Luffy Vs Akainu; One Piece Chương 1100 Manga?

Rate this post

Đây là một bài viết lý thuyết thảo luận về tác động của việc Akainu vs Luffy xảy ra lần nữa ở Chương 1100 của One Piece Manga. Nó không giống như nó sẽ là chương manga chính xác này nhưng liệu một cuộc chiến như vậy có thể xảy ra sau khi con số vượt qua 1100 không? Akainu (Sakazuki) là đô đốc hạm đội hiện tại của Hải quân, là tổ chức lớn nhất chống lại Hải tặc. Luffy đang nhắm đến danh hiệu Vua Hải Tặc, điều đó có nghĩa là thủy thủ đoàn của cậu ấy sẽ phải đối mặt với toàn bộ lực lượng của Thủy quân lục chiến vào một thời điểm nào đó.

Lần trước, Luffy đã gặp Akainu trong arc Marineford. Akainu có một ý thức mạnh mẽ về Công lý và không nhân từ những tên cướp biển. Sau khi Luffy giải cứu Ace khỏi Hải quân, Akainu đột nhiên nhắm vào Luffy. Khi Akainu chuẩn bị ra đòn kết liễu Luffy, Ace đã hy sinh bản thân để cứu Luffy. Cuộc gặp gỡ này Akainu đã khơi dậy sự thôi thúc muốn trở nên mạnh mẽ hơn trong Luffy. Anh ta muốn trở nên đủ mạnh để không ai khác bị giết như thế này một lần nữa.

phim hoạt hình

Fanart

Luffy vs Akainu có thể xảy ra?

Điều đó có thể xảy ra nếu Thủy quân lục chiến quyết định truy lùng Mũ Rơm. Luffy không phải là loại người luôn giữ mối hận với mọi người. Luffy tiếp tục cuộc hành trình để có được One Piece sau thời gian dài luyện tập. Không có nỗ lực nào để trả thù cho Cái chết của Ace từ Akainu hoặc Thủy quân lục chiến. Cách duy nhất, Luffy vs Akainu có thể xảy ra là nếu Akainu quyết định đến và săn lùng những chiếc mũ rơm vì một lý do nào đó. Tất nhiên, điều đó không xảy ra trước Chương 1100.

Vậy, kết quả của cuộc chiến này sẽ như thế nào? Điều đó là Luffy đã cải thiện bản thân rất nhiều trong hai năm đào tạo của mình. Nếu anh ta biết Haki vào thời điểm xảy ra sự cố Marineford, cuộc chiến đã không kết thúc theo hướng có lợi cho Akainu. Luffy có thể không ở cấp độ Akainu ở giai đoạn này nhưng nếu anh ta hạ gục một hoàng đế sau khi đã mạnh hơn, Akainu sẽ bị đá mạnh nếu anh ta quyết định xuất hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *