Lupin III, Cat’s Eye Get CG Crossover Anime vào năm 2023 – Tin tức

Rate this post


TMS đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đang sản xuất một anime chéo CG mới có tựa đề Lupin III so với Mắt mèosẽ ra mắt độc quyền trên toàn thế giới vào Amazon Prime Video vào năm 2023. Thông báo không tiết lộ thời lượng của anime.


Dự án mới kỷ niệm 50 năm thành lập Lupin III anime và kỷ niệm 40 năm của Tsukasa Hojo‘S Mắt mèo truyện. Anime sẽ lấy bối cảnh là Mắt mèo‘S khoảng thời gian gốc những năm 1980. Hai chị em nhà Cat’s Eye lại nhắm đến mục tiêu đánh cắp ba bức tranh từng thuộc về cha của họ, nhưng lần này, Lupin cũng bị tóm gọn. Nhưng những bức tranh cũng sẽ hé lộ một bí ẩn đã bị chôn vùi từ lâu.

Kanichi KuritaKeiko Todo cả hai lần lượt đóng lại vai Lupin III và Hitomi Kisugi.

Kobun ShizunoHiroyuki Seshitangười đồng chỉ đạo Hiệp sĩ của Sidonia anime và Godzilla bộ ba anime movie, sẽ đạo diễn anime mới tại TMS Entertainmentvới Keisuke Idea (Nhẹ hơn) với tư cách là trợ lý giám đốc. Shūji Kuzuhara (Pazudora) đang viết kịch bản. Lupin III nhà soạn nhạc loạt phim Yuji OhnoMắt mèo nhà soạn nhạc anime Kazuo Otani cả hai đều đang soạn nhạc. Haruhisa Nakata (Nhẹ hơn người sáng tạo ban đầu) và Junko Yamanaka (Nụ hôn Kamisama, Kono Oto Tomare !: Âm thanh của cuộc sống) đang thiết kế các nhân vật. Naoya TanakaFerdinando Patulli được ghi có cho thiết kế sản xuất. Mitsunori Kataama là giám đốc nghệ thuật. Aya Hida là người biên tập. Youji Shimizu là giám đốc âm thanh.

Phần mới nhất của nhượng quyền thương mạicác Lupin phần 3 phần 6 loạt phim hoạt hình truyền hình, được công chiếu trên NTV kênh tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021. Sentai Filmworks đã cấp phép loạt phim mới cho video gia đình và phát trực tuyến ở Bắc Mỹ, Úc, New Zealand, các quốc gia Scandinavia và tất cả các Quốc gia Bắc Âu.

Tsukasa Hojo‘S Mắt mèo trung tâm truyện tranh về ba chị em điều hành một quán cà phê vào ban ngày, và là những tên trộm nghệ thuật khét tiếng vào ban đêm. Manga chạy từ năm 1981 đến năm 1985, và truyền cảm hứng cho hai mùa anime truyền hình bởi Tokyo Movie Shinsha. Phần đầu tiên dài 36 tập được phát sóng từ năm 1983-1984 và phần thứ hai dài 37 tập được phát sóng từ năm 1984-1985.

Nguồn: Lupin III so với Mắt mèo trang web của anime, MoCa News


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *