Lý do thực sự khiến các thiên thần không bị xóa sổ với vũ trụ

Rate this post

Thiên thần là một trong những thực thể bí ẩn được biết đến trong vũ trụ DB. Chúng rất khỏe và sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc. Có mười hai vũ trụ đã biết trong đa vũ trụ DB. Mọi Vũ trụ đều có Thần Hủy diệt. Một Thiên thần được chỉ định cho Thần Hủy diệt của mỗi vũ trụ. Họ là người chăm sóc và huấn luyện chúng trong trận chiến.

Theo Whis, anh ta mạnh hơn Beerus. Whis phải tuân theo tất cả những gì Beerus làm theo lệnh của Đại tướng quân. Điều tương tự cũng xảy ra với các thiên thần của phần còn lại của vũ trụ. Ngay cả Đại tướng quân cũng phải phục vụ dưới quyền của Zeno-Sama. Zeno là kẻ hủy diệt vĩ đại nhất. Anh ta chỉ có tính cách trẻ con, chỉ nghe lời Đại tướng mà thôi.

Tại sao Thiên thần không bị xóa sổ?

Như các bạn đã nhận thấy, khi một vũ trụ bị loại trong Giải đấu Sức mạnh, Zeno sẽ xóa mọi thứ liên quan đến vũ trụ đó. Nhưng Thiên thần không bị xóa. Các thiên thần luôn ở bên các Vị thần Hủy diệt. Nếu một Thần Hủy Diệt không được tha, thì tại sao thiên thần lại sống sót? Câu trả lời đơn giản là các Thiên thần không đến từ 12 vũ trụ.

Họ đến từ một số nơi khác vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi không biết chúng có nguồn gốc từ đâu. Nếu họ là con của Tể tướng, nên có một nơi mà họ gọi là nhà. Zeno đã không được hướng dẫn để loại bỏ các thiên thần khỏi danh sách giết chóc của mỗi vũ trụ. Khi anh ta thực hiện kỹ thuật xóa của mình, mọi thứ đã biến mất không còn dấu vết. Các thiên thần không bị ảnh hưởng vì họ có một ngôi nhà khác. Họ có thể đến từ các vũ trụ có tỷ lệ tử vong cao không tham gia Giải đấu Sức mạnh.

Đó là suy đoán vào thời điểm này nhưng vũ trụ không tham gia có thể có một liên kết đến quê hương của các thiên thần. Bạn nghĩ sao? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *