Mối quan hệ bất ngờ của vợ chồng Quỳnh Kool – Anh Tuấn

Rate this post

Khán giả phát hiện ra điều thú vị khi Quỳnh Kool là con gái của cặp đôi Anh Tuấn – Nguyệt Hằng trong 2 bộ phim khác nhau.

Quỳnh Kool là nữ diễn viên trẻ xuất hiện trong các bộ phim gần đây trên VTV. Những vai cô đảm nhận hầu hết đều là tiểu thư sang chảnh hoặc chí ít là con nhà giàu. Tuy nhiên, đến với ga-ra hạnh phúc, cô vào vai Sơn Ca – một cô gái nghèo có tuổi thơ bất hạnh. Sơn Ca phải bươn chải kiếm sống và nghĩ đủ mọi cách để có tiền chữa bệnh cho ông nội.

Sơn Ca sống với ông ngoại từ nhỏ vì bố cờ bạc, mẹ bỏ đi. Sau nhiều năm, bất ngờ bố của Sơn Ca – ông Sơn trở về khiến cuộc sống của hai ông cháu Sơn Ca bị đảo lộn. Vào vai anh Sơn là diễn viên Anh Tuấn – một diễn viên quen thuộc với những vai phản diện, phản diện. Nhân vật này chỉ mới xuất hiện trong tập 15 của bộ truyện. Trước Garage hạnh phúc, nam diễn viên từng gây ấn tượng với khán giả khi vào vai Chiến “khuyển” trong Hương vị tình bạn hay mới đây nhất là chàng doanh nhân “cáo già” tên Khải trong Dou Trí.

Mối quan hệ bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 1.Mối quan hệ bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 2.Mối quan hệ bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 3.Mối quan hệ bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 4.Mối quan hệ bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 5.

Bà xã của diễn viên Anh Tuấn là Nguyệt Hằng. Cô cũng là gương mặt diễn viên được khán giả chú ý qua một số bộ phim như: Vệt nắng cuối trời, Bánh đúc có xương, Hãy nói lời yêu thương, Dou Tri. Điểm trùng hợp thú vị giữa Nguyệt Hằng và Anh Tuấn là cả hai có dịp đóng chung phim điện ảnh với Quỳnh Kool. Trước khi làm hạnh phúc cho con gái Anh Tuấn trong Nhà xe, Quỳnh Kool từng vào vai Nguyệt Hằng con gái trong Hãy nói yêu thương – bộ phim mới trên VTV vào năm 2021.

Khác với Sơn Ca, vai diễn Hoàng My của Quỳnh Kool trong Say tình từ nhỏ đã được sống trong tình yêu thương trọn vẹn của bố mẹ. Tuy nhiên, Hoàng My gặp không ít áp lực khi phải chiều theo mọi ý muốn và sự sắp đặt của mẹ – bà Hoài. Trong khi đó, trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng, nữ diễn viên Nguyệt Hằng khiến khán giả không khỏi sợ hãi khi hóa thân thành bà mẹ đanh đá, ghê gớm.

Mối quan hệ bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 6.Mối quan hệ bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 7.Mối quan hệ bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 8.Mối quan hệ bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 9.Mối quan hệ bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 10.Mối quan hệ bất ngờ của Quỳnh Kool và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng - Ảnh 11.

Cùng là diễn viên nhưng hiếm khi cặp đôi Anh Tuấn – Nguyệt Hằng đóng chung phim. Mỗi lần xuất hiện, cả hai diễn viên với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn đều tạo được ấn tượng trong từng vai diễn. Ngoài đời, cặp đôi có một gia đình hạnh phúc với 4 người con. Trước khi kết hôn năm 1996, Anh Tuấn và Nguyệt Hằng là bạn học khóa II, lớp đào tạo diễn viên kịch của Nhà hát Tuổi trẻ.

Trong khi đó, Quỳnh Kool (SN 1995) học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Quỳnh Kool từng là người mẫu ảnh. Đến năm 2020, nữ diễn viên được khán giả chú ý khi đảm nhận vai Ngọc trong Đừng Làm Em Quên. Sau đó là các vai trong Balanha Inn, Say Love và hiện đang đảm nhận vai nữ chính của Happy Garage.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *