Ngày phát hành tập 5 của Eclipse: Các biểu hiện đang thay đổi

Rate this post

Bộ phim Thần bí Thái Lan hiện đã gần xong nửa chặng đường. Eclipse sẽ trở lại với tập thứ 5 của nó. Từ bản xem trước, có vẻ như nó sẽ co giãn hơn rất nhiều. Bộ phim này sẽ còn gì nữa sau những màn khách mời bất ngờ và những cảnh lãng mạn dễ thương?

The Eclipse là một bộ phim viễn tưởng lãng mạn của đạo diễn Golf Tanwarin Sukkhapisit. Câu chuyện kể về một ngôi trường được quản lý nghiêm ngặt tên là Suppalo. Bên cạnh sự bí ẩn và lãng mạn, các nhà văn Chot-anan Kasamwonghong, Yokee Apirak Chaipanha và Kim Minta Bhanaparin cũng đã dệt nên bộ truyện bằng một số yếu tố siêu nhiên.

Ban đầu, câu chuyện của The Eclipse được chuyển thể từ tiểu thuyết “Eclipse” do Prapt viết. Bộ phim kể về một nhóm học sinh cố gắng hết sức để tránh những cơn thịnh nộ khi vi phạm các quy tắc.

Bộ truyện có cuộc phiêu lưu giữa kẻ thù và người yêu cũng như du hành thời gian và điều tra. Phim có hai nam chính Akk do First Kanaphan Puitrakul thủ vai và Ayan do Khaotung Thanawat Ratanakitpaisan thủ vai. Các nhân vật khác là Waree, do Sine Inthira Charoenpura, Dika, Ron Patarapon To Run, Thuaphu, Louis Thanawin Teeraphosukarn thủ vai, và nhiều người khác. Bộ truyện BL nhận được 9,2 trên 10 bài đánh giá từ 35 lượt bình chọn trên IMDb.

lớp trong The Eclipse

Tóm tắt về Eclipse

Tóm tắt phần 4 của Eclipse

Tập 4 bắt gặp nhiều khoảnh khắc dễ thương cũng như màn trình diễn khách mời bất ngờ. Ayan, chàng trai bí ẩn nhưng hay tán tỉnh trong trường, là nhân vật đồng tính duy nhất trong lớp bị đuổi ra khỏi lớp. Ayan gạt bỏ tất cả các nhiệm vụ bí mật của mình và đề nghị giúp đỡ Akk. Trong tập này, Tsundere Akk và Ayan tán tỉnh nhau có nụ hôn đầu tiên, nếu bạn coi đó là một nụ hôn.

Đó là một nụ hôn tình cờ vụng về trong lúc tắm, nên có lẽ nó không thể được coi là nụ hôn đầu tiên của họ. Tuy nhiên, điều đó chỉ khiến người hâm mộ phấn khích khi họ có nụ hôn đầu đời thực sự.

Một trong những điểm nổi bật của thời điểm này là khi nhân viên phục vụ quán cà phê bước ra. Đó chắc chắn là một bất ngờ thú vị khi thấy chính giám đốc Golf Tanwarin Sukkhapisit, đóng vai trò là người phục vụ. Nó đã thêm một chút tinh tế cho chương trình.

Một trong số ít phàn nàn về chương trình này là độ dài của các tập phim. Các tập phim không quá ngắn, nhưng người hâm mộ dường như không thể xem đủ. Người hâm mộ đã đặc biệt khen ngợi màn trình diễn của Louis Thanawin Teeraphosukarn trong vai Thuaphu. Cách anh ấy có thể điều chỉnh biểu cảm của nhân vật rất tốt là điều đáng khen ngợi.

Kỳ vọng gì ở Thực tập sinh Nhật Bản 5?

Kể từ khi Ayan đến trường, Akk đã bị bất ngờ trước năng lượng hỗn loạn của mình. Cách Ayan nói chuyện lại với anh ta và cách anh ta dần dần được biết đến như một kẻ phá vỡ quy tắc khiến Akk hết lần này đến lần khác ngạc nhiên. Từ trở thành kẻ thù để dần dần yêu một đứa trẻ mới ở trường, nhân vật của Akk trải qua một sự thay đổi rõ rệt mà ngay cả bạn bè của anh ấy cũng chỉ ra.

Ở tập tiếp theo, như trailer cho thấy, có rất nhiều căng thẳng hơn so với các tập trước. Nó cho thấy một cảnh từ phòng thay đồ, nơi một cuộc chiến đã nổ ra. Phản ứng hóa học giữa các nhân vật chính chỉ mới bắt đầu thể hiện, nhưng đoạn trailer có một chút bất ổn. Liệu Akk và Ayan cuối cùng sẽ có nụ hôn đầu tiên, hay chúng ta sẽ phải đợi vài tuần nữa?

Phim bl Thái

Cảnh tủ quần áo

Ngày phát hành tập 5 của Eclipse

Tập 5 của The Eclipse vừa kết thúc. Bộ truyện sẽ được phát hành vào Ngày 9 tháng 9 năm 2022 trên GMM 25. Nó sẽ phát sóng lúc 8:30 tối theo giờ Thái Lan. Người hâm mộ quốc tế có thể xem chương trình lúc 6:30 sáng PST, 9:30 sáng EST, 8:30 sáng CST, 7:00 tối IST, 10:30 tối JST / KST và 11:30 tối AEST. Bên cạnh kênh GMM 25, chương trình cũng có sẵn trên ứng dụng GMM 25 và ứng dụng Viu.

Tuy nhiên, bộ truyện chỉ có sẵn trên Viu cho một số quốc gia cụ thể. Để kiểm tra xem quốc gia của bạn có đủ điều kiện hay không, hãy xem tại đây:

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Bahrain Ai Cập Indonesia Jordan Thái Lan Malaysia Nam Phi Hồng Kông Singapore Myanmar Philippines Ả Rập Xê-út Kuwait Oman Qatar

Cũng nên đọc: Work From Heart Series 2022 Tập 1 Ngày phát hành: Điều gì sẽ xảy ra từ loạt phim BL hậu đại dịch?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *