Luffy đã đánh bại Bellamy khi nào? Họ đã trở thành bạn của nhau như thế nào!

Rate this post

Đối với những ai đã xem anime One Piece vài lần. Có lẽ đã đến lúc nhìn lại một số khoảnh khắc quan trọng trong anime. Giống như khi Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy đến Dressrossa, và sau đó chúng ta biết đến Gear Four lần đầu tiên. Nhưng trong thời đại của anh ấy, chúng ta sẽ lùi lại một chút và xem khi nào Luffy đánh bại Bellamy. Cuộc chiến của họ là một cuộc chiến thú vị vì nó nghiêng về niềm tự hào của họ với tư cách là Cướp biển.

Mặc dù Bellamy biết rằng Doflaming không coi trọng anh ta lắm và anh ta chỉ đang lợi dụng anh ta. Anh vẫn kiên định với lý tưởng của mình và tiếp tục đi theo Doflamingo cho dù thế nào đi nữa. Trong khi Luffy muốn Bellamy đừng gây lộn với đồng đội của mình. Anh ta phải đối đầu với Bellamy vì anh ta đã vượt qua giới hạn nhiều lần. Vì vậy, chúng ta sẽ sớm xem xét các sự kiện dẫn đến cuộc đụng độ của họ, nơi Luffy dễ dàng đánh bại Bellamy, người đang rất tức giận và tiếp tục chiến đấu mặc dù biết rằng mình sẽ thua.

Vì vậy, nếu bạn từng thắc mắc Luffy đã đánh bại Bellamy ở tập nào, thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Một số người hâm mộ thậm chí còn tranh luận về việc liệu Luffy có thể đánh bại Bellamy hay không. Nhưng đó là những gì đã xảy ra cách đây nhiều năm, và chúng ta đã biết cuộc chiến của họ kết thúc như thế nào. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giống như một tài liệu tham khảo để chỉ bạn quay lại tập nào để xem. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét chi tiết của nó ngay sau đây.

Cuộc chiến của Luffy và Bellamy đã gây tranh cãi. Bởi vì lúc đầu Luffy và Bellamy có vẻ như họ sẽ hợp nhau và họ có một mối quan hệ tốt. Nhưng mọi thứ đã khác, và trước khi bạn biết điều đó, họ đã tham gia vào một cuộc chiến.

Luffy Beats Bellamy

Luffy Beats Bellamy

Tập nào Luffy Vs. Bellamy

Luffy đối đầu và đánh bại Bellamy trong One Piece Episode 150. Điều này xảy ra khi băng Mũ Rơm đang tìm kiếm một con Chim Phương Nam, Bellamy và băng của mình đã tấn công nhà Cricket và lấy trộm các cổ vật bằng vàng. đã được thu thập trong hơn ba năm. Sau đó, băng Mũ Rơm quay lại chỉ để xem Bellamy đã làm gì, và chính lúc này Luffy quyết định thực hiện một chuyến đi phụ đến Thị trấn Mock để lấy lại số vàng mà Bellamy đã lấy.

Vì vậy, Luffy sau đó đang trên đường đến Thị trấn Mock trong khi Sarquiss đang nói về những sự kiện đã xảy ra giữa thủy thủ đoàn của họ và liên minh Saruyama. Một người đàn ông say rượu đã từng nhặt áp phích truy nã vào quán bar và đưa chúng cho tất cả mọi người có mặt, bao gồm cả Bellamy. Sau khi nhìn thấy điều này, Bellamy đã cố gắng chống lại các áp phích và nói rằng có những tên cướp biển đang cố gắng tăng tiền thưởng của họ chỉ để dọa đối thủ của họ để họ không chiến đấu với họ.

Rõ ràng, anh ta đang nói về sự kiện của Luffy và Zoro khi anh ta vừa đánh bại họ trước đó trong ngày. Khi điều này xảy ra sau đó, Luffy xuất hiện, hét tên Bellamy khi anh ta đang bận tìm kiếm anh ta. Bellamy đã chế nhạo Luffy và thậm chí tin rằng Luffy không thể tung ra một cú đấm. Bellamy tiếp tục tấn công Luffy trong khi đồng đội của anh ta quan sát từ xa. Nhưng điều này càng khiến trận chiến của họ trở nên khốc liệt hơn.

Luffy vs Bellamy

Luffy vs Bellamy

Hầu hết các đòn tấn công của Bellamy đều không gây hại cho Luffy, và anh ta thậm chí có thể né tránh chúng một cách cực kỳ khó khăn. Vì vậy, điều này khiến Bellamy thực hiện các động tác kết liễu vì anh ta muốn chứng minh một điểm rằng anh ta mạnh hơn Luffy. Anh ta tiếp tục chế nhạo Luffy về việc áp phích truy nã của anh ta là giả, nhưng điều này chỉ khiến Luffy tức giận, và anh ta quyết định chiến đấu nghiêm túc với Bellamy.

Đọc thêm: Zoro trong One Piece bao nhiêu tuổi?

Luffy vs Bellamy: Ai thắng?

Vì quá tức giận, Luffy đã đấm thẳng vào mặt Bellamy, và anh ta đã bị hạ gục. Hầu hết mọi người đều không thể tin rằng Bellamy lại dễ dàng bị đánh bại như vậy, nhưng sau đó họ biết được rằng tất cả những tin tức về tiền thưởng của Luffy và Zoro đều là sự thật. Sau khi thấy rằng cả hai đều có số tiền thưởng lớn như vậy, người dân thị trấn bắt đầu chạy vào sợ hãi trong khi Luffy đi đòi kho báu của Cricket. Đây là một trong những trận chiến thú vị mà Luffy thể hiện sức mạnh của mình trước một đối thủ được đánh giá thấp hơn mình rất nhiều.

Đọc thêm: Bánh pudding trong One Piece bao nhiêu tuổi? Tất cả những gì bạn cần biết về cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *