Duy Beni Tập 11: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Duy Beni tập 11 sẽ sớm hạ màn. Nhưng khi? Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ này có nội dung gì. Phim khởi chiếu vào ngày 7/7/2022.

Câu chuyện của Duy Beni tập trung vào cuộc sống của một cặp đôi tuổi teen là Ekim và Leyla. Họ dường như rất thân thiết với nhau, giống như chị em vậy. Mặc dù sống một cuộc sống khiêm tốn, họ cảm thấy bất bình với những đứa trẻ giàu có theo học tại trường trung học Dogru. Ở đây, chỉ những đứa trẻ con nhà giàu mới được nhận vào học.

Một ngày nọ, Leyla gặp tai nạn, bị ô tô đâm. Nhưng đối tượng điều khiển ô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường và lẩn trốn trong trường. Bởi vì điều này, tin tức bắt đầu lan truyền nói rằng một người đàn ông trong trường đã chịu trách nhiệm khiến một cô gái khuyết tật đi lại và dành cả đời trên xe lăn. Biết được điều này, hiệu trưởng trường trung học Dogru đã quyết định trao học bổng cho ba học sinh đến từ địa phương của Leyla. Tại sao? Vì vậy, họ đã giấu tin tức vì mục đích duy trì danh tiếng của trường.

Vào được ngôi trường này là niềm mơ ước của bao đứa trẻ. Tuy nhiên, Ekim, Bekir và Ayse đã hoàn thành ước mơ của họ bằng cách kết hợp thành công với nhau. Chẳng bao lâu, họ nhận ra rằng cuộc sống ngày càng khó khăn hơn, đặc biệt là để tồn tại trong thực tế giữa những đứa trẻ giàu có. Nhìn từ bên ngoài, nhiều thứ long lanh. Nhưng, họ sớm nhận ra những đứa trẻ nhà giàu có một cuộc sống khác với những gì họ nghĩ trước đây.

Duy Beni tập 10 được phát sóng vào ngày 08/09/2022 thu hút nhiều người xem hơn những tập trước. Cái gì tiếp theo? Đây là những gì chúng ta biết về tương lai của bộ truyện Duy Beni tập 11.

Cũng nên đọc: Duy Beni Tập 10 Ngày phát hành: Cạnh tranh đã qua rồi sai

Duy Beni Tập 11: Ngày phát hành

Tập 11 của Duy Beni sẽ ra mắt khi nào? Phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Chỉ còn vài giờ nữa thôi! Nói về chương trình phát sóng chính thức của nó, nó sẽ phát sóng trên StarTV lúc 8 giờ tối. Bạn đã bắt đầu đếm ngược chưa?

Duy Geni Tập 11

Duy Geni Tập 11

Cũng nên đọc: Đoạn giới thiệu tập 4 của Duy Beni đã phát hành: Đây là những gì nó tiết lộ!

Duy Beni Episode 11 Preview

Chúng ta thấy Kanat bị sốc bởi cú đánh từ Ekim, người cũng đã mất đi người đàn ông cô yêu. Kanat, Ozan và Melisa sẽ gặp nhau và đoàn tụ. Nhưng Ekim có những câu hỏi trong đầu, hỏi về cuộc hành trình đến trường Cao đẳng Gercek. Kanat, đến lượt, lên kế hoạch làm tổn thương cô ấy và trở nên rất khắc nghiệt với Ekim.

Leyla đứng giữa Ekim và Kanat. Lần này, cô đặt mục tiêu không để bộ đôi quay lại với nhau. Nhưng cô ấy không phải là người duy nhất muốn họ chia tay. Có một người khác cũng muốn như vậy, và đó là Balm. Leyla tự lập và cố gắng giữ Kanat tránh xa cả Melisa và Ekim. Mặt khác, Aziz phải lòng bản chất xấu xa của Leyla. Chà, Bahar và Salim tiếp tục bị thương vì bị bắt nạt.

Hear Me Tập 11

Hear Me Tập 11

Duy Geni Tập 11: Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn thắc mắc về chi tiết phát trực tuyến? Vâng, nếu bạn đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, mạng chính thức đã được đề cập ở trên. Đó là StarTV. Đừng quên bật tivi sớm trước giờ chiếu, như đã thảo luận ở trên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền truy cập vào điều này. Không cần phải lo lắng!

Các bạn cũng có thể xem các tập của Duy Beni trên Youtube. Bạn có cần phải trả tiền cho điều này? Tuyệt đối không! Nó miễn phí. Còn về ngôn ngữ? Trên nền tảng được đề cập này, sẽ có phụ đề tiếng Anh, để hiểu rõ hơn. Truyền phát vui vẻ!

Cũng nên đọc: Các chương trình dựa trên Thổ Nhĩ Kỳ hay nhất mà bạn có thể xem vào năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *