Trang phục siêu nhân có thể đắt nhất trong lịch sử đấu giá

Rate this post

Bộ trang phục siêu anh hùng Superman của Christopher Reeve có thể được bán đấu giá với số tiền lên tới 500.000 USD.

Bộ trang phục siêu anh hùng Superman do Christopher Reeve thủ vai hiện đang là một trong những món đồ được mong đợi nhất tại phiên đấu giá trực tuyến Propstore. Theo dự kiến, bộ trang phục sẽ được đấu giá 200.000 USD và có khả năng lên tới 500.000 USD. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ là bộ trang phục siêu anh hùng đắt nhất trong lịch sử.

Trang phục biểu tượng của nhân vật siêu anh hùng này được phác thảo bởi nhà thiết kế Yvonne Blake – cũng là nhà thiết kế từng đoạt giải cho bộ phim Super Man đầu tiên. Dù Yvonne Blake đã qua đời nhưng bộ trang phục này vẫn gây “sốt” và được giới sưu tập săn lùng, ao ước.

Trang phục siêu nhân có thể đắt nhất trong lịch sử đấu giá - Ảnh 1.

Trang phục siêu nhân sắp được bán đấu giá. (Ảnh: Propstore)

“Đây thực sự là một trong những bộ trang phục siêu anh hùng cuối cùng được làm bằng chất liệu mềm mại và co giãn. Hiện tại, họ thường chuộng những phụ kiện nặng như áo giáp ”, một chuyên gia về da cho biết.

Trên thực tế, bộ đồ nguyên bản của siêu anh hùng Superman đã được một người phụ trách trong đoàn phim mang về nhà. Người đàn ông này sau đó đã bán nó với giá 15.000 USD cho nhà sưu tập Lane. Và bây giờ, bộ trang phục sẽ chính thức được đưa ra đấu giá và có khả năng lập kỷ lục.

Trang phục siêu nhân có thể đắt nhất trong lịch sử đấu giá - Ảnh 2.

Ước tính cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có khoảng 5-6 bộ trang phục Siêu nhân nguyên bản và hoàn chỉnh. Vào năm 2019, một trong những chiếc mũ siêu anh hùng đầu tiên của bộ phim được bán đấu giá với giá 193.750 đô la, khiến nó trở thành chiếc mũ siêu anh hùng đắt nhất trong lịch sử. Sự quý hiếm của những bộ trang phục cũng giải thích tại sao các nhà sưu tập lại sẵn sàng trả giá cao như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *