Top Pokemon hệ bay mạnh nhất và đáng sử dụng nhất

Rate this post

Danh sách những Pokemon được đánh giá là mạnh nhất và nhiều công dụng nhất thuộc hệ Bay trong Pokemon Go dành cho các game thủ.

Các Pokemon hệ Bay trong Pokemon Go đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Chúng giúp game thủ di chuyển nhanh hơn trong bản đồ, giữa các khu vực với nhau. Đó là lý do tại sao mỗi người chơi nên sở hữu một trong những loại này. Nhưng số lượng đa dạng các khả năng và sức mạnh khác nhau khiến bạn rất khó lựa chọn. Vì vậy, trong bài viết hôm nay Mốt Game mang đến cho các bạn top pokemon hệ Flying mạnh nhất và đáng dùng nhất.

Pidgeot – Pokemon hệ bay phổ biến nhất trong Pokemon Go

Trong Anime, Pidgeot là Pokemon hệ Bay chính mạnh nhất và được sử dụng nhiều nhất của Ash Ketchum sau Charizard. Nhưng con cú này đã sớm chia tay Ash để trở về tự nhiên cùng đàn của mình. Trong game, đây là một Pokemon khá dễ bắt nhưng sức mạnh thì không thể coi thường, thêm vào đó là bộ dạng tiến hóa thành Mega Pidgeot cực kỳ đáng gờm.

Pokemon GO: Top Pokemon hệ bay mạnh nhất và đáng sử dụng nhất
Pidgeot với sự tiến hóa Mega thú vị

Hurricane, yêu cầu Elite TM với tối đa 48,9 dps, là đòn bay mạnh nhất mà Pidgeot có thể sử dụng trong Pokemon Go. Ngoài ra còn có Air Slash cùng với Gust với 14 và 15 dps tương ứng. Và để sở hữu một Pidgeot hay thậm chí là Mega Pidgeot, trước hết, bạn phải săn cho mình một Pidgey ngoài tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *