nên sợ Wien mà hãy cố gắng vượt qua cô ấy. Nhưng, tất nhiên, điều đó có nghĩa là luyện tập nhiều hơn vì những năm đầu tiên chứng kiến ​​sự trở lại của quá trình luyện tập cường độ cao. Rốt cuộc, họ phải chiến thắng vì lợi ích của mọi người và chứng minh tư tưởng của Wien là sai.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *